Home Kiến thức CÔNG CHỨNG Bạn biết Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Bạn biết Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?, sẽ được PNVT chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm hiểu về thông tin này thì hãy tham khảo bài viết này.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là Notarized translation, là quá trình chuyển ngữ tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan sang tiếng Việt theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này được đưa đến phòng tư pháp quận/huyện để chứng thực rằng bản dịch đó chính xác so với tài liệu gốc, có chữ ký của người dịch được niêm yết tại phòng tư pháp quận /huyện.

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Anh như thế nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh gồm hai quy trình sau đây:

 1. Đầu tiên là chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt.
 2. Thứ hai là mang bản dịch đến đơn vị, cơ quan, có thẩm quyền (Phòng/SởTư pháp quận/huyện) để chứng thực bản dịch đó được dịch chính xác so với tài liệu gốc và có chữ ký của người dịch được niêm yết tại phòng tư pháp.

Dịch thuật công chứng tiếng anh là gì

Nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng, song những công ty có uy tín với bề dày kinh nghiệm dịch thuật công chứng tài liệu thì không nhiều.

PNVT với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu, chúng tôi có thể tự hào về khả năng của mình trong việc đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu chất lượng và uy tín cũng như tận hưởng những tiện ích và chế độ ưu đãi mà PNVT mang lại cho khách hàng vào mỗi đợt khuyến mãi.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Như
Email: [email protected]

0902596297

Yêu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh trong ngày tại PNVT

Để dịch thuật công chứng tiếng Anh trong ngày, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học, đảm bảo đúng tiến độ giúp bạn có được bản dịch công chứng nhanh ngay trong ngày.

Nếu bạn chưa tự tin về khả năng dịch thuật và tự công chứng tài liệu của mình thì bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh trong ngày của PNVT chúng tôi.

Yêu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh trong ngày là:

 • Bạn gửi tài liệu cần dịch thuật công chứng trước 9g00 sáng và gửi tài liệu gốc để đối chiếu khi công chứng tư pháp trước 14g00 chiều cùng ngày. Các bạn sẽ nhận kết quả sau 17g00 chiều.
 • Tài liệu dịch thuật công chứng trong ngày là các loại tài liệu hồ sơ cá nhân (chứng minh nhân dân, bằng cấp, bảng điểm…) có số trang dưới 5 trang.

Bạn cần lưu ý đặc điểm này nếu bạn cần gấp bản dịch công chứng tiếng Anh trong ngày, bởi việc đảm bảo cả 2 điều kiện trên sẽ giúp bạn nhận được kết quả đúng theo yêu cầu.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại PNVT

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại PNVT, bạn sẽ được:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh. Nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết này thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu.
 • Được trải nghiệm quy trình làm việc đơn giản, gọn nhẹ, dễ hiểu tại PNVT.
 • Có cơ hội hưởng chế độ ưu đãi, khuyến mãi nhân các ngày lễ kỷ niệm tương ứng với chương trình ưu đãi của công ty.
 • Tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái vì bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi tự dịch thuật, tìm hiểu thủ tục tư pháp và đi công chứng tài liệu
 • Miễn phí sửa thông tin sai trong bản dịch thuật công chứng nếu lỗi sai thuộc về PNVT chúng tôi.
 • Báo giá dịch thuật công chứng hợp lý vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu
 • Đặc biệt, tài liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn và chuyển đến tận tay khách hàng đúng thời hạn.

Như vậy, PNVT vừa giải thích xong thắc mắc dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?. Nếu bạn đang phân vân chưa biết dịch thuật công chứng tiếng Anh ở đâu hay quy trình công chứng tài liệu như thế nào thì hãy liên hệ với PNVT.

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. Huệ
Email: [email protected]

0359784969

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện tốt dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.