Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Hàng quý, hàng tháng, hàng năm các doanh nghiệp của Đức cần phải lập báo cáo tài chính để hoạch định, chiến lược phát triển kinh doanh hoặc báo cáo cho cơ quan thuế. Thông qua báo cáo tài chính, có thể đánh giá được năng lực của doanh nghiệp, nên các doanh nghiệp Đức muốn vào thị trường Việt Nam, hoặc đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam cần có bản dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn xác thì hãy đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). PNVT đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển, nên chúng tôi sẵn sàng dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác. Đặc biệt đội ngũ biên dịch viên của PNVT tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại đại học danh tiếng ở nước ngoài. Nếu các bạn cần bản dịch tiếng Đức dang tiếng Việt báo cáo tài chính thì hãy đến với PNVT của chúng tôi.

Dịch tiếng Đức tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh

Điều cần biết về Hợp pháp hóa lãnh sự / Chứng nhận lãnh sự

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác

Giữa năm, cuối năm, các doanh nghiệp thường phải dịch bản Báo cáo tài chính – một dạng tài liệu kế toán rất quan trọng, là cơ sở cho việc hoạch định chiến lược, phát triển kinh doanh, có thể gửi đến các đối tác để khẳng định tình hình tài chính của doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn gửi báo cáo cho cơ quan thuế. Mà báo cáo tài chính thì không hề ít trang, để đảm bảo tính chuyên môn, tính chính xác trong các thuật ngữ tài chính của bản dịch thì các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại công ty dịch thuật có uy tín.

Các nội dung cần dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Tùy từng doanh nghiệp, một bản báo cáo tài chính sẽ chứa đựng nhiều nội dung khác nhau. Tại mục này, PNVT chỉ đưa ra các nội dung THAM KHẢO khi dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính, cụ thể:

• Thỏa thuận kiểm toán

• Báo cáo của kiểm toán viên

• Tuyên bố đánh giá tình hình của đại diện pháp luật (Tình hình kinh doanh và quá trình phát triển, hướng phát triển kinh doanh với cơ hội và rủi ro)

• Quá trình kiểm toán (hình thức kiểm toán (quy trình kiểm toán), hình thức và phạm vi kiểm toán, kết quả kiểm toán)

• Kế toán và những chứng từ liên quan (báo cáo tài chính, báo cáo quản trị)

• Cái nhìn về việc đánh giá tổng thể báo cáo tài chính (diễn giải về đánh giá tổng thể, kết luận đánh giá tổng thể báo cáo tài chính)

• Xác định việc tuân thủ các nghĩa vụ kế toán, kết luận

Biên dịch viên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Biên dịch viên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính phải là người vừa có chuyên môn, vừa phải có kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực tài chính. PNVT may mắn quy tụ đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp thạc sỹ Khoa Luật, Kinh Tế, Quản lý theo hướng thực hành, ngành phát triển thương mại và quốc tế, chuyên ngành Marketing và thương mại tại Đại học Savoie tại Pháp, tốt nghiệp Đại học ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Kinh tế và Môi trường – Nurtingen – Geilsingen, ở Đức, nên PNVT có thể hỗ trợ các doanh nghiệp:

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức báo cáo tài chính

Dịch tiếng Đức sang tiếng Pháp báo cáo tài chính

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Đức báo cáo tài chính

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp báo cáo tài chính

Dịch tiếng Đức sang ngôn ngữ khác báo cáo tài chính và ngược lại

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân, du học, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin giấy phép lao động…

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: chipnvt@gmail.com

Dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác. Các bạn có thể gửi file dịch hoặc gửi bản gốc (văn bản) đến văn phòng của chúng tôi.

Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

– Email: pnvtvn@gmail.com

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Điểm đặc biệt khi các bạn chọn dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại PNVT là:

– Biên dịch viên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt là người am hiểu về lĩnh vực tài chính, có kinh nghiệm dịch thuật

– Luôn trung thực, thoải mái, hỗ trợ chạy nước rút

– Trả kết quả đúng hẹn như thỏa thuận ban đầu

– Chi phí hợp lý, tuyệt đối đúng với thỏa thuận ban đầu.

– Làm được việc mới nhận tiền, quý khách không cần phải thanh toán 100% mà có thể thanh toán sau hoặc đặt cọc trước.

– Luôn bảo mật thông tin, tài liệu báo cáo tài chính của quý khách

Bao lâu có kết quả bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Tùy thuộc vào số trang, format của Báo cáo tài chính, PNVT sẽ báo thời gian các bạn nhận được kết quả bản dịch. Các bạn yên tâm, PNVT cam đoan đảm bảo thời gian nhận được kết quả bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính, luôn đúng thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng.

Phí dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Phí dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính cũng sẽ được thông tin chính xác cụ thể khi quý khách hàng trao đổi với PNVT. Sở dĩ chúng tôi không công bố ở đây vì tùy thuộc vào từng dạng tài liệu (văn bản, file power point…), số trang….Tuy nhiên, các bạn cứ an tâm, phí dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính của PNVT sẽ luôn hợp lý, thống nhất với thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Nếu quý khách cần công chứng tư pháp bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính thì PNVT cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tuy nhiên, phí sẽ cao hơn chút xíu vì có thêm khoản phí công chứng nhà nước. Song các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại Phú Ngọc Việt của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.