Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Đức công chứng trong ngày là điểm then chốt được nhiều khách hàng tại Bình Thạnh, TPHCM tin tưởng và sử dụng. Thực tế dịch tiếng Đức đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đặc biệt là các hồ sơ nộp khẩn xin visa để du lịch, du học tại Đức, hay nộp hồ sơ xin việc, bổ sung bảo hiểm xã hội….Tuy nhiên, cần phải chú ý về thời gian gởi tài liệu càng sớm càng tốt thì Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày mới thực hiện được khả thi.

dịch tiếng đức sang tiếng việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng TRONG NGÀY

Cảnh báo về thời gian gởi tài liệu cần dịch để Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Để có thể Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày, bạn cần phải gởi SỚM NHẤT file/tài liệu cần dịch cho PNVT, có thể gởi bằng email, viber, zalo…miễn sao PNVT nhận được để triển khai, cụ thể:

  • Thời gian giao tài liệu cần dịch: TRƯỚC 9 GIỜ SÁNG
  • Thời gian giao BẢN GỐC đến văn phòng PNVT: TRƯỚC 2 GIỜ CHIỀU

Thực tế, nhiều khách hàng không chú ý đến thời gian gởi file dịch, vì có file cần dịch sớm thì biên dịch tiếng Đức mới có thể dịch thuật tiếng Đứcngay sau khi nhận được file hoặc tài liệu. Và nhiều khách hàng không biết điều này nên làm trì hoàn việc dịch thuật tiếng Đức.

dịch tiếng đức
Gọi ngay dịch tiếng Đức chỉ có tại PNVT

Điều kiện để Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Để Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày, thì bạn cũng cần chú ý đến điều kiện của tài liệu, cụ thể:

  • Nếu là bản gốc tiếng Đức: cần phải được chứng nhận lãnh sự, rồi hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật công chứng tiếng Đức. Trừ trường hợp là bằng đại học, bảng điểm thì được miễn hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Nếu là bản gốc tiếng Việt: bản gốc ở đây được hiểu là bản gốc thật hoặc là bản sao y bản chính có xác nhận của phường/quận, tức là phải có chữ ký và con dấu đỏ của cơ quan thẩm quyền của Việt Nam xác nhận. Xem tham khảo thêm Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp tại đây hoặc https://dichthuat.org/dich-tu-tieng-viet-sang-tieng-duc-dung-ngu-phap/.

Dịch thuật tiếng Đức hồ sơ làm giấy phép lao động

Gần đây nhiều khách hàng cần dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt để nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, đây cũng là tin vui, vì có nhiều người Đức vào Việt Nam làm việc để thúc đẩy kinh tế Việt Nam.

Biết được điều này, và vì PNVT là công ty chuyên dịch vụ làm giấy phép lao động, nên công việc dịch thuật tiếng Đức với nội dung làm giấy phép lao động sẽ đúng nhất và chuyên nghiệp để giúp cho hồ sơ được phù hợp nhất tại Sở lao động thương bình xã hội TPHCM.

Nếu bạn có người Đức cần vào Việt Nam làm việc thì để PNVT giúp bạn, có thể PNVT sẽ thực hiện dịch vụ xin giấy phép lao động thay cho bạn với chi phí thấp nhưng mang lại tiện ích nhất cho bạn.

dịch thuật tiếng đức
Liên hệ ngay Dịch thuật tiếng Đức PNVT

Dịch giả dịch tiếng Đức là yếu tố quyết định

Để làm tốt Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày, thì nhân sự, cụ thể là biên phiên dịch tiếng Đức là yếu tố quan trọng nhất, vì không có người dịch thì sẽ không có bản dịch, thì không thể mang đi công chứng được. PNVT rất may mắn có được những anh chị em biên phiên dịch:

– Tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, từng là những du học sinh sống và làm việc tại Đức, nên chúng tôi thấu hiểu được văn hóa, phong tục và văn hóa trong kinh doanh của người Đức.

– Có tâm huyết và đam mê, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật xe ô tô, khi đó, chúng tôi là người kỹ sư để truyền tải những nội dung chính xác và lưu loát nhất.

PNVT cam kết:

  • Bản dịch chính xác, nhanh, chuyên nghiệp. HOÀN TIỀN 100% nếu bản dịch không sử dụng được.
  • MIỄN PHÍ giao nhận nếu tài liệu trên 10 trang.
  • CHỈ TÍNH PHÍ CÔNG CHỨNG đối với những tài liệu đã dịch trước đây tại PNVT
  • GỞI FILE MỀM (FILE lưu máy tính) cho mọi bản dịch. Việc gởi file dịch cho khách để có thể công chứng lại cho những đợt dịch thuật sau này, hoặc bạn chỉ cần gởi tài liệu và khẳng định file đã dịch trước đây thì PNVT sẽ tìm và công chứng lại cho bạn (KHÔNG TÍNH PHÍ DỊCH THUẬT)
  • KHÔNG TÍNH PHÍ DỊCH THUẬT nếu đã dịch tài liệu tiếng Đức trước đây tại PNVT.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Đức, hãy gọi ngay chúng tôi để có lời giải đáp tốt nhất cho bạn. Bạn cần chú ý, chúng tôi chỉ nhận 3-4 khách hàng mỗi ngày vì đội ngũ biên dịch tiếng Đức không thể một lúc dịch được nhiều tài liệu. Bạn cần phải gởi tài liệu cần dịch trước 9 giờ sáng thì chúng tôi mới có thể Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.