Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày

Dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày

Dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học từ lâu đã không còn xa lạ với những du học sinh trong và ngoài nước. Nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ với quy trình thực hiện hồ sơ đi du học. Nhiều người đã phải gác lại giấc mơ đi du học vì chưa nắm rõ quy trình chuẩn bị hồ sơ du học dẫn đến sai sót trong quá trình chuẩn bị. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kĩ càng về quy trình chuẩn bị hồ sơ du học là một điều hết sức quan trọng, việc này phải được đặt lên hàng đầu đối với những ai đã và đang có ý định làm du học sinh Pháp. Các bạn hãy cùng Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tìm hiểu về việc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp và dịch tiếng Pháp hồ sơ du học trong ngày. Hãy để PNVT giúp bạn thực hiện việc dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học để cơ hội du học không còn xa lạ và khó khăn nữa.

Dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đi du học Pháp

1. Mẫu đơn xin visa dài hạn điền đầy đủ theo mẫu.

2. 3 ảnh (nền trắng: cỡ 3,5×4,5cm)

3. Bản sao hộ chiếu (còn hiệu lực nhiều hơn 6 tháng so với hiệu lực visa)

4. Giấy khai sinh (đã được dịch sang tiếng Pháp và công chứng)

5. Các giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (bản sao bằng mới nhất, chứng chỉ nhập học, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay thẻ sinh viên mới nhất)

6. Chứng chỉ chứng minh trình độ tiếng Pháp

7. Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển vào một trường của Pháp

8. Giấy tờ chứng minh tài chính.

9. Giấy chứng nhận nơi ở.

hững giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đi du học Pháp

Những giấy tờ đối với các hệ đại học và sau đại học

1. Đối với hệ đại học

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

– Bảng điểm THPT, giấy báo trúng tuyển trường đại học tại Việt Nam (đối với du học sinh đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT).

– Bảng điểm đại học và thẻ sinh viên (đối với sinh viên theo diện sinh viên trao đổi).

– Bằng/chứng chỉ trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, DELF B2, DALF…).

– Giấy chứng nhận đăng ký một cơ sở đào tạo tại Pháp (thời gian học ít nhất 6 tháng).

– Giấy chứng nhận phỏng vấn (Attestation d’entretien) hoặc miễn phỏng vấn (Dispense d’entretien) Campus France.

– Bản sao giấy khai sinh.

-Chứng minh thư hoặc hộ chiếu đã công chứng.

2. Đối với hệ sau đại học

– Bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp đại học.

– Bằng/chứng chỉ trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, DELF B2, DALF…) hoặc chứng chỉ tiếng anh (IELTS, TOEFL…)

– Giấy chứng nhận đăng ký vào một cơ sở đào tạo tại Pháp (thời gian học ít nhất 6 tháng).

– Giấy chứng nhận phỏng vấn (Attestation d’entretien) hoặc miễn phỏng vấn (Dispense d’entretien) Campus France.

– Bản sao giấy khai sinh.

– Chứng minh thư hoặc hộ chiếu đã công chứng.

Những giấy tờ đối với các hệ đại học và sau đại học

PNVT và dịch vụ dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt được thành lập năm 2008 đến nay đã hoạt động được hơn 11 năm. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người Việt Nam và nước ngoài. Vì vậy, đối với các tài liệu có tính pháp lý cao như bản dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học, PNVT chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất, chính xác nhất. Đặc biệt là dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày.

Việc dịch thuật các tài liệu có tính pháp lý đòi hỏi người biên dịch phải có sự am hiểu chuyên sâu hơn. Và phải am hiểu các quy định của pháp luật đối với các tài liệu này. Vì vậy, nếu bạn đang cần thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học thì bạn đừng tự dịch mà hãy đến các công ty dịch thuật để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học. Bạn sẽ nhận được bản dịch chính xác và chất lượng. Bản dịch các tài liệu có tính pháp lý càng chính xác thì khả năng bản dịch được thông qua sẽ càng cao ở các cơ quan chức năng.

dịch vụ dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học trong ngày

Dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ đi du học tại Phú Ngọc Việt

Ngoài dịch tiếng Pháp hồ sơ đi du học, PNVT còn cung cấp dịch vụ đi kèm là công chứng các giấy tờ trong hồ sơ du học sau khi dịch. Khi quý khách thực hiện 2 dịch vụ này cùng lúc thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng. PNVT hội đủ các tiêu chuẩn để cung cấp bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ đi du học.

Để có bản dịch công chứng tiếng Pháp hồ sơ đi du học đúng, chính xác và nhanh nhất, bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để gửi file tài liệu qua Zalo, email…cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch. Sau 17g00 chiều cùng ngày bạn sẽ nhận được kết quả từ PNVT nếu số lượng bản dịch dưới 5 trang. Còn tài liệu từ 5 trang trở lên thì bạn sẽ nhận được phản hồi của PNVT chúng tôi về thời gian nhận kết quả.

Riêng đối với những tài liệu dịch thuật công chứng thì sau khi gửi file/ tài liệu trước 9g00 sáng thì sau đó bạn phải gửi bản gốc đến văn phòng công ty trước 14g00 chiều để sau đó chúng tôi tiến hành công chứng tư pháp.

Với nỗ lực giúp tri thức bay cao bay xa, Phú Ngọc Việt luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn chuẩn bị những bản dịch tiếng Pháp hồ sơ du học tốt nhất. Hãy đến với Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất về việc dịch thuật công chứng hồ sơ đi du học.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.