Home Biên dịch Dịch tiếng Campuchia (Khmer) Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer công chứng trong 1 ngày của PNVT đã mang lợi ích cho nhiều trường hợp, đặc biệt là trường hợp xin kết hôn, xin visa để du lịch, du học, hợp tác đầu tư…Dịch tiếng Campuchia tại PNVT được nhiều khách hàng tại Bình Thạnh, TPHCM biết đến vì dịch tiếng Khmer nhanh, chuyên nghiệp. Hồ sơ được các cơ quan tiếp nhập chấp thuận. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thời gian giao tài liệu cần dịch tiếng Campuchia cho PNVT dưới đây.

dịch tiếng campuchia
Dịch tiếng campuchia và công chứng trong 1 ngày-PNVT

Thời gian giao tài liệu dịch tiếng Campuchia cho PNVT

Để Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt và công chứng bản dịch nhanh trong 1 ngày, bạn cần chú ý đến thời gian giao file/tài liệu cần dịch đến PNVT, việc giao tài liệu có thể dùng zalo, viber, email…hoặc tin nhắc mms.

  • Thời gian gởi file cần dịch: trước 9 giờ sáng
  • Thời gian gởi tài liệu gốc: trước 2 giờ chiều

Nghĩa là bạn gởi tài liệu cần dịch càng sớm càng tốt, để biên dịch tiếng Campuchia có thể tiến hành ngay sau khi nhận được file cần dịch. File dịch là quan trọng vì có file dịch thì mới có thể công chứng bản dịch được. Bạn cần lưu ý đến thời gian này.

dịch tiếng campuchia sang tiếng việt
Gọi ngay dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt của PNVT

Điều kiện để dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh trong 1 ngày

Như bạn đã biết PNVT dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Sài Gòn, để công chứng bản dịch tiếng Khmer tại TPHCM, bạn phải để ý đến điều kiện sau:

  • Bản gốc tiếng Campuchia: vì tiếng Khmer được miễn hợp pháp hóa lãnh sự đối với một số giấy tờ hôn nhân, nhân sự, bằng cấp; còn đối với các hồ sơ khác cần phải được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng bản dịch tiếng Campuchia.
  • Bản gốc tiếng Việt: phải có chữ ký và con dấu đỏ của cơ quan thẩm quyền, chẳng hạn giấy khai sinh, phải có chữ ký và con dấu đỏ của phòng từ pháp, trực thuộc UBND…

Bản gốc phải hiểu là bản chính hoặc bản sao y bản chính của phường / quận. Chỉ cần là bản có chữ ký và con dấu sống.

Trong trường hợp, hồ sơ cần dịch tiếng Campuchia của bạn không đáp ứng được điều kiện này, thì liên hệ PNVT, chúng tôi có giải pháp giúp bạn.

dịch thuật tiếng campuchia
Gọi ngay dịch thuật tiếng Campuchia tại PNVT

Dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia tiếp lửa cho doanh nghiệp

Bạn là một doanh nghiệp Việt Nam, bạn cần cho đối tác và người dân Campuchia biết sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, thông qua website, catalogue, brochure hoặc các hợp đồng giao dịch tiếng Khmer…thì PNVT là đối tác mà bạn cần tìm.

Đến nay, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã tiến hành nhiều dự án dịch thuật trong và ngoài nước để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia đầu tư vào các lĩnh vực phân bón, mỹ phẩm, giáo dục… và đã gặt hái được nhiều tin tưởng từ phía các khách hàng. Đó là niềm tin và động lực giúp chúng tôi tiến bước hơn, đầu tư hơn để có thể châm dầu cho ngọn đuốc đầu tư đang lớn mạnh. Chúng tôi làm được điều này là vì:

– Những biên phiên dịch là người bản xứ, là những người làm cho đài phát thanh truyền hình tiếng Khmer, là những người có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và văn phong hay để có thể đem lại chất lượng bản dịch tiếng Campuchia.

– Những biên phiên dịch có nhiều kinh nghiệm, vì vậy có thể đảm trách nhiều dự án của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ văn bản thông thường cho đến chuyên ngành phân bón, mỹ phẩm, y học…

– Những biên phiên dịch làm việc chuyên nghiệp vì vậy có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu, văn bản trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn thể hiện được đặc trưng của bản dịch.

– Những biên phiên dịch đam mê, yêu nghề, làm việc bằng cái tâm của nghề, làm hết mình, không bỏ dỡ giữa chừng, đó còn là trách nhiệm và uy tín của một còn người.

– Toàn thể lãnh đạo, nhân viên, biên phiên dịch thân thiện, lấy quy tắc “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển.

dịch tiếng việt sang tiếng khmer
Gọi ngay dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT

PNVT CAM KẾT:

  • Chất lượng bản dịch được đảm bảo vì biên phiên dịch là người bản xứ, những có học vị cao. HOÀN TIỀN 100% nếu bản dịch sai đến 30%.
  • MIỄN PHÍ giao nhận tài liệu nếu tài liệu trên 10 trang.
  • GỞI file mềm (file dịch trên máy tính) cho khách hàng để sau này chỉ cần công chứng lại, không phải tốn phí dịch thuật.

Nếu bạn cần Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia và công chứng trong 1 ngày, hãy gọi ngay PNVT, vì mỗi ngày chúng tôi chỉ nhận 3-4 khách hàng vì số lượng tài liệu tương đối nhiều.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.