Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt HS xin thẻ tạm trú

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú là một giai đoạn quan trọng. Thường thủ tục làm thẻ tạm trú thăm thân mới yêu cầu dịch giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn. PNVT hỗ trợ trọn gói thủ tục và dịch thuật hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân.

Ngoài ra PNVT còn hỗ trợ giải quyết trường hợp khẩn, gấp xin cấp thẻ tạm trú, giao kết quả trong 1- 3 ngày làm việc tận nhà. Hãy cùng tìm hiểu về dạng mục dịch thuật này khi các bạn cần làm thủ tục tạm trú ở Việt Nam.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

Lý do dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú?

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú chỉ áp dụng với trường hợp thành phần hồ sơ có giấy tờ do nước ngoài cấp. Thường diện kết hôn, con của người nước ngoài có giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn do cơ quan nước ngoài cấp sẽ cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt.

Mục đích của việc dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú là để cá nhân, cơ quan tiếp nhận, giải quyết thủ tục xin cấp thẻ tạm trú có thể đọc, hiểu, xem xét, giải quyết thủ tục. Và việc dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú là việc cần thiết và vô cùng quan trọng khi làm thẻ tạm trú ở Việt Nam.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt xin cấp thẻ tạm trú những giấy tờ nào?

Các giấy tờ cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú gồm:

  •  Giấy khai sinh do cơ quan nước ngoài cấp
  •  Giấy đăng ký kết hôn do cơ quan nước ngoài cấp
  •  Giấy tờ chứng minh đối tượng khác do cơ quan nước ngoài cấp

Làm gì sau khi dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

Sau giai đoạn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, sẽ đến giai đoạn công chứng tư pháp giấy tờ với mục đích là để giúp xác nhận tính pháp lý, tính chân thực của giấy tờ (bản gốc, bản dịch).

Khi dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, công chứng tư pháp và chuẩn bị đầy đủ thành phần giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật thì nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố.

Biên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú của PNVT

Biên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại PNVT đã tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Anh từ trường đại học có danh tiếng ở Việt Nam, lại có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, đảm bảo sẽ giúp quý khách có được bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chính xác trong ngày.

Làm sao để nhận bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Khi các bạn cần bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú trong ngày thì các bạn cần phải lưu ý:

  • Gửi giấy tờ cần dịch trước 9h00 sáng
  • Số lượng giấy tờ cần dịch dưới 5 trang
  • Nếu công chứng tư pháp, phải gửi bản gốc đến văn phòng trước 14h00 chiều (khi trước đó các bạn gửi file chụp). Bản gốc không phải là giấy tờ giả mạo, không bị mất chữ…

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ tại PNVT

Tuy thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài không mấy phức tạp, xong cũng phải mất nhiều công sức, nếu có các giấy tờ cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Giờ đây quý khách không còn phải vướng mắc trong vấn đề này nữa. Đến với PNVT, các bạn được:

  •  Hỗ trợ trọn gói thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, bao gồm: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, công chứng tư pháp, xử lý hồ sơ và nộp tại cơ quan xuất nhập cảnh.
  •  Mọi rào cản về ngôn ngữ khi tiếp xúc với cơ quan chức năng ở Việt Nam sẽ được hóa giải.
  •  Phí dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú sẽ được báo chính thức khi quý khách chọn dịch vụ dịch thuật, công chứng tại PNVT. Còn nếu quý vị chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói thì phí dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú sẽ được miễn phí 100%.
  •  Hỗ trợ giao kết quả bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tận nhà.

Để biết phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói cũng như giá dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi.

Hơn 12 năm làm công tác dịch thuật, chúng tôi đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài trong việc xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, và PNVT vẫn luôn là người bạn đáng tin cậy của mọi quý khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho PNVT nếu quý khách cần sự hỗ trợ từ chuyên gia PNVT chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top