Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Công ty dịch thuật tiếng Hàn nhanh chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty dịch thuật tiếng Hàn nhanh chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Bạn đang cần dịch thuật tiếng Hàn các tài liệu, hợp đồng, hồ sơ, website…với độ chính xác cao. Bạn băn khoăn, lo lắng không biết tài liệu của mình có được bảo mật tuyệt đối hay không? Bạn không biết phải chọn công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc nào uy tín, nhanh gọn, chính xác và giá cả phải chăng trong khi TP.HCM lại có nhiều công ty dịch thuật như hiện nay? Công ty dịch thuật tiếng Hàn tại Bình Thạnh, TP.HCM – Phú Ngọc Việt (PNVT) sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

công ty dịch thuật tiếng hàn tại tphcm

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Hàn

Trong những năm gần đây tiếng Hàn được biết đến và được mọi người yêu thích hơn ở Việt Nam. Hàn Quốc đang dần phát triển vững mạnh ở tất cả các lĩnh vực, bên cạnh đó họ cũng tăng cường thắt chặt mối quan hệ hữu nghị quốc tế với các nước khác trong đó có Việt Nam. Được biết đến là nước có nền kinh tế phát triển, văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Việt Nam. Do đó tiếng Hàn trở nên gần gũi và thiết yếu trong các mối quan hệ kinh doanh ở thị trường Việt Nam.

Việt Nam là một trong những thị trường mà các nhà đầu tư nước ngoài thường hướng tới vì tiềm năng lớn và có nguồn nhân lực dồi dào, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư ngày càng nhiều về lĩnh vực kinh tế trọng yếu của Việt Nam như công nghiệp điện tử, năng lượng, sản xuất ôtô, may mặc, xây dựng…Ngoài ra còn đầu tư cả về lĩnh vực du lịch.

Để tạo được thiện cảm và hiểu hơn về con người, văn hóa xứ Hàn thì nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn ngày tăng cao, đòi hỏi nhanh và chính xác. Dịch thuật không những là chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác mà nó còn là tiếng nói, là văn hóa đại diện cho đất nước đó. Vì vậy khi dịch thuật từ tiếng Hàn qua tiếng Việt hoặc ngược lại chúng ta phải đảm bảo về độ chuẩn xác ,văn phong đa dạng hợp lý, ngôn ngữ biểu cảm …Hiểu được điều đó Công ty dịch thuật tiếng Hàn tại Bình Thạnh, TP.HCM (PNVT) chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn làm việc theo quy chuẩn chặt chẽ, đạt chuẩn quốc tế, luôn cam kết về độ chính xác cao và thời gian nhanh nhất tùy thuộc vào loại tài liệu và số lượng tài liệu.

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Hàn

Công ty dịch thuật tiếng hàn tại Bình Thạnh, TPHCM

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi biết rằng biên dịch là yếu tố quyết định sự uy tín cho thương hiệu. Ngay từ ban đầu chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, chuẩn hóa kỹ năng dịch thuật tiếng Hàn Quốc theo nhu cầu của khách hàng và thị trường đã đề ra. Xem thêm dịch tiếng Hàn Quốc.

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) còn xây dựng đội ngũ nhân viên theo hướng chuyên môn hóa theo thế mạnh riêng của từng biên dịch, chúng tôi định hướng đào tạo theo từng chuyên ngành cụ thể: kinh tế, tài chính, kỹ thuật, xây dựng công nghệ, sản xuất văn hóa, giáo dục, truyền thông, maketing…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng hệ thống bộ nhớ dịch thuật được thu thập và tích lũy trong quá trình làm việc, học hỏi thêm và danh mục hệ thống thuật ngữ chuyên ngành theo từng lĩnh vực. Để mỗi bản dịch khi chuyển giao đến khách hàng phải chuẩn xác về nội dung, ngữ pháp, đúng thuật ngữ chuyên ngành, đẹp về hình thức trình bày.

Tiêu chí để có bản dịch tiếng Hàn nhanh chính xác

Tiêu chí này phụ thuộc chính vào biên dịch, người biên dịch cần phải trang bị cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm sau:

– Phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng, tức phải có hiểu biết và thực tế hiểu rõ lĩnh vực mình đang dịch, để tránh gây ra bản dịch miên mang, không có ý nghĩa.

– Phải có năng lực ngôn ngữ: tức phải viết đúng ngữ pháp/văn phạm và sâu hơn nữa là viết đúng văn phong, tức là thể hiện cách viết đơn giản, dễ hiểu nhưng không thiếu phần chính xác của bản dịch.

Tiêu chí để có bản dịch tiếng Hàn nhanh chính xác

Quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật tiếng Hàn tại PNVT

Bước 1: Khi nhận được tài liệu từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác định chuyên ngành, mức độ khó, dễ, trung bình, thời gian có thể hoàn thành.

Bước 2: Xây dựng hệ thống thuật ngữ chuyên ngành để có sự phù hợp và đồng nhất cho cả hồ sơ. Bảng thuật ngữ này gọi là vocabulary glossary có thể được khách hàng cung cấp hoặc có thể tồn tại ở dạng tài liệu cùng loại để phục vụ như tài liệu tham khảo. Nếu không có thì biên dịch trong quá trình dịch thuật lập nên danh sách từ vựng, điều này có ý nghĩ khi dịch những tài liệu có khối lượng lớn và chia cho nhiều biên dịch sẽ giúp bản dịch được thống nhất thuật ngữ với nhau.

Bước 3: Triển khai cho bộ phận dịch thuật: lập kế hoạch triển khai cho bộ phận dịch thuật có nhóm trưởng hướng dẫn.

Bước 4: Biên dịch tài liệu: Các biên dịch viên có chuyên ngành phù hợp sẽ đảm nhận hồ sơ.

Bước 5: Kiểm tra: Kiểm tra số file gốc, file kết quả, kiểm tra cấu trúc, hệ thống file. Kiểm tra các yêu cầu của khách hàng đã được thực hiện đúng, đủ chưa. Có đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng không.

Bước 6: Kiểm duyệt của quản lý.

Bước 7: Bàn giao tài liệu. Nhân viên quản lý hồ sơ cùng khách hàng kiểm tra thực hiện các yêu cầu trong hợp đồng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 8: Bảo mật tài liệu: Huỷ hoặc lưu tài liệu bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật tiếng Hàn

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Hàn Quốc đang tìm một công ty dịch thuật đáng tin cậy để dịch tiếng Hàn Quốc. Bạn hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật tiếng Hàn Phú Ngọc Việt (PNVT) để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi với trên 11 năm kinh nghiệm có đủ kỹ năng và sự chuyên nghiệp để mang tới cho bạn những bản dịch tiếng Hàn Quốc chuẩn xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.