Trung tâm dịch thuật

Dịch thuật PNVT rất tự hào và vinh dự vì đã đi đúng hướng lĩnh vực dịch thuật mà mình đã vạch ra từ lúc thành lập: Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao với giá thành hợp lý. Nói đến Trung tâm dịch thuật, quý khách đừng nhầm tưởng là quy mô nhỏ, từ này để nói đến sự hội tụ của nhiều biên phiên dịch rất có kinh nghiệm, họ là những chuyên gia, làm việc bằng đam mê của nghề. Đó mới là cái nghĩa đúng của tên gọi của nó.
trung tam dich thuat, trung tâm dịch thuật

Tại sao lại chọn Trung tâm dịch thuật PNVT?

trung tam dich thuat, trung tâm dịch thuật Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.
trung tam dich thuat, trung tâm dịch thuật Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…
trung tam dich thuat, trung tâm dịch thuật Vì dịch các tài liệu về Y khoa, Kỹ thuật, Xây dựng, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

Trung tâm dịch thuật PNVT là sự chọn lựa đúng

PNVT là nơi hội tụ của nhiều chuyên viên dịch thuật. PNVT không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng đúng văn phong bản xứ, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

PNVT biết người tiếp nhận bản dịch tài liệu là ai, trình độ đọc hiểu của họ như thế nào, qua đó sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về chi phí dịch thuật. Chẳng hạn, các bạn có bộ hồ sơ dự thầu đường giao thông, thì cơ quan tiếp nhận là nhà thầu, PNVT sẽ chỉ phân bổ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cầu đường tương ứng để đảm bảo chất lượng bản dịch. PNVT làm được đều này là do có một hệ thống nhân viên phong phú cả trong và ngoài nước.

Trung tâm dịch thuật PNVT chuyên nghiệp?

PNVT đến nay đã thực hiện được hàng ngàn dự án chuyên ngành chất lượng cao: dịch website, các tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, các sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, y khoa, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…Đến với PNVT, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. PNVT luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.

Trung tâm dịch thuật PNVT hỗ trợ bạn hết sức về mặt thời gian, chúng tôi có thể thực hiện dịch công chứng tư pháp trong ngày để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm, PNVT không ngại bất kỳ khó khăn nào vì PNVT làm công tác dịch thuật theo một quy trình rất logic thêm vào là đội ngũ biên phiên dịch với nhiều trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cái tâm của nghề là ưu điểm vượt trội của PNVT.PNVT đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng bản dịch của PNVT.

Ngoài ra, PNVT còn thực hiện sao y, công chứng tư pháp không cần bản gốc với chi phí hợp lý sẽ là cứu cánh cho những hồ sơ đấu thầu, hồ sơ thành lập công ty, giấy phép lao động…

Để tin rằng PNVT làm được điều đó mời bạn kiểm chứng mục “Kiểm chứng” của PNVT

Scroll to Top