Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam

Campuchia là quốc gia anh em của Việt Nam từ rất lâu đời và cộng đồng người Khmer, hay còn gọi là người Khome, hay người Miên hiện đang sống chiếm tỉ lệ trên 90% ở các tỉnh miền Nam Việt Nam như Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu và rải rác ở An Giang. Hiện nay nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư sang Campuchia đất bạn cả về số lượng và quy mô dự án. Vì vậy dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam của PNVT đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển hai bên.

dich tieng campuchia, dich tieng campuchia sang tieng viet nam

Đưa quan hệ hợp tác Việt Nam – Campuchia lên tầm cao mới

Đây là khẳng định của hai nguyên thủ quốc gia. Hai Thủ tướng vui mừng nhận thấy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Campuchia tiếp tục phát triển nhanh chóng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục v.v. cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Và sẽ tăng cường hợp tác bằng việc ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực hàng không, ngân hàng, viễn thông, thủy điện, khai khoáng, cao su, mía đường v.v…

Qua đó, chúng ta sẽ thấy được một bức tranh rất sinh động cho sự phát triển mọi mặt giữa Việt Nam và Campuchia. Đó là “đèn xanh” cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của hai bên vững lòng, an tâm, toàn tâm toàn lực đầu tư cho nhau để cùng phát triển.

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam là yếu tố tiếp lực cho sự thành công

Đến nay, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã tiến hành nhiều dự án dịch thuật trong và ngoài nước để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia đầu tư vào các lĩnh vực phân bón, mỹ phẩm, giáo dục… và đã gặt hái được nhiều tin tưởng từ phía các khách hàng. Đó là niềm tin và động lực giúp chúng tôi tiến bước hơn, đầu tư hơn để có thể châm dầu cho ngọn đuốc đầu tư đang lớn mạnh. Chúng tôi làm được điều này là vì:

– Những biên phiên dịch là người bản xứ, là những người làm cho đài phát thanh truyền hình tiếng Khmer, là những người có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và văn phong hay để có thể đem lại chất lượng bản dịch tiếng Campuchia.

– Những biên phiên dịch có nhiều kinh nghiệm, vì vậy có thể đảm trách nhiều dự án của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ văn bản thông thường cho đến chuyên ngành phân bón, mỹ phẩm, y học…

– Những biên phiên dịch làm việc chuyên nghiệp vì vậy có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu, văn bản trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn thể hiện được đặc trưng của bản dịch.

– Những biên phiên dịch đam mê, yêu nghề, làm việc bằng cái tâm của nghề, làm hết mình, không bỏ dỡ giữa chừng, đó còn là trách nhiệm và uy tín của một còn người.

– Toàn thể lãnh đạo, nhân viên, biên phiên dịch thân thiện, lấy quy tắc “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển.

– Có thể dịch công chứng tiếng Campuchia hay dịch tiếng Khmer công chứng, công chứng này lấy dấu ngoài Hà Nội.

dich tieng campuchia, dich tieng campuchia sang tieng viet nam

Dịch công chứng tiếng Campuchia lấy dấu Hà Nội

Ngày nay, việc dịch công chứng tiếng Khome cũng góp phần không nhỏ cho thành công của khách hàng. Thật vậy, khách cần dịch tiếng Khmer công chứng đế nộp cho các cơ quan hữu quan, đại sứ quán, lãnh sự quán hay cho các công ty đối tác.

Với yêu cầu rất đơn giản: văn bản nguồn phải là văn bản gốc, có chữ kỹ và con dấu sống, hoặc phải là bản sao y có xác nhận của cơ quan thẩm quyền là bản dịch công chứng sẽ được thực hiện. Ngoài ra, giá  trị pháp lý của bản dịch công chứng này là cao nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.

Sống và làm việc theo pháp luật, chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chính xác, đúng thủ tục để góp phần thuận lợi hóa công việc khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam hay dịch tiếng Việt Nam sang tiếng Campuchia, hãy gọi ngày chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống!

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam
4.8 (96.52%) 23 votes

Comments (2)

  1. Nguyen kenny June 16, 2017
    • Hue Ho June 16, 2017

Leave a Reply