Home Tại sao chọn chúng tôi So sánh giữa dịch thuật công chứng Quận 1 và Bình Thạnh

So sánh giữa dịch thuật công chứng Quận 1 và Bình Thạnh

Ta đã biết quận 1, TPHCM là quận trung tâm và phát triển nhất hiện nay tại TPHCM và dịch thuật công chứng Quận 1 cũng gia tăng thể hiện nhiều bất tiện cho người dân vì khối lượng công việc xử lý khổng lồ và thường sẽ không rút ngắn thời gian hoàn thành hồ sơ công chứng như mong muốn. Bài viết này so sánh giữa So sánh giữa dịch thuật công chứng Quận 1 và Bình Thạnh để từ đó giúp bạn chọn được phương án nào là tối ưu – Dịch Thuật Công Chứng Quận 1 hay Dịch Thuật Công Chứng Bình Thạnh?

> Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt > Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt > Dịch vụ visa

dich thuat cong chung quan 1

Giá trị pháp lý bản dịch công chứng

Về giá trị pháp lý thì Dịch Thuật Công Chứng Quận 1 hay Dịch Thuật Công Chứng Bình Thạnh thì không khác nhau và đều có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay và Dịch Thuật Công Chứng Quận 3 cũng được xếp là quận uy tín hiện nay.

Một bản dịch thuật công chứng hợp pháp là bản dịch phải được ký bởi Cộng tác viên có đăng ký chữ ký tại Phòng tư pháp và xác nhận chữ ký bởi Trưởng phòng Tư Pháp hay Phó Phòng Tư Pháp nơi Cộng tác viên đó đăng ký.

Nên chọn Dịch Thuật Công Chứng Bình Thạnh vì có những điểm nổi bật hơn so với Dịch Thuật Công Chứng Quận 1

Thực tế, có nhiều khách hàng sau khi làm việc với chúng tôi, họ tiết lộ những trở ngại về thời gian xử lý công chứng bản dịch vì phải mất nhiều thời gian xếp hàng do nhu cầu khổng lồ về chứng thực hiện nay và một khi có sự cố xảy ra như sai nội dung bản dịch thì thời gian xử lý cũng mất một ngần ấy thời gian.

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt từ lúc thành lập đến nay đã hơn 6 năm hoạt động và để tri ân đến khách hàng, chúng tôi cố gắng thực hiện dịch vụ dịch thuậtdịch công chứng nhanh nhất có thể, có thể xử lý trong một buổi, thậm chị công chứng lấy ngay dùng khi bất khả kháng mà thôi.

Như vậy, thời gian xử lý xác nhận công chứng bản dịch tại Dịch Thuật Công Chứng Bình Thạnh là nhanh nhất và tiện lợi nhất – với điều kiện là phải xử dụng dịch vụ công chứng bản dịch của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin về dịch thuật công chứng liên quan, hãy cho chúng tôi cơ hội đó!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.