Home Tin tức Giảm 10% phí dịch vụ tại PNVT nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 / 6

Giảm 10% phí dịch vụ tại PNVT nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 / 6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PVNT) chúng tôi tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt – giảm 10% phí dịch vụ tại PNVT đối với quý khách hàng thân thuộc khi gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ thứ hai của PNVT. Chương trình ưu đãi bắt đầu thực hiện từ ngày 1/6/2018 đến hết ngày 4/6/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ tại PNVT nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 / 6

Giảm 10% phí dịch vụ thứ hai của PNVT nghĩa là khách hàng đã sử dụng 1 dịch vụ và muốn làm thêm dịch vụ thứ 2 thì PNVT sẽ giảm 10% phí dịch vụ thứ hai cho khách hàng (không phân biệt khách hàng thân hay không thân).

Quý khách hàng đang cần thực hiện những hồ sơ cá nhân, mà chưa biết liên hệ đơn vị nào có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tận dụng cơ hội này để được sử dụng các dịch vụ giảm giá của PNVT chúng tôi.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các dịch vụ sau của PNVT:

Dịch thuật công chứng

– Hợp pháp hóa lãnh sự

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Làm hộ chiếu cho người Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp quý khách hàng, bởi:

– Chúng tôi có khả năng và trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình của hồ sơ, mà không qua bất kỳ khâu dịch vụ trung gian nào. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ được bảo mật hoàn toàn. Khi giao hồ sơ cho PNVT, chi phí thấp lại được bảo đảm 100% kết quả nhận được sẽ rất hài lòng.

– Trong khi đó, nếu quý khách hàng tự làm thì chi phí chắc chắn cao hơn và chưa chắc hồ sơ sẽ suôn sẻ, đúng thời hạn theo yêu cầu mà còn cảm thấy phiền phức, mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và thủ tục hành chính.

– Khi tiếp xúc với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có nhiều thuận lợi vì sẽ được gợi mở những giải pháp phù hợp với nhu cầu và tình trạng hồ sơ của mình.

Giảm 10% phí dịch vụ tại PNVT nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mong muốn sẽ kết nối nhiều hơn với quý khách hàng thân thiết và quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ là nhịp cầu nối giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Chúc quý khách nhận được những ưu đãi đặc biệt từ công ty của chúng tôi để nhanh chóng thực hiện được những kế hoạch của cá nhân mình.

2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.