Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn tại TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn tại TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn tại TPHCM là cam kết chắc chắn của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi đối với khách hàng. Do đó, nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng tài liệu chính xác thì PNVT là lựa chọn hàng đầu của bạn tại TPHCM.

Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn

Tài liệu bằng tiếng Anh muốn thuận lợi sử dụng tại Việt Nam thì cần phải được dịch thuật công chứng. Đặc biệt, đối với những tài liệu mang tính pháp lý, liên quan đến yếu tố nước ngoài thì đòi hỏi phải có bản dịch công chứng tiếng Anh chuẩn. Bởi một khi bản dịch công chứng không chính xác thì tài liệu đó sẽ không được chấp nhận tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Do đó, nếu bạn không tự tin về khả năng dịch thuật của mình cũng như khả năng xử lý hồ sơ hành chính tư pháp thì bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn tại các công ty có uy tín tại TPHCM.

dịch thuật công chứng tiếng anh

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại PNVT

Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại PNVT thì bạn sẽ được:

 • Bảo mật hoàn toàn thông tin về tài liệu cũng như thông tin cá nhân trên tài liệu và trả kết quả bản dịch công chứng đúng thời hẹn.
 • Đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng.
 • 100% miễn phí sửa thông tin trong bản dịch thuật nếu lỗi sai thuộc về PNVT chúng tôi.
 • Được trải nghiệm quy trình làm việc đơn giản, gọn nhẹ, dễ hiểu tại PNVT.
 • Có cơ hội hưởng chế độ ưu đãi, khuyến mãi nhân cái ngày lễ kỷ niệm tương ứng với chương trình ưu đãi của công ty.
 • Tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái vì bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì bạn sẽ không phải tự dịch thuật, tìm hiểu thủ tục tư pháp và đi công chứng tài liệu
 • Báo giá dịch thuật công chứng hợp lý vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu.

Làm sao để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn?

Một bản dịch công chứng tiếng Anh chuẩn phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Người dịch phải có chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực dịch thuật và ngôn ngữ. Đặc biệt họ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch thuật công chứng tiếng Anh.
 • Số tài liệu, số trang cần dịch thuật công chứng
 • Thời gian khách hàng muốn nhận kết quả bản dịch công chứng…

Do đó, để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn, bạn cần phải đảm bảo đủ 2 yêu cầu dưới đây của PNVT:

 • Gửi tài liệu cần dịch thuật công chứng trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngày lập tức, và gửi tài liệu gốc để đối chiếu khi công chứng tư pháp trước 14g00 chiều cùng ngày.
 • Tùy thuộc vào số trang tài liệu, dạng tài liệu cần dịch thuật công chứng mà bạn có thể nhận kết quả sau 17g00 hoặc có thể nhận tài liệu vào ngày hôm sau: Ví dụ: Tài liệu hồ sơ cá nhân (chứng minh nhân dân, bằng cấp, bảng điểm…) có số trang dưới 5 trang bạn sẽ nhận kết quả sau 17g00. Nếu tài liệu trên 5 trang thì tùy trường hợp mà bạn có thể nhận kết quả bản dịch công chứng vào ngày hôm sau.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn tại TPHCM thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông ttin cần thiết để bạn có thể thực hiện tốt thủ tục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.