Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha

Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha

Ngày nay khi việc hội nhập quốc tế ngày càng được đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ đã tạo điều kiện cho sự phát triển, hợp tác và đầu tư giữa các quốc gia trên thế giới với nhau. Trong đó mối quan hệ Việt Nam – Bồ Đào Nha cũng càng được thúc đẩy.

Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha cũng tăng cao. Để giải quyết vấn đề bất đồng ngôn ngữ, dịch vụ dịch báo cáo tài chính ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phá bỏ rào cản, thuận lợi hợp tác phát triển.

Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha là gì?

Đây là quá trình chuyển ngữ báo cáo tài chính từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Bồ Đào Nha và thực hiện công chứng tư pháp bản dịch nhằm mục đích xác nhận tính pháp lý của bản dịch.

Lưu ý khi dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt

Khi bạn có nhu cầu dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Bản gốc báo cáo tài chính phải có chữ ký của cá nhân có thẩm quyền và con dấu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
 • Bản gốc báo cáo tài chính không bị mất/mờ/nhòe thông tin, chữ, dữ liệu.
 • Báo cáo tài chính là tài liệu chuyên ngành nên yêu cầu cần được dịch bởi các biên dịch viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn dịch thuật trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế,…

Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha tại PNVT

PNVT là một trọng những đơn vị top đầu về lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch công chứng báo cáo tài chính, là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với dịch vụ Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha tại PNVT, chung tôi cam kết bạn sẽ nhận được bản dịch chất lượng, chuẩn xác với bản gốc với chi phí cạnh tranh trên thị trường, chi phí thấp nhưng chất lượng bản dịch đạt chuẩn.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng:

 • Tư vấn chi tiết, giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc cho khách hàng;
 • Hỗ trợ Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha gấp, khẩn;
 • Đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn, có trình độ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, từng làm việc tại các doanh nghiệp Bồ Đào Nha;
 • Chi phí hợp lý, hoàn thành xong công việc mới nhận tiền;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, bảo mật bản gốc và bản dịch báo cáo tài chính;
 • Trả kết quả bản dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha đúng hẹn cam kết;
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi;
 • Bản dịch sát nội dung và hình thức với bản gốc, giúp bạn đối chiếu thông tin thuận tiện hơn.

PNVT luôn cố gắng hỗ trợ, hoàn thiện bản dịch tốt nhất, bảo đảm khách hàng hài lòng 100% với chất lượng bản dịch. Cam kết hoàn mọi chi phí nếu bản dịch không có giá trị, không sử dụng được.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha gấp thì hãy gọi ngay cho PNVT qua số HOTLINE để được hướng dẫn trực tiếp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.