Home Tại sao chọn chúng tôi Top 10 Công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM tại top10tphcm.com?

Top 10 Công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM tại top10tphcm.com?

Top 10 Công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM tại top10tphcm.com có nên tin tưởng? là câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi tìm đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Sau đó, PNVT tìm kiếm trên google thì biết được top10tphcm.com có đăng bài “top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM” (xem link bài viết ở hình dưới đây) và Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) được sắp thứ 6 trong số 10 công ty này. Tuy nhiên, PNVT xin lưu ý không biết căn cứ vào đâu, vào tiêu chí gì và tiêu chuẩn nào, do cơ quan nào ban hành mà top10tphcm.com lại ra được một danh sách top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM? Riêng thông tin Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt cũng ghi sai tên website, logo công ty (xem khung chữ nhật bôi đỏ là thông tin sai, và khung chữ nhật bôi xanh dương là thông tin đúng) và trước đó, PNVT chúng tôi chưa được top10tphcm.com liên hệ gì hết mà họ tự ý đăng lên. Chỉ bấy nhiêu đó thôi liệu chúng ta có nên tin tưởng top10tphcm.com hay không?

công ty dịch thuật

Có nên tin vào xếp hạng các công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM của top10tphcm.com?

Thiết nghĩ, để xếp hạng bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ gì đó thì phải căn cứ trên một số tiêu chí đánh giá nào đó, chẳng hạn tiêu chuẩn quốc tế ISO là do Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế cấp (International organization for standardization) và họ có các tiêu chí đánh theo tầm quan trọng của các tiêu chí để từ đó mà cả thể giới tin tưởng ISO vì nó thật sự tin tưởng và thuyết phục.

Theo sự tìm hiểu của PNVT, thì nội dung bài viết này là rỗng tuếch, mang tính chất quảng cáo, thương mại hóa, chứ không căn cứ trên tiêu chí đánh giá nào hay dựa vào chứng nhận hành nghề hay chuyên môn gì, tức đưa ra danh sách top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM chỉ là dựa trên cảm tính, thích công ty nào thì đưa vào công ty nấy, có thể để tâng bốc công ty này và ngầm hiểu là “dìm hàng” công ty khác.

Ví dụ, một số khách hàng tìm kiếm, họ tìm đến trang web giới thiệu top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM, nếu khách hàng không có kiến thức về giới dịch thuật, thì họ có thể sẽ tin bài viết top 10 công ty dịch thuật uy tín này tại top10tphcm.com là thật, trong khi vài trong số 10 công ty dịch thuật ‘uy tín’ này lại dịch thuật kém chất lượng, thì có phải khách hàng bị lừa hay không? trong khi biết đâu một công ty dịch thuật có chất lượng uy tín hàng đầu lại không nằm trong top 10 công ty dịch thuật uy tín này? Đây là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi đọc được bài viết này.

Mục đích đánh giá bài viết “top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM trên website top10tphcm.com”

Đứng ở vị trí là khách hàng, PNVT không muốn khách hàng bị thiệt thòi khi chọn sai công ty dịch thuật “uy tín”. Thật vậy nếu bạn đang tìm một công ty dịch thuật “uy tín” trong 10 công ty đề xuất của của top10tphcm.com, cần dịch hồ sơ dự thầu hoặc cách thức thi công của máy ép cọc xi măng, sau khi dịch xong, tài liệu không dùng được do sai văn phạm, sai thuật ngữ chuyên môn, tài liệu không thể nộp dự thầu…, thì có phải khách hàng vừa mất thời gian lại không được việc như mong muốn. Xem tham khảo thêm Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn tại TPHCM.

Chúng tôi biết rằng khi viết bài viết này sẽ ảnh hưởng đến website top10tphcm.com, tuy nhiên, để giúp khách hàng biết rõ và không bị tìm sai nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật để quyền lợi khách hàng không bị ảnh hưởng. Cái sai của top10tphcm.com là thông tin các công ty dịch thuật uy tín này có thật sự là uy tín hay không, nếu đúng là công ty dịch thuật uy tín thì khách hàng sẽ có cái lợi là một lúc có thể liên hệ được ngay, tìm được công ty nào gần địa chỉ của mình, còn nếu sai thì có phải vừa làm mất uy tín của chính top10tphcm.com vừa làm mất thời gian và “hỏng việc” của khách hàng hay không?

Và chính Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi là công ty được xếp hạng 6 trong top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM, đáng lẻ chúng tôi phải vinh dự lắm và cám ơn lắm đến top10tphcm.com, tuy nhiên để bênh vực quyền lợi khách hàng và nói lên cái chân thật là cái mà PNVT đặt lên hàng đầu.

Lời khuyên đến ban quản trị top10tphcm.com

1/ Phải đưa ra các chỉ tiêu đánh giá cụ thể để khách hàng tự đánh giá trực tuyến tất cả công ty dịch thuật tại TPHCM

PNVT nhận định việc đưa ra danh sách “top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM” để chính xác và đúng nghĩa mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng, thì ban quản trị của top10tphcm.com phải lập ra các chỉ tiêu cần đánh giá để được liệt kê vào top 10 các công ty dịch thuật uy tín

2/ Công khai các chỉ tiêu đánh giá các công ty dịch thuật uy tín và phải được chính khách hàng đánh giá, và phải có được thông tin khách hàng khi họ đánh giá.

Để làm cơ sở đánh giá thì ban quản trị phải có các tiêu chí đánh giá rõ ràng, cụ thể, không phải nói suông được, và thông tin của khách hàng (người đánh giá) phải ghi nhận đầy đủ để làm cơ sở xếp hạng top 10 các công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM và phải ước lượng cần bao nhiêu khách hàng đánh giá và thời gian bao lâu đủ để có thông tin đầy đủ để phục vụ cho việc xếp hạng.

3/ Xếp hạng một cách khách quan “top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM”

Sau khi có đầy đủ các thông tin đánh giá thì việc xếp hạng phải trên nguyên tắc khách quan, chứ không phải dựa trên “cảm tính”, tức phải trung thực khi xếp hạng “top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM”.

Nói thật, chỉ một vài lời khuyên trên đây thôi mà thấy rằng việc xếp hạng “top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM” không phải là việc đơn giản, phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, và phải có một chuyên gia am hiểu về lĩnh vực dịch thuật, thị trường dịch thuật, có khả năng về ngôn ngữ, khả năng về kiến thức chuyên môn và phải có kiến thức về thống kê đánh giá thì mới có thể đưa ra chính xác danh sách top 10 các công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM.

Kết luận: Với sự bùng nổ thông tin Internet như hiện nay, khách hàng cần sáng suốt tìm cho mình một công ty dịch thuật uy tín để có thể tin tưởng khi giao hồ sơ cần dịch thuật và phải chi top10tphcm.com nêu lên được khách quan “top 10 các công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM” thì cũng là điều đáng oan nghênh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.