PNVT có thể dịch công chứng tiếng Nga trong ngày

Dịch công chứng tiếng Nga trong ngày của PNVT đã mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp khi nộp hồ sơ xin việc, đấu thầu, hồ sơ xin visa du học, công tác hay xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú và các thủ tục hành chính khác… PNVT chỉ công chứng bản dịch do PNVT thực hiện, chúng tôi không nhận công chứng tài liệu đã dịch sẵn vì chúng tôi đã có thỏa thuận và cam kết với biên dịch viên tiếng Nga của chúng tôi.

dịch công chứng tiếng nga

Lý do PNVT có thể dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày

Để có thể dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày, PNVT đã áp dụng một quy trình làm việc khoa học có hiệu quả cao:

– Dịch thuật: đội biên dịch viên luôn trong tư thế sẵn sàng, nhận tài liệu là có thể dịch ngay sau khi nhận.

– Giao nhận hồ sơ, tài liệu: dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày áp dụng đối với 5 khách hàng đầu tiên với tài liệu dưới 5 trang. Bạn cần chụp hoặc scan tài liệu qua cho chúng tôi trước 9g00 sáng và gửi tài liệu gốc tới văn phòng PNVT trước 14g00 chiều để tiến hành đi công chứng tư pháp.

– Khâu photo, sắp xếp bản dịch: đều có nhân viên phụ trách riêng, làm việc nhanh chóng và chính xác, chuyên nghiệp.

– Khâu công chứng tại UBND: bản dịch sau khi dịch xong, sẽ được in ấn và sau đó mang đến UBND quận để công chứng tư pháp.

– Địa điểm công chứng: Vì PNVT gần UBND quận Bình Thạnh, chỉ 15 phút đi xe, vì vậy thời gian công chứng được hoàn thành nhanh chóng.

Lý do PNVT có thể dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày

Quy trình dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày tại Phú Ngọc Việt

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn tuân thủ theo một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp để tất cả các bản dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày đều trải qua quá trình dịch thuật, đánh giá, kiểm tra khắt khe, đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng bản dịch hoàn thiện nhất. Quy trình của chúng tôi luôn được tiến hành theo các bước:

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi tiếp nhận tài liệu theo hai hình thức: nhận bản gốc trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận File tài liệu (file ảnh, file word, bản scan…) qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Phân tích, đánh giá tài liệu

Sau khi nhận được tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, phân loại tài liệu dựa trên yếu tố ngôn ngữ, chuyên ngành. Sau đó đưa ra mức giá hợp lý và thông báo tiến độ dịch phù hợp đối với từng loại hồ sơ, tài liệu.

Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật và lựa chọn biên dịch viên

Tùy vào mức độ khó hay dễ mà chúng tôi sẽ lựa chọn biên dịch viên có năng lực và kinh nghiệm phù hợp để có thể cung cấp một bản dịch chất lượng và hoàn chỉnh nhất.

Bước 4: Dịch thuật

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình dịch thuật. Tài liệu cần dịch chính xác, văn phong, ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu. Vì vậy những tài liệu này luôn được các biên dịch viên thông thạo ngôn ngữ Nga – Việt, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Bước 5: Hiệu đính

Sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Đội ngũ này sẽ xem xét nội dung, so sánh nội dung bản gốc và bản dịch, cách sử dụng văn phong, thuật ngữ và điều chỉnh hình thức bản dịch sao cho hài hòa, cân đối và đẹp mắt.

Bước 6: Công chứng bản dịch

Bước 7: Giao trả tài liệu cho khách hàng

Bước 8: Trân trọng góp ý kiến của khách hàng

Những đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Vì vậy, chúng tôi rất trân trọng đón nhận những ý kiến của quý khách khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga tại công ty chúng tôi.

Quy trình dịch công chứng tiếng Nga lấy trong ngày tại Phú Ngọc Việt

Những cam kết của PNVT khi dịch công chứng tiếng Nga trong ngày

PNVT luôn nghiêm túc thực hiện đúng các cam kết dưới đây với khách hàng:
– 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.

– 100% biên dịch viên tiếng Nga đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo được form đúng mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho quý khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

– 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được.

– 100% đảm bảo tiến độ bản dịch – công chứng.

– 100% kết quả được trả đúng hạn.

– Bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp là thật 100%

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung giữa hai nước Nga – Việt cũng như sự hội nhập kinh tế thế giới, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đã đáp ứng nhu cầu dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga trong ngày chuyên nghiệp, chất lượng cho quý khách hàng trong và ngoài nước. PNVT có hơn 11 năm kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng suốt nhiều năm qua. Nếu các bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Nga trong ngày với bản dịch chuẩn xác nhất hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top