Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1

Dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt(PNVT) nhận dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1 chuẩn, trả ngay kết quả trong ngày nếu đáp ứng các điều kiện liên quan. Với kinh nghiệm phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi tự hào chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng với kết quả dịch công chứng nhận được.

Khi nào cần dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1?

Tài liệu nước ngoài chỉ có giá trị tham khảo, học hỏi hay nghiên cứu, khi bạn thông qua hoạt động dịch thuật – chuyển đổi ngôn ngữ tài liệu với nội dung tương ứng. Những bản dịch thuật tiếng Anh này không đủ giá trị pháp lý, để nộp cho các cơ quan, tổ chức khác tại VN.

Vậy để tài liệu, giấy tờ của bạn được các cơ quan VN công nhận và cho phép sử dụng thì cần thông qua việc dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1. Những loại giấy tờ đã dịch thuật công chứng sẽ có giá trị pháp lý cao hơn những bản dịch thô thông thường.

Cụ thể pháp luật VN yêu cầu người nước ngoài nộp bản dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng với một số loại giấy tờ nước ngoài nhằm hoàn thiện thủ tục pháp lý như: kết hôn, xác nhận thông tin tư pháp, giấy tờ định cư VN, đầu tư vào VN…

Lưu ý: Tài liệu chuyên ngành để tham khảo, thì không cần thiết phải công chứng. Nhưng để nộp cho đơn vị khác xem xét tài liệu của mình, bạn cũng nên thực hiện thêm thủ tục xin dấu công chứng để đảm bảo giá trị pháp lý cho bản dịch.

Dịch công chứng Quận 1

Điều kiện dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1

Điều kiện để dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1:

  • Tài liệu gốc phải còn nguyên vẹn, đầy đủ nội dung để đối chiếu với bản dịch thuật tiếng Anh;
  • Bản dịch tiếng Anh phải được thực hiện bởi phiên dịch viên là cộng tác viên của tổ chức hành nghề công chứng. Và người dịch đã đăng ký xác nhận chữ ký dịch thuật với cơ quan Tư pháp tại địa phương;
  • Nội dung của bản dịch và tài liệu nước ngoài phù hợp với quy định pháp luật VN, không xâm phạm đến quyền và lợi ích của VN.

Lưu ý: các trường hợp tự dịch thuật tại nhà sẽ không được cấp dấu công chứng. Vì không đảm bảo thông tin và trách nhiệm của người dịch, cũng như chưa thẩm định được chất lượng bản dịch do chủ thể không phải là cộng tác viên thực hiện.

Giải pháp dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng trong ngày

PNVT hiện đang là cộng tác viên của Phòng tư pháp TPHCM, nên biên dịch viên của chúng tôi hoàn toàn có khả năng dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng Quận 1 Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ dịch công chứng ngay trong ngày.

Để sử dụng dịch vụ lấy ngay trong ngày bạn cần lưu ý một số điều kiện như sau:

  • Giao tài liệu cần dịch trước 9h00 sáng(có thể gửi trước bản điện tử/bản chụp qua zalo, viber, email…);
  • Giao bản gốc tài liệu dịch thuật trước 2h chiều cùng ngày;
  • Nội dung tài liệu không chứa quá nhiều thuật ngữ chuyên môn, phức tạp và số lượng cần dịch không quá 10 trang.
  • Tài liệu gốc phải còn nguyên vẹn, đầy đủ, không bị sửa chữa(đã chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự).

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh lấy dấu công chứng tại Quận 1 hay các khu vực trong TPHCM, bạn vui lòng gọi ngay vào số Hotline của PNVT nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.