Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay

Đức hiện nay được xem là đầu tàu để lèo lái con tàu kinh tế châu Âu sang bến bờ ổn định, và dịch tiếng Đức sang tiếng Việt Nam cũng giữ vai trò không kém để kết nối các doanh nghiệp Việt Nam lại với các doanh nghiệp Đức về lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục…

dich tieng duc, dich tieng duc sang tieng viet

Vì sao Đức giữ cờ soái của EU và vai trò của Đức tại Việt Nam?

Bởi quốc gia này đang hội tụ mọi yếu tố cần và đủ để vừa làm trung gian hòa giải cho những hiềm khích giữa Nga – Mỹ, và cũng đủ sức mạnh để có thể gây sức ép theo kiểu tay đôi với Nga. Ngoài ra, Đức đang giữ vai trò đầu tàu kinh tế EU, nền kinh tế quốc gia này đang đóng góp tích cực vào việc bảo vệ sự sống cho đồng Euro.

Với Việt Nam, Đức là nước xếp thứ 3 (sau Trung Quốc, Ấn Độ) đầu tư vào Việt Nam. Nhiều tập đoàn hàng đầu của Đức (Siemens, Metro, Mercedes-Benz, Deutsche Bank, Allianz…) đã mở các cơ sở và cam kết đầu tư lâu dài ở Việt Nam. Về giáo dục, Đức cũng dành nhiều chương trình ưu tiên cho sinh viên, du học sinh Việt Nam thông qua các chương trình học bỗng…

Đó là những bằng chứng cho chúng ta thấy được những tiềm năng, khả năng hợp tác còn rất lớn đang đợi các doanh nghiệp Việt Nam ở phía trước. Và Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt xin góp một phần nhỏ, như hạt nước giữa đại dương, với mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Đức có thể tìm được tiếng nói chung, làm động lực cho phát triển hợp tác song phương.

Đội ngữ biên phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt Nam của PNVT

Hiện nay, toàn thể lãnh đạo, biên phiên dịch và nhân viên cùng hướng về sự phục hồi và phát triển của Đức để có thể tăng cường sự hợp tác của Đức và Việt Nam. Và, chúng tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp Đức đầu tư thành công tại Việt Nam, bởi:

Biên dịch tiếng Đức chúng tôi là những người tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, từng là những du học sinh sống và làm việc tại Đức, nên chúng tôi thấu hiểu được văn hóa, phong tục và văn hóa trong kinh doanh của người Đức.

Đội ngũ biên dịch tiếng Đức có tâm huyết và đam mê, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật xe ô tô, khi đó, chúng tôi là người kỹ sư để truyền tải những nội dung chính xác và lưu loát nhất.

– Chúng tôi làm hết sức mình đối với các dự án hợp tác của Đức bằng việc thực hiện đúng tiến độ, thực hiện được lượng lớn tài liệu trong thời gian hạn hẹp nhất.

– Đối với những tài liệu cần sự hợp thức hóa, công chứng tư pháp bản dịch…thì PNVT rất chuyên nghiệp bằng việc thực hiện trong ngày – gọi là công chứng bản dịch tiếng Đức lấy ngay.

– Chúng tôi còn thực hiện nhiều công việc giấy tờ khác giúp cho người Đức có thể sống và làm việc tại Việt Nam lâu dài như dịch vụ giấy phép lao động, thẻ tạm trú…

– Chúng tôi luôn thân thiện, trung thực và làm việc hết mình để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

dich tieng duc, dich tieng duc sang tieng viet

Dịch công chứng tiếng Đức sang tiếng Việt Nam lấy ngay

Như phần trên đã giới thiệu, PNVT có thể thực hiện dịch công chứng tiếng Đức lấy trong ngày. Thủ  tục đơn giản: chỉ cần bản gốc tiếng nước ngoài có con dấu và chữ ký sống, là chúng tôi có thể thực hiện việc công chứng, nhằm rút ngắn thời gian và giúp quý khách tiếng kiệm được chi phí phát sinh không đáng có.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng có nhu cầu với chi phí hợp lý nhất.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch tiếng Đức sang tiếng Việt Namdịch tiếng Việt Nam sang tiếng Đức, hãy gọi ngay chúng tôi để có lời giải đáp tốt nhất!

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống!

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt Nam công chứng lấy ngay
4.8 (96.3%) 27 votes

Leave a Reply