Home Công chứng tư pháp Văn phòng dịch thuật công chứng tại TPHCM

Văn phòng dịch thuật công chứng tại TPHCM

Văn phòng dịch thuật công chứng tại TPHCM khi nói đến ai cũng biết đó là PNVT. Đây là văn phòng dịch thuật và công chứng chuẩn và nhanh nhất hiện nay. CHÚ Ý: CHỈ CÔNG CHỨNG BẢN DỊCH, KHÔNG CHỨNG THỰC SAO Y BẢN CHÍNH, HOẶC KHÔNG CHỨNG THỰC HỢP ĐỒNG MUA BÁN NHÀ ĐẤT….PNVT là văn phòng dịch thuật tại TPHCM hay văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM. PNVT vượt hơn một phòng dịch thuật thông thường vì là văn phòng công chứng có dịch thuật không những mang lại bản dịch chuẩn mà còn tư vấn các dịch vụ mở rộng liên quan như Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch vụ làm visa cho người nước ngoài và Việt Nam.

văn phòng dịch thuật và công chứng
văn phòng dịch thuật và công chứng PNVT

Văn phòng dịch thuật và công chứng PNVT có gì khác

PNVT hơn hẳn một văn phòng dịch thuật và công chứng bình thường vì có những ưu điểm sau:

  • Chất lượng bản dịch được đặt lên hàng đầu vì cơ bản PNVT có anh chị em biên phiên dịch rất tốt về mặt chuyên môn và ngôn ngữ, tức họ là những chuyên gia về mặt ngôn ngữ học và có luôn năng lực chuyên môn.
  • Thời gian trả kết quả dịch thuật nhanh nhất hiện nay, đặc biệt là đối với lượng tài liệu lớn và thời gian xử lý ngắn nhất.
  • Chất lượng bản dịch thống nhất về thuật ngữ và văn phong dịch thuật.
  • Làm việc uy tín và có tâm huyết với nghề, làm đâu ra đó, không nói hai lời.
  • Công chứng bản dịch nhanh nhất: đặc biệt đối với tài liệu tiếng Anh, thì việc công chứng dịch thuật có thể thực hiện trong 1 ngày, và cần thiết thì làm trong ngày, sáng làm chiều có, trong khi văn phòng dịch thuật và công chứng khác không thể làm được.
văn phòng dịch thuật tại tphcm
Văn phòng dịch thuật tại TPHCM – PNVT.vn

Xứng đáng là Văn phòng dịch thuật tại TPHCM

Tại sao lại là văn phòng dịch thuật tại TPHCM là xứng đáng? Vì hầu hết quy trình của Phòng dịch thuật PNVT đều do chính chúng tôi trực tiếp thực hiện, mà không phải thông qua một trung gian nào đối với 9 ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Thái, Nga, Trung, Campuchia), chính vì vậy sẽ chủ động rất nhiều về mặt thời gian.

Trong khi một văn phòng công chứng dịch thuật khác phải mất 2-3 ngày thì PNVT chỉ mất 1 ngày hoặc trong ngày. PNVT thật sự là văn phòng dịch thuật tại TPHCM. Xem thêm Điều kiện công chứng trong ngày.

Ngoài ra, PNVT dịch thuật nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác như dịch tài liệu chuyên ngành y khoa, dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng…với đội ngũ biên dịch là bác sỹ, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu.

văn phòng dịch thuật công chứng tphcm
Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM – PVNT.vn

Là văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM chuyên nghiệp

Thông thường hầu hết khách hàng tìm đến dịch thuật, thường yêu cầu luôn công chứng bản dịch này, để đáp ứng nhu cầu kết hợp này của khách hàng, có người gôm chung thuật ngữ gọi tắt là văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM. Còn nói riêng thì là văn phòng dịch thuật và công chứng vậy. Để xứng đáng là một văn phòng dịch thuật công chứng tại TPHCM chuyên nghiệp, PNVT không ngừng cải tiến về cả dịch thuật và công chứng tư pháp, chính vì vậy, nhiều khách hàng biết đến PNVT là văn phòng dịch thuật công chứng.

Tính chuyên nghiệp thể hiện ở mặt nội dung dịch thuật và tốc độ công chứng dịch thuật vừa phải nhanh nhưng cũng phải thật chính xác, vì nhanh mà không đúng, sai sót xảy ra thì cũng không giải quyết được vấn đề.

phòng dịch thuật
Phòng dịch thuật tại Bình Thạnh, TPHCM

PNVT hơn cả một phòng dịch thuật bình thường

PNVT hơn cả phòng dịch thuật thông thường vì có những hoạt động mở rộng sau:

  • Có đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp cho từng ngôn ngữ, từng ngành, từng chuyên ngành cụ thể, đi thật sâu vào chuyên môn.
  • Trình độ và kinh nghiệm của biên dịch rất cao và chuyên sâu.
  • Có quy trình công chứng bản dịch chuyên nghiệp, khép kín, và có thể công chứng trên 10,000 trang / ngày thậm chí nhiều hơn.
  • PNVT có 9 ngôn ngữ công chứng trực tiếp tại TPHCM, vượt hơn một phòng dịch thuật thông thường
  • Có thể công chứng hầu hết tất cả ngôn ngữ khác tại Hà Nội với các đối tác tại Hà Nội.
văn phòng công chứng có dịch thuật không
Văn phòng công chứng có dịch thuật không? – PNVT làm từ A-Z

Văn phòng công chứng có dịch thuật không?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi họ chưa biết nhiều về PNVT, còn đối với khách hàng làm việc lâu dài hoặc đã làm việc văn phòng công chứng có dịch thuật không đặt câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, sẵn đây, PNVT tuyên bố rõ là chính PNVT trực tiếp công chứng bản dịch mà không thông qua bất kỳ văn phòng công chứng nào tại TPHCM, chúng tôi chỉ hợp tác với một vài đối tác ở Hà Nội đối với những ngôn ngữ hiếm.

Vậy, bạn đang có tài liệu muốn tìm một văn phòng dịch thuật công chứng, muốn văn phòng dịch thuật tại TPHCM thực hiện dịch vụ dịch thuật cho bạn, thì PNVT là một gợi ý. Bạn đừng chần chứ, nhắc máy và gọi ngay PNVT.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.