Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay

Pháp là quốc gia châu Âu phát triển kinh tế đứng thứ 5 thế giới (năm 2012) và đứng thứ 16/101 quốc gia đầu tư vào Việt Nam, vì vậy dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam mở ra với hy vọng làm cầu nối nâng tầm đầu tư và kim ngạch xuất nhập của Việt Nam và Pháp lên tầm cao mới.

dich tieng phap, dich tieng phap sang tieng viet

Pháp đầu tư vào Việt Nam rất lớn trong khi Việt Nam chỉ có hiếm hoi dự án đấu tư ngược lại

Chúng ta đã biết nền kinh tế của Pháp có những ngành mũi nhọn như ngành đường sắt, điện, hàng không và các công ty viễn thông. Và các dự án mà Pháp đầu tư vào Việt Nam chủ yếu là lĩnh vực thông tin và truyền thông, lĩnh vực sản xuất, phân phối điện nước điều hòa.

Thực tế, chúng tôi cũng đang thực hiện nhiều dự án cho các công ty Việt Nam hoặc công ty Pháp như dự án xử lý rác thải, dự án cấp nước sạch, xử lý nước thải. Ngoài ra còn các hồ sơ năng lực, báo cáo thường niên, điều lệ thành lập công ty…và các dự án y khoa cũng đáng kể.

Chúng tôi nêu lên những dự án, sự hợp tác tiềm tàng trên, để một phần nói lên sự đầu tư / hợp tác còn rất nhiều ở phía trước, phần khác để các doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn tổng thể để có thể chuẩn bị những bước cần thiết nhất để thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.  Và qua đó, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt cũng sẽ cam kết là cầu nối thông ngôn dịch tiếng Pháp sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Pháp.

PNVT là sự lựa chọn đúng về dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam

Chúng tôi rất tự hào những gì mình đã thực hiện cho khách hàng trong những năm vừa qua, chúng tôi tự hào vì những gì mình làm là xứng đáng với công sức mình bỏ ra và đã góp phần vào sự phát triển cho mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Pháp. Do đó, dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao vì:

– Đội ngũ biên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, không những dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt mà còn có thể dịch thẳng từ Pháp-Anh, Đức…

– Tinh thần chịu thương chịu khó của cả lãnh đạo, biên phiên dịch, nhân viên đều trên dưới một lòng “thỏa mãn nhu cầu khách hàng”.

– Có khả năng thực hiện khối lượng tài liệu lớn trong thời gian hạn hẹp cho phép với chất lượng đảm bảo. Đây là yếu tố hầu hết khách hàng chọn chúng tôi.

– Chúng tôi có chính sách giá ổn định và hợp lý nhất cho khách hàng.

– Bản dịch có thể mang đi công chứng ngay và lấy trong ngày – còn gọi là dịch công chứng tiếng Pháp lấy ngay, lấy trong ngày.

dich tieng phap, dich tieng phap sang tieng viet, dich tieng phap cong chung

Dịch công chứng tiếng Pháp lấy ngay trong ngày

Nếu bạn có bản gốc và đang cần gấp để công chứng lấy ngay trong ngày, số lượng tài liệu không nhiều thì chúng tôi có thể dịch và công chứng ngay cho bạn.

Bản gốc là bản phải có con dấu và chữ ký sống, KHÔNG là bản scan màu, in màu, sửa đổi…

Trong thực tế sẽ có những phát sinh xảy ra không như ý muốn, thì chúng tôi vẫn tìm ra “lối thoát” đó giúp bạn.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam và tư vấn về công chứng tư pháp bản dịch tiếng Pháp, hãy gọi ngày PNVT để được tư vấn tốt nhất.

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay
4.7 (93.85%) 39 votes

Comments (3)

  1. June 15, 2017
    • PNVT June 15, 2017
  2. Chi Pham June 15, 2017

Leave a Reply


seven − = 6

*