Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ dịch thuật sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng có nhu cầu dịch chính xác nội dung tài liệu. Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại TPHCM và PNVT là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng TPHCM có uy tín, có thương hiệu được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM.

dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật có đặc điểm gì

Dịch vụ dịch thuật là hình thức giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, nhất là khi các bạn không giỏi ngôn ngữ cần chuyển thể.

Dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lượng bản dịch, giúp hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận bởi các cá nhân/ cơ quan/tổ chức nước ngoài. Và người ta thường sử dụng dịch vụ dịch thuật để hoàn tất hồ sơ, giấy tờ, thực hiện tốt các kế hoạch cá nhân: đi du học, du lịch, công tác, xin việc làm, khám chữa bệnh, kết hôn, định cư, hay các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài hoặc giao kết kinh tế: thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, hợp đồng kinh tế….

Dịch vụ dịch thuật giúp bạn không còn phải lo lắng bất an vì các tài liệu, hồ sơ đều được công ty dịch thuật hỗ trợ thực hiện. Quý khách hàng hoàn toàn thoải mái, thảnh thơi để chăm lo cho những kế hoạch cá nhân khác.

Tuy nhiên bạn cần phải tìm được công ty dịch thuật có uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch thuật, bởi chất lượng bản dịch là điều kiện giúp hồ sơ của bạn được công nhận bởi các cá nhân hay đối tác.

Dich tiếng Anh

Trung tâm dịch thuật

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tại TPHCM của PNVT

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại TPHCM. Chúng tôi có:

+ Đội ngũ biên dịch viên/ phiên dịch viên là người bản xứ, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

+ Đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm hơn 11 năm

+ Bên cạnh lực lượng biên dịch hùng hậu, chúng tôi còn có đội ngũ kiểm tra, sắp xếp hồ sơ dịch thuật, đảm bảo bản dịch hoàn hảo nhất trước khi đến tay bạn

+ Chi phí dịch vụ dịch thuật tại PNVT đảm bảo hợp lý. Giá cả được thống nhất khi báo cho khách hàng, do đó hoàn toàn không có chuyện nói đi nói lại hay tranh cãi về chi phí dịch thuật.

+ Chúng tôi dịch thuật mọi ngôn ngữ, mọi dạng tài liệu

+ PNVT sẵn sàng cung cấp bản dịch trong ngày trong những trường hợp cần làm nhanh, làm gấp tài liệu.

+ PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị: máy tính, máy in, máy scan, máy in ảnh, máy photocopy …. cài đặt đầy đủ ứng dụng nên chúng tôi có thể cập nhập, lưu trữ, và xử lý hồ sơ dịch thuật tài liệu một cách nhanh chóng, khoa học và hiệu quả.

+ PNVT có chế độ ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu là những nhà sư, các vị tu hành học đạo; các vị linh mục hoặc quý phật tử, các tín đồ đang theo học các chương trình học tập giáo lý ở nước ngoài; các cá nhân tham gia các hoạt động cứu trợ vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, PNVT còn có chế độ khuyến mãi cho tất cả các khách hàng vào mỗi tháng.

Do đó, lựa chọn PNVT là đơn vị cùng đồng hành với bạn trong hành trình kết nối thế giới là một quyết định sáng suốt. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không phải thất vọng về lựa chọn của mình.

Dịch vụ dịch thuật công chứng TPHCM của PNVT cung cấp bản dịch ngay trong ngày

PNVT luôn có lực lượng biên dịch viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có được bản dịch ngay trong ngày. Chỉ cần bạn liên hệ và gửi tài liệu dưới 5 trang cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi tiến hành dịch ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

+ PNVT chỉ nhận dịch thuật công chứng trong ngày với một trong những ngôn ngữ sau: Anh – Pháp – Đức – Nga – Trung – Hàn – Nhật – Thái – Campuchia.

+ PNVT chỉ đáp ứng nhu cầu có được bản dịch trong ngày cho 5 khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi.

+ Nếu bạn có nhu cầu công chứng hồ sơ dịch thuật thì phải gửi văn bản gốc cho chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành kiểm tra, đối chiếu và công chứng tư pháp.

Do đó khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng thì bạn cần chú ý những thông tin trên để đảm bảo nhận được kết quả sau 17g00.

PNVT cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tài liệu

Với nền tảng dịch vụ dịch thuật, PNVT đã hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt các hồ sơ, giấy tờ, hoàn tất các thủ tục hành chính cũng như các công việc khác. Và với khả năng, tiềm lực sẵn có của công ty, PNVT sẵn sàng cam kết:

+ Cung cấp bản dịch chất lượng nhất, chính xác nhất

+ Đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho quý khách hàng

+ Trả kết quả đúng theo thỏa thuận

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần)

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất trong vòng 7 ngày làm việc.

Do đó nếu bạn đang phân vân tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có uy tín tại TPHCM thì hãy đến với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi. PNVT chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp ngay trong ngày của công ty chúng tôi./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.