Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học chuẩn xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Pháp là một quốc gia có hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu, nổi tiếng khắp thế giới, đặc biệt có nhiều ưu đãi hình thức bằng cấp khác nhau, tùy theo trình độ và thời gian học, đáp ứng mọi nguyện vọng của học sinh, sinh viên. Muốn du học Pháp, học viên Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học, đồng thời thực hiện việc công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự để giấy tờ được chấp thuận khi sử dụng ở nước ngoài. PNVT có lực lượng biên dịch viên từng du học tại Pháp, tốt nghiệp học vị thạc sỹ, do đó, các bạn sẽ nhận được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học chuẩn xác, trong 1-2 ngày làm việc.

Dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

dịch tiếng việt sang tiếng pháp hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học là thông lệ bắt buộc

Rào cản ngôn ngữ tạo ra ngăn cách cho quá trình phát triển, hội nhập. Do đó, du học sinh Việt Nam muốn du học tại nước Pháp, các bạn không chỉ học tiếng Pháp mà các giấy tờ du học cũng phải dịch sang tiếng Pháp. Có như vậy, cơ sở giáo dục đào tạo ở Pháp mới tiếp nhận hồ sơ, xét học bổng cho các bạn.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học là một thông lệ bắt buộc cần phải thực hiện, vì các cơ quan giáo dục đào tạo ở Pháp chỉ khi đọc hiểu giấy tờ du học mới có thể tiếp nhận.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học cần chuẩn bị những giấy tờ nào?

Trước khi du học, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của cơ sở giáo dục và đào tạo, sau đó đem những giấy tờ này đi dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp. Thông thường người ta thường dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học với những giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

2. Giấy khám sức khỏe

3. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại

4. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

5. Thẻ sinh viên, học sinh

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Việc cần làm sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học?

Sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học, các bạn cần tiến hành công chứng tư pháp tại Phòng công chứng nhà nước và thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự (theo yêu cầu của cơ sở đào tạo). Ý nghĩa của việc dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học là để các giấy tờ này được xác minh tính pháp lý, và được sử dụng hợp pháp tại nước ngoài.

Tìm dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếp Pháp hồ sơ du học có uy tín tại TPHCM

TPHCM là một thành phố lớn, có rất nhiều trung tâm dịch thuật sẵn sàng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học chính xác. Tuy nhiên, giữa rất nhiều trung tâm dịch thuật, các bạn rất khó lựa chọn được công ty nào phù hợp với mình. Do đó, bạn nên dựa vào một vài tiêu chí mà mình quan tâm nhất để đưa ra quyết định, cụ thể:

1. Gần nhà, nơi làm việc

2. Có trang web cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại. Trang web thường xuyên cập nhật những bài viết mới, có thông tin phản hồi tốt từ phía khách hàng.

3. Đảm bảo thời gian, chất lượng bản dịch, thông tin khách hàng được bảo mật.

4. Dịch vụ thân thiện, hiểu làm theo đúng tâm ý của quý khách, hỗ trợ giao kết quả tận nhà, cho phép thanh toán qua ngân hàng….

Ở đây, PNVT cho rằng: thay vì quý khách phải mất công tìm kiếm, khảo sát hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học, bởi đôi khi phải trải qua nhiều nơi, nhiều lần dịch thuật, quý khách mới tìm được trung tâm dịch thuật có uy tín, hợp tâm ý của quý khách.

Tại sao chọn dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học tại PNVT

PNVT là công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt – đã được hình thành và phát triển từ năm 2008. PNVT phát triển dịch thuật đa ngôn ngữ, thực hiện thủ tục công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự và nhiều thủ tục hành chính khác có yếu tố nước ngoài. Do đó, đến với Phú Ngọc Việt, quý sách không phải lo lắng về hồ sơ du học Pháp.

PNVT cam đoan:

1) Giấy tờ du học, thông tin của quý khách được bảo mật hoàn toàn

2) Hồ sơ du học Pháp được biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ ở Pháp thực hiện.

3) Bản dịch luôn được trình bày đúng quy định, rõ ràng, được chấp nhận bởi các cá nhân, cơ quan tổ chức

4) Cam đoan có kết quả bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học trong 1-2 ngày làm việc.

5) Hỗ trợ giao kết quả tận nhà

Nếu các bạn có nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ du học chuẩn xác, sớm có kết quả dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự trong 1-2 ngày làm việc thì hãy đến với PNVT. Văn phòng của chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam. Mở cửa từ thứ 2 – thứ 6: Sáng: 8g00 – 12g00; Chiều: 13g15 – 17g15. Các bạn có thể gọi trước cho PNVT để được tư vấn hoặc gửi file chụp qua email, zalo để chúng tôi tư vấn và báo giá, trường hợp cần gấp, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay giúp quý khách dù thứ 7 và chủ nhật.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.