Home Dịch chuyên ngành Dịch thuật chuyên ngành uy tín, chất lượng tại TPHCM

Dịch thuật chuyên ngành uy tín, chất lượng tại TPHCM

Dịch thuật chuyên ngành uy tín ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ, giúp các bạn có thể yên tâm thực hiện các thủ tục hành chính cũng như công việc giao dịch của mình? Và để có bản dịch thuật chuyên ngành chất lượng, bạn cần phải làm gì? Sau đây, PNVT xin giới thiệu những thông tin cần thiết để bạn có thể có được bản dịch thuật chuyên ngành chính xác và chất lượng tại TPHCM.

dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành là gì?

Dịch thuật chuyên ngành hay dịch thuật tài liệu chuyên ngành là dịch thuật chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn nào đó. Đây là quá trình chuyển ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nhưng sử dụng từ ngữ chuyên ngành và đúng ngữ pháp chuyên ngành. Xem tham khảo thêm dịch tiếng anh kỹ thuật cơ khí

Tiêu chuẩn chọn đơn vị dịch vụ dịch thuật chuyên ngành uy tín tại TPHCM

Để đảm bảo bạn nhận được bản dịch chất lượng, cách tốt nhất là bạn phải tìm cho bằng được đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành có uy tín tại TPHCM. Mà để tìm được đơn vị có khả năng đáp ứng được yêu cầu này thì bạn nên tham khảo những tiêu chuẩn chọn đơn vị dịch thuật công chứng TPHCM của PNVT, cụ thể:

– Cung cấp bản dịch chất lượng, nhanh chóng, đúng hẹn.

– Được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao

– Gần nơi sinh sống, làm việc, tiện di chuyển

– Chi phí hợp lý

– Môi trường làm việc thân thiện, tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

– Có bề dày kinh nghiệm trong việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành.

– ….

tiêu chuẩn dịch thuật chuyên nghiệp

Để có bản dịch thuật chuyên ngành chất lượng tại PNVT

Để có bản dịch chuyên ngành chất lượng tại PNVT thì bạn cần phải chú ý thực hiện những yêu cầu dưới đây:

Thứ nhất, bạn cần liên hệ và gửi file cần dịch càng sớm càng tốt cho PNVT chúng tôi. Trong trường hợp bạn cần gấp thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật trong ngày đối với những tài liệu dưới 5 trang thuộc 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. Lưu ý rằng, chúng tôi chỉ nhận 5 hồ sơ đầu tiên muốn dịch thuật công chứng nhanh trong ngày mà thôi, vì chúng tôi còn rất nhiều hồ sơ khác cần phải giải quyết.

Thứ hai, bạn cần lưu ý về mặt thời gian khi bạn muốn nhận được bản dịch thuật chuyên ngành trong ngày, cụ thể:

+ Liên hệ và gửi file tài liệu cần dịch cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành triển khai dịch ngay lập tức.

+ Gửi tài liệu gốc đến cho chúng tôi trước 14g00 chiều.

dịch thuật chuyên ngành tại pnvt

Vì sao PNVT có thể đảm bảo chất lượng dịch thuật chuyên ngành cho khách hàng.

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài, do đó, chúng tôi đã quy tụ một lực lượng biên dịch viên giàu kinh nghiệm. Họ đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, lại làm việc trong môi trường có người nước ngoài, thường xuyên làm công việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Do đó, bạn có thể yên tâm là PNVT sẽ đáp ứng được nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành cho bạn.
Không những thế, PNVT còn có lực lượng kiểm định chất lượng bản dịch thuật chuyên ngành trước khi giao cho khách hàng. Do đó, bạn có thể an tâm về chất lượng dịch thuật chuyên ngành tại PNVT.

Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch thuật tài liệu chuyên ngành hay dịch thuật chuyên ngành thì hãy đến với PNVT.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.