Home Tại sao chọn chúng tôi Dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật

Dịch thuật là ngành tri thức cao cấp bởi sản phẩm được tạo ra từ khối óc con người. Có thể nói dịch vụ dịch thuật là một nghệ thuật vì không một sản phẩm nào giống một sản phẩm nào, cho dù cùng một nội dung dịch thuật như nhau, ở đây nói về phương diện do con người tiến hành, không phải thông qua phần mềm dịch thuật nào. PNVT còn cung cấp phiên dịch cho các cơ quan, tổ chức chính phủ, phi chính phủ  (dịch cabin, dịch tháp tùng…)

Dịch vụ dịch thuật đa ngữ

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đến nay mở rộng mạng lưới dịch thuật đến hơn 30 ngôn ngữ dịch thuật, trong đó có những tiếng lạ như dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia, tiếng Philippin, tiếng Latinh, tiếng Ba Lan, tiếng Séc…

Dịch vụ dịch thuật

Đó là một quá trình hình thành và phát triển, cùng với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo công ty.

Dịch vụ dịch thuật đa ngành

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chuyên thực hiện dịch thuật nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là chuyên ngành về kinh tế, kỹ thuật, sách hướng dẫn, nội quy công ty … và được nhiều khách hàng tin tưởng. Cụ thể:

Dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và khẩn của khách hàng, đặc biệt là hồ sơ nộp cho Đại sứ quán, lãnh sự quán… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất: dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày. Tại sao chúng tôi làm được điều này:

  •  Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp quận;
  •  Trụ sở công ty đặt gần phòng tư pháp;
  •  Đội ngũ biên phiên dịch có mặt tức thì khi có yêu cầu;
  •  Đội ngũ giao nhận nhanh chóng;
  •  Toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo đều hiểu và tiến hành một cách chủ động;
  •  Công ty có đủ các thiết bị, máy móc chuyên dùng phục vụ công tác dịch thuật và công chứng.

Dịch vụ dịch thuật với người bản xứ

Đây là một lợi thế rất lớn mà Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có được, điều này giúp cho công ty được khách hàng tin tưởng, đặc biệt là các ngôn ngữ dịch ngược, chẳng hạn dịch vụ dịch thuật Việt sang Campuchia, dịch vụ dịch thuật Việt sang Lào…

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn nhận thức để ngày bản dịch tiến đến bản địa hóa, đó là cái tốt nhất của bản dịch. Và đương nhiên, khi dịch xuôi sang Việt thì biên dịch người Việt sẽ ưu tiên dịch bởi vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vừa đem lại chất lượng bản dịch cao hơn.

Dịch vụ dịch thuật outsource

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu kiểm toán, biên dịch tại chỗ… PNVT cho ra đời dịch vụ dịch thuật tại chỗ (outsource), đặc biệt là biên dịch phục vụ đoàn kiểm toán tại Quý công ty, hay tại các buổi xét xử của phiên tòa…

Với đội ngũ biên phiên dịch có đủ trình độ chuyên môn, năng động và tích cực với nghề sẽ hứa hẹn mang lại kết quả sâu sắc nhất cho khách hàng.

Kính chúc quý khách thành đạt và cho PNVT cơ hội phục vụ quý khách!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.