Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt và Việt sang Hàn chuẩn tại TPHCM

Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt và Việt sang Hàn chuẩn tại TPHCM

Trong những năm trở lại đây, làn sóng hàng hóa Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, do đó, nhu cầu dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa Hàn Quốc thị trường kinh tế Việt Nam, nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có mong muốn tìm dịch vụ dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch nhãn hàng tiếng Việt sang tiếng Hàn có uy tín để có được những bản dịch chất lượng, sớm tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam. Và Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một trong TOP 10 dịch vụ dịch thuật có uy tín, may mắn được là đơn vị đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc nâng tầm thương hiệu, sản phẩm, hàng hóa Hàn Quốc ở Việt Nam.

Công ty dịch thuật tiếng hàn tại tphcm

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

Làm giấy phép lao động cho người hàn quốc

dịch nhãn hàng tiếng hàn

Xu hướng dịch nhãn hàng Tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn

Xu hướng hội nhập phát triển kinh tế, cùng với việc tăng cường đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam cũng như việc hợp tác sản xuất kinh doanh giữa Hàn – Việt đã khiến dòng hàng hóa từ Hàn Quốc dễ dàng thâm nhập và được sự đón nhận rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam.
Hàng hóa Hàn Quốc có tính ưu việt, giá cả hợp lý muốn được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích thì khâu quảng bá sản phẩm, giới thiệu tại các triển lãm thương mại đòi hỏi phải dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch nhãn hàng tiếng Việt sang tiếng Hàn.

Và tại các siêu thị các trung tâm mua sắm ở Việt Nam, các bạn sẽ thấy rất nhiều mặt hàng như thực phẩm chất lượng cao, đồ uống hương vị mới lạ, thiết bị, máy móc công nghệ chế biến hiện đại cùng nguyên liệu phụ gia thực phẩm phong phú, các sản phẩm chăm sóc cơ thể (mỹ phẩm), đồ gia dụng, quần áo thời trang… không thể thiếu phần tem nhãn đã được dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt.

Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn những loại nào?

Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt và dịch nhãn hàng tiếng Việt sang tiếng Hàn thường tập trung vào việc dịch thuật các nội dung sau: Tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ nguồn gốc của hàng hoá… Và việc dịch thuật có thể dựa trên bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá.

Kinh nghiệm dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn của PNVT

PNVT có đội ngũ biên dịch viên dịch nhãn hàng tiếng Hàn chuyên nghiệp có thể hỗ trợ dịch ngay và luôn nhãn hàng, nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác. Và suốt hơn 12 năm hình thành và phát triển, PNVT đã hỗ trợ:

– Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn các mặt hàng khô: thực phẩm sấy khô nhập khẩu, xuất khẩu (nho khô, hạt sấy khô…)…

– Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn các loại nước uống: trà các loại, bia các loại, nước uống dinh dưỡng các loại, nước giải khát…

– Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn các loại thực phẩm (dầu oliu, mì gói, kem, bánh kẹo, sữa,…), sản phẩm gia dụng, điện tử, thực phẩm chức năng/thực phẩm bổ sung (các loại viên uống, bộ thảo mộc dinh dưỡng…)

– Dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn các bao bì của hàng hóa, thương hiệu, thông tin công bố về sản phẩm, hàng hóa…

Bao lâu có kết quả bản dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn

Với bản dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, bản dịch nhãn hàng tiếng Việt sang tiếng Hàn thì PNVT có thể hỗ trợ quý khách hàng có được kết quả trong 1 – 2 ngày. Nếu quý khách cần gấp bản dịch thì hãy trao đổi rõ để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay, kể cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Phí dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, Việt sang Hàn

PNVT sẽ báo giá phí dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch nhãn hàng tiếng Việt sang tiếng Hàn hợp lý khi quý khách gọi đến văn phòng của chúng tôi. Một lưu ý đặc biệt là PNVT tuyệt đối đảm bảo tính thống nhất về phí dịch vụ dịch thuật với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể gửi file dịch nhãn hàng tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch nhãn hàng tiếng Việt sang tiếng Hàn qua email/ zalo hoặc đến trực tiếp văn phòng PNVT. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý, nếu quý khách đến văn phòng thì vui lòng liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6: sáng từ 8h00 – 12h00, chiều từ 13h15 – 17h15. Trường hợp quý khách cần gấp bản dịch thì hãy liên hệ và gửi email cho PNVT của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.