Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, năng lượng

Dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, năng lượng

Hoạt động dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí năng lượng tại Việt Nam(VN) đang không ngừng gia tăng. Vì sao ư? Dầu khí – năng lượng hiện đang được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của thế giới, đặc biệt chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế của VN.

Dịch thuật các tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí không chỉ cần thiết ở khía cạnh học hỏi, nghiên cứu từ các đơn vị nước Nga, mà còn là cơ sở để các doanh nghiệp VN thiết lập, mở rộng mối quan hệ hợp tác về lĩnh vực năng lượng toàn cầu.

Một số thông tin về ngành dầu khí năng lượng tại VN

Dầu khí là một trong những ngành trọng điểm của nước ta. Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá không chỉ “giàu có” về mặt tài nguyên năng lượng mà hoạt động khai thác cũng đang được đẩy mạnh và ngày càng một phát triển hơn.

Mặc dù trong giai đoạn đại dịch Covid – 19, có rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí “điêu đứng” vì chính sách “đóng cửa kinh tế”. Nhưng các nhà điều hành tập đoàn tại VN vẫn đảm bảo đạt chỉ tiêu khai thác dầu khí – năng lượng cho thị trường.

Dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, năng lượng

Tại sao cần dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí năng lượng?

Nhà nước đang có chính sách định hướng, đẩy mạnh việc khai thác và phát triển lĩnh vực dầu khí, năng lượng trong tương lai. Muốn song hành cùng thị trường, các doanh nghiệp phải không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức từ những tài liệu chuyên ngành nước ngoài, đặc biệt là Nga(đất nước phát triển về ngành công nghiệp nặng).

Việc dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí năng lượng không chỉ phức tạp, đòi hỏi biên dịch viên phải thành thạo tiếng Nga, biết cách chuyển đổi nội dung sang “ngôn ngữ đích”, mà còn phải có nền tảng kiến thức cơ bản về lĩnh vực dầu khí, thậm chí là những vấn đề kỹ thuật chuyên sâu.

Nhu cầu dịch thuật tài liệu dầu khí, năng lượng Nga thì nhiều vô số kể, mà số lượng biên dịch viên có khả năng đáp ứng lại không hề nhiều. Vì tính chuyên môn cao, trong quá trình chuyển ngữ có thể bạn sẽ phải gặp những thuật ngữ, từ viết tắt mà trước nay chưa bao giờ nhìn thấy.

“Chọn mặt gửi vàng” – PNVT dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí

Bản dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí năng lượng không chỉ là cơ sở để doanh nghiệp thực hiện việc nghiên cứu, học tập kiến thức mới. Mà còn là bộ mặt của đơn vị khi tiến hành hợp tác với khách hàng, đối tác lớn.

Bạn nghĩ sao về việc doanh nghiệp của mình lại đưa một bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành “kém chất lượng” để giao dịch, hợp tác? Điều này không chỉ gây nguy hại đến uy tín mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vận hành, phát triển của công ty.

Vì vậy bạn nên “chọn mặt gửi vàng” cho PNVT, để nhận lại những giá trị dịch vụ tốt nhất:

  • Được phục vụ bởi đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí. Luôn chỉn chu trong công tác dịch thuật(chính xác đến từng số liệu, câu chữ…).
  • Thời gian xử lý tài liệu nhanh chóng, nhận dịch gấp cho khách(tăng năng suất làm việc chứ không hề giảm giá trị bản dịch).
  • Báo giá nhanh chóng – chi phí hợp lý, phải chăng – không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào sau khi đã “chốt” giá với khách.
  • Giao ngay kết quả ngay tại nhà.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin về tài liệu và thông tin của khách hàng.
  • Hỗ trợ cấp lại bản dịch thuật mới khi khách hàng vô tình làm mất, mà không thu thêm phí.

Chúng tôi tin rằng, mọi sự hỗ trợ mà PNVT trao đi sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc dịch tiếng Nga chuyên ngành dầu khí năng lượng, vui lòng gọi ngay vào số Hotline để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.