Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc làm work permit (giấy phép lao động) là một dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng tại PNV. Chúng tôi mang đến cho khách hàng bản dịch công chứng chất lượng, chuẩn xác từ nội dung đến hình thức với chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc là gì?

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc là quá trình chuyển ngữ giấy khám sức khỏe từ tiếng Hàn sang tiếng Việt (dịch thuật) và công chứng tư pháp. Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc mang giá trị pháp lý cao hơn dịch thuật giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc thông thường. Bởi vì nó không chỉ giúp cá nhân, tổ chức đọc hiểu nội dung trong giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc mà nó còn có thể sử dụng để nộp kèm hồ sơ làm work permit (giấy phép lao động) hoặc các hồ sơ khác tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam.

Do đó, khi bạn chuẩn bị hồ sơ làm work permit thì việc dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc là điều bạn cần thực hiện đầu tiên.

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc trong ngày

Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc làm work permit trong ngày là dịch vụ tại PNV được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sự nhanh chóng và thuận tiện của nó. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, bạn cần:

  • Gửi bản chụp/scan giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc đến PNV (thông qua zalo, email,…) trước 9h00 để PNV kiểm tra và báo giá;
  • Gửi bản gốc giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc đến PNV (gửi trực tiếp hoặc qua grap, be,…) trước 14h00 cùng ngày để PNV tiến hành công chứng tư pháp.

Lưu ý: Dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc trong ngày chỉ áp dụng đối với giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc đã được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự. Nếu giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc chưa được chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự thì khách hàng cần liên hệ PNV để thực hiện thủ tục này trước khi tiến hành dịch công chứng.

Sau khi tiến hành công chứng tư pháp bản dịch giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc, PNV sẽ liên hệ để bạn đến nhận kết quả trực tiếp hoặc sẽ giao kết quả tận nơi nếu bạn có nhu cầu.

Cam kết của PNV

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, PNV tự tin và đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với PNV, bạn sẽ được:

  • Biên dịch viên tại PNV đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, có kinh nghiệm dịch thuật từ 03 năm trở lên;
  • Đảm bảo nội dung bản dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc sát bản gốc;
  • Bản dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc được chấp nhận bởi mọi cơ quan, tổ chức ở Việt Nam;
  • Thời gian dịch công chứng nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng;
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Nếu bạn đang muốn dịch công chứng giấy khám sức khỏe của Hàn Quốc làm work permit, hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho PNV để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.