Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt Nam

Dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt Nam

Indonesia là quốc gia thuộc khối ASEAN, đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ 12/1995 và dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt Nam của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt ra đời nhằm mang lại lợi ích cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của hai bên.
dich tieng indonesia, dich tieng indonesia sang tieng viet nam

Quan hệ tốt đẹp giữa Indonesia và Việt Nam là bàn đạp cho Dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt Nam

Từ trước đến này quan hệ giữa Indonesia và Việt Nam là quan hệ hợp tác cùng tiến cùng lùi. Hai bên đã hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó Indonesia tập trung đầu tư vào Việt Nam các lĩnh vực như: Thăm dò và khai thác dầu khí, khai thác than, ngân hàng, khách sạn, chế biến xuất khẩu gỗ, sản xuất sợi Polyester và hoạt chất tẩy rửa, may mặc và dịch vụ dầu khí,…và Indonesia cũng tạo điều kiện thuận lợi cho những cán bộ của Việt Nam học hỏi về cách quản lý cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực dân số và kế hoạch hóa gia đình. Năm 1999, Việt Nam đã được Liên Hợp Quốc tặng giải thưởng về công tác dân số, trong đó một phần là nhờ sự đóng góp của Ban điều phối quốc gia về kế hoạch hoá gia đình Inđônêxia.

Từ tổng quan về mối quan hệ Indonesia-Việt Nam, chúng ta thấy được tầm quan trọng của Dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt Namdịch tiếng Việt sang tiếng Indonesia.

Dịch tiếng Indonesia của PNVT ngày càng được nhiều khách hàng đặt lòng tin

Từ lúc hình thành đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước liên quan đến tài liệu tiếng Indonesia, và chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng, đó là động lực và niềm tin cho chúng tôi tiến cao và xa hơn nữa. Chúng tôi làm được điều này là do:

– Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Indonesia tốt nghiệp từ những trường đại học chính quy tại TPHCM, Hà Nội, có đầy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh có thể mang đến bản dịch đúng, chính xác nhất.

– Phong cách làm việc nhanh chóng, thân thiện: có thể thực hiện dịch một khối lượng lớn tài liệu văn bản trong thời gian ngắn nhất có  thể.

– Lãnh đạo, nhân viên công ty luôn hướng đến mục tiêu chung “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, cũng là kim chỉ nam của công ty trong quá hình hình thành và phát triển đến hôm nay “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” – câu nói này đã ăn sâu vào trong xương trong máu của chúng tôi.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp: nhận đến đâu làm tới đó, không từ chối bất kỳ điều gì, trừ trường hợp bất khả kháng.

dich tieng indonesia, dich tieng indonesia sang tieng viet nam
Jakarta, thủ đô Indonesia và là trung tâm thương mại lớn nhất nước

Công chứng bản dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt Nam

Tuy chưa công chứng được bản dịch tiếng Indonesia, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể tiến hành dịch ccông chứng tiếng Indonesia tại các quận nội thành của Hà Nội như Hoàng Mai, Hai Bà Trưng…bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất có thể dùng để chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự.

Chúng tôi có thể thực hiện việc công chứng trong thời gian nhân nhất 1-3 ngày, tuy không phải là nhanh nhất nhưng cũng là những nổ lực không ngừng của chúng tôi với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch công chứng bản dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt và ngược lại không cần bản gốc (trong trường hợp chứng từ gốc chưa về), với điều kiện bản nguồn này phải có chữ ký hoặc con dấu đối với tài liệu tiếng nước ngoài và cả chữ ký và con dấu đối với tài liệu tiếng Việt.

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và làm việc với mọi khách hàng!

Kính chúc Quý khách an vui, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.