Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật đa lĩnh vực nhanh, chuẩn

Dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật đa lĩnh vực nhanh, chuẩn

Khoa học – kỹ thuật đã và đang không ngừng phát triển qua những năm vừa qua, mở ra kỷ nguyên số hiện đại và tân tiến hơn. Các doanh nghiệp, đơn vị tại Việt Nam để bắt kịp thời đại, phải liên tục cập nhật kiến thức đột phá của nhiều chủ thể khác nhau trên thế giới.

Trung Quốc cũng là một đất nước có nền khoa học, công nghệ phát triển mà các đơn vị tại VN cần học hỏi. Từ đó, dịch vụ dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật đa lĩnh vực cũng được ra đời, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp VN dễ dàng tiếp cận kiến thức quốc tế, phá bỏ rào cản ngôn ngữ.

Tầm quan trọng của việc dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật

Dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật là một chuyên ngành khó, đòi hỏi người dịch không chỉ thành thạo ngoại ngữ, mà cần có thêm kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật cùng kinh nghiệm thực tiễn.

Những sai sót trong quá trình dịch thuật, từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật… dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến tài liệu kỹ thuật đó không có giá trị sử dụng. Vì một sản phẩm kỹ thuật được kết cấu chặt chẽ từ những chi tiết lắp ráp nhỏ nhất, dù bạn chỉ dịch thiếu “một con ốc vít” thì thiết bị đó cũng không thể vận hành.

Các bản dịch tài liệu kỹ thuật cẩu thả, có sai sót không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc thực tế mà còn trực tiếp làm ảnh hưởng đến mức độ uy tín của một doanh nghiệp. Vì vậy, bản dịch thuật các tài liệu kỹ thuật chính xác sẽ là tiền đề vững chắc cho sự phát triển, đột phá công nghệ của các đơn vị tại VN.

Dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung đa lĩnh vực

Kỹ thuật chính là sự tạo ra giá trị, biến đổi, sử dụng các công cụ/máy móc một cách tốt hơn nhằm giải quyết một vấn đề hoặc cải tiến những giải pháp đã tồn tại. Tài liệu kỹ thuật có thể được trình bày dưới dạng bài viết, ebook, sách, bản báo cáo…

Việc dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật cũng rất đa dạng, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ mà còn một số chuyên ngành khác như:

 • Marketing;
 • Điện – Điện tử;
 • Cơ khí – chế tạo máy móc/thiết bị;
 • Kiến trúc – các công trình xây dựng;
 • Năng lượng;
 • Tự động hóa;
 • Viễn thông;
 • Hóa dầu;
 • Y tế…và rất nhiều lĩnh vực khác.

Việc dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung không chỉ buộc các chủ thể phải chọn lọc đầu mục tài liệu chuẩn, mà bạn còn cần lựa chọn đơn vị hỗ trợ dịch thuật có uy tín để đảm bảo bản dịch thuật có giá trị.

Các chủ thể tại Việt Nam tiếp nhận những tài liệu kỹ thuật Trung Quốc, được phép tự do dịch thuật mà không cần phải nhờ đến đơn vị hỗ trợ. Tuy nhiên, với những trường hợp người dịch của doanh nghiệp không có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật thì vẫn nên cân nhắc liên hệ đến các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp.

Cam kết chất lượng dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật

Một bản dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật hướng dẫn lắp ráp không chính xác, có thể khiến những thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc về VN không thể sử dụng – không khác gì “sắt vụn vô tri”. Vì vậy quy trình dịch và hiệu đính các tài liệu kỹ thuật cần chặt chẽ và đảm bảo tỷ lệ chuẩn xác ở mức độ cao.

PNVT cam kết với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật Trung của chúng tôi:

 • Bản dịch chính xác từ số liệu, thuật ngữ chuyên ngành đến nội dung;
 • Văn phong trình bày phù hợp với lĩnh vực kỹ thuật;
 • Luôn hoàn thành đúng hạn hoặc trước hạn, không giam hồ sơ của khách;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu và thông tin của khách hàng;
 • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch có sai sót kỹ thuật.

Chúng tôi chỉ nhận tiền khi hoàn thành công việc được giao, luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn cần hỗ trợ dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật thì hãy gọi ngay cho PNVT qua số Hotline nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.