Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch công chứng tiếng Anh giấy đăng ký kết hôn để xin việc

Dịch công chứng tiếng Anh giấy đăng ký kết hôn để xin việc

Dịch công chứng tiếng Anh giấy đăng ký kết hôn làm hồ sơ xin việc trong ngày với chi phí vô cùng ưu đãi và tiết kiệm. Bạn không nghe nhầm đâu! Vì đây là dịch vụ được hầu hết khách hàng lựa chọn sử dụng tại PNV bởi sự nhanh chóng và tiện lợi.

Có giấy đăng ký kết hôn được đặc quyền làm việc ở Việt Nam

Nghị định 70/2023/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung nghị định 152/2020/NĐ-CP) quy định: người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, được doanh nghiệp Việt thuê làm việc không phải xin giấy phép lao động song phải có giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Giấy đăng ký kết hôn với người Việt Nam là văn bản bắt buộc để công ty, doanh nghiệp bảo lãnh nộp hồ sơ xin cấp giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch công chứng tiếng Anh giấy đăng ký kết hôn

Điều cần biết khi dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn 

Khi nộp hồ sơ xin việc tại Việt Nam:

  • Giấy đăng ký kết hôn do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp không phải dịch công chứng.
  • Giấy đăng ký kết hôn được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền nước ngoài bắt buộc phải được hợp pháp hóa lãnh sự, dịch công chứng theo quy định pháp luật.

Khi nộp hồ sơ xin việc ở nước ngoài:

  • Giấy đăng ký kết hôn do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phải được dịch công chứng phù hợp với ngôn ngữ tại nước người lao động dự kiến làm việc để đảm bảo tính pháp lý khi sử dụng giấy tờ này ở nước ngoài.

Dịch công chứng tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Dịch thuật công chứng giấy tờ có yếu tố pháp lý (nghĩa là có con dấu sống) cần đảm bảo tìm nơi dịch thuật uy tín, bảo đảm chất lượng.

PNV có đội ngũ biên dịch hùng hậu, tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm dịch thuật trên 5 năm và đều là cộng tác viên của cơ quan tư pháp. Chúng tôi đã đáp ứng hàng triệu nhu cầu suốt 15 năm dịch thuật công chứng, và đã hỗ trợ cung ứng bản dịch chuẩn nội dung và hình thức, được chấp thuận bởi mọi cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

Làm sao để dịch công chứng tiếng Anh trong ngày?

Dịch công chứng tiếng Anh giấy đăng ký kết hôn trong ngày nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả ngay trong ngày khi:

  1. Gửi file chụp/scan bản gốc cho PNV trước 9h00 sáng
  2. Gửi bản gốc đến PNV trước 14h00 chiều để chúng tôi đối chiếu và thực hiện thủ tục công chứng theo quy định.

Chúng tôi tuy dịch công chứng có kết quả trong ngày, xong hình thức và nội dung đều chuẩn chỉnh. Các bạn gọi ngay PNV để được tư vấn, báo giá chi tiết nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.