Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Đất nước đang trong thời kỳ hội nhập với các nền kinh tết lớn trên thế giới thì chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh đa quốc gia chính là giao tiếp.nếu bạn cần thương thảo với một doanh nghiệp nước ngoài thì bạn cũng cần phải thể hiện sao cho khách hàng hiểu đúng chính sách và thông tin sản phẩm mà bạn cần giao dịch.

Có nhiều công ty đã sử dụng nhân viên của chính công ty mình để dịch thuật (ví dụ công ty A được đối tác là một doanh nghiệp của mỹ gửi một văn bản về kỹ thuật và công ty A đã giao cho nhân viên B dich tieng anh sang tieng viet văn bản đó nhưng nhân viên B là một người không chuyên về lĩnh vực đó nên kết quả là bài dịch chưa được tốt và khi ứng dụng vào công việc của công ty thì chưa đạt được hiệu quả cao).Chính những điều này đã làm cho hiệu quả công việc của công ty bị suy giảm.

dich-thuat-chuyen-nghiep

Nếu bạn nghĩ sử dụng một dịch vụ dịch thuật là tốn kém và không cần thiết thì bạn nên nghĩ đến những hiệu quả to lớn mà nó đem lại cho doanh nghiệp của bạn:

Một số ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật của phú ngọc việt:

–       Sự thống nhất: Một công ty chắc chắn sẽ mất cơ hội làm ăn nếu họ không thống nhất khi trao đổi thông tin. Giả sử khách hàng cần sử dụng các thuật ngữ để tìm hiểu quy trình hoặc một sản phẩm nào đó của công ty bạn nhưng do sự hạn chế của dịch thuật viên, có thể họ sẽ bị lái sang hướng hoàn toàn khác.Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo sự thống nhất trong thuật ngữ sử dụng và trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng.

–       Chất lượng công việc: Như đã đề cập ở ví dụ trên, Trong trường hợp này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch thuật viên chuyên về lĩnh vực cần dịch, bản dịch sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi các chuyên gia chuyên ngành để giảm rủi ro về hiểu sai nội dung và dịch sai thông tin.

–       Chuyên về một lĩnh vực cụ thể: Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có nhiều chuyên gia của nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chất lượng bản dịch.

–       Theo kịp yêu cầu của công ty: các công ty nhỏ thường sử dụng nhân viên dịch thuật nội bộ tuy nhiên việc này sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty. nó có thể dẫn đến trễ tiến độ và sai sót. Tùy theo bản chất môi trường kinh doanh, có khi một sai sót nhỏ cũng có thể trở thành một vấn đề lớn.Với  đội ngũ dịch thuật viên đông đảo thì đây không phải là vấn đề lớn đối với phú ngọc việt, chúng tôi có thể đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng như yêu cầu của riêng bạn và có thể thay đổi linh hoạt khi có yêu cầu.

Trên đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của phú ngọc việt, nếu có bất cứ yêu cầu nào về dịch thuật các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
  • 22 Mê Linh, P.19, Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
  • ĐT: 848.3514 7572 – 3514 7553 – 3514 7013
  • Fax: 848.3514 6513
  • Email: phungocviet@gmail.com
  • Hotline: 097 79 79 996

Chúc các bạn thành công !

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513 | (028) 3514 7553 | (028) 3510 6199 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt08@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com; pnvt07@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown