Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch tiếng Nhật công chứng tư pháp

Dịch tiếng Nhật công chứng tư pháp

Dịch tiếng Nhật công chứng tư pháp là một trong những ưu điểm của PNVT mà chúng tôi đã đề cập ở những bài trước. Thật vậy, hiện tại ở TPHCM, ít có công ty dịch thuật nào có thể công chứng tư pháp bản dịch tiếng Nhật, rất may mắc là PNVT có thể làm được điều này.

Dịch tiếng Nhật công chứng tư pháp là vượt trội của PNVT

Chúng tôi với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, chúng tôi am hiểu những điều gì mà khách hàng cần cũng những yêu cầu mở rộng của họ như sau:

  • Bản dịch tiếng Nhật Bản phải đạt yêu cầu về độ chính xác nội dung khi dịch thuật xét về văn phạm, văn phong và ngữ pháp…
  • Cần phải chứng thực bản dịch khi đã thực hiện xong để thể hiện trách nhiệm của công ty dịch thuật lên bản dịch
  • Cần thiết để có bản dịch có tính pháp lý cao, thì bản dịch cần được công chứng nhà nước.

Tôi có thể công chứng bản dịch khi không có bản gốc?

Theo quy định của pháp luật thì không thể, mà cho dù có bản gốc đi chăng nữa thì cũng cần phải có chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự rồi thì mới dịch thuật và công chứng bản dịch.

Dịch tiếng Nhật công chứng tư pháp

Phòng công chứng tiếng Nhật của PNVT đâu?

Vui lòng liên hệ phần địa chỉ ở phần dưới cùng của trang web này hoặc click vào nút Liên hệ. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể mang hồ sơ gốc lên phòng tư pháp quận Bình Thạnh để giao tài liệu cho nhân viên của PNVT.

Nếu bạn có thắc mắc thêm về Dịch tiếng Nhật công chứng tư pháp, hãy gọi ngay PNVT để chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.