Home Kiến thức CÔNG CHỨNG Dịch và công chứng tiếng Anh ở đâu tại TPHCM?

Dịch và công chứng tiếng Anh ở đâu tại TPHCM?

Dịch và công chứng tiếng Anh ở đâu tại TPHCM?, đó là câu hỏi thường gặp của những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh. Thường thì mọi người tìm kiếm dịch và công chứng ở đâu nhanh, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp. Đây là tâm lý chung, bởi đó là những yêu cầu, mong muốn thật sự của khách hàng. Song bạn đã biết nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu, mong muốn thật sự của mình chưa? Tiêu chí để bạn chọn nơi dịch và công chứng tiếng Anh uy tín tại TPHCM là gì? Sau đây, PNVT sẽ giới thiệu một vài tiêu chí chọn công ty Dịch thuật để bạn có thể tìm cho mình một đối tác tuyệt vời nhất.

dịch và công chứng tiếng anh ở đâu

Tại sao phải tìm kiếm nơi dịch và công chứng tiếng Anh có uy tín?

Trong xu thế hội nhập và phát triển kinh tế, nhu cầu đi du học, du lịch, định cư, giao lưu, làm việc với các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn nước ngoài ngày càng tăng. Do đó, dịch thuật là một khâu không thể thiếu trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, giao dịch và ký kết các hợp đồng hợp tác giữa các bên.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị dịch thuật ra đời với các dịch vụ dịch nhanh, dịch 30 phút …. đã cho ra những bản dịch kém chất lượng, bản dịch không đúng với nội dung gốc, lại chậm trả kết quả bản dịch. Mà những tài liệu quan trọng thì buộc phải tiến hành dịch thuật và công chứng mới có giá trị sử dụng trong thực tiễn. Khi dịch thuật công chứng các tài liệu sẽ mang tính pháp lý cao hơn dịch thuật thông thường. Do đó, để tránh mất nhiều thời gian, công sức, chi phí, bỏ lỡ các giao dịch quan trọng thì bạn nên chọn đơn vị dịch thuật và công chứng uy tín tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và am hiểu quy định về pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms Trúc
Email: pnvt07@gmai.com

0909225110

Tiêu chí chọn nơi dịch và công chứng tiếng Anh

PNVT là một công ty dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng. Chúng tôi thường xuyên được khách hàng chia sẻ về những tiêu chí khiến họ có thể chọn được công ty dịch thuật có uy tín. Họ đã trải qua rất nhiều công ty dịch thuật nên khả năng đánh giá chất lượng công ty dịch thuật cũng là một cơ sở để mọi người có thể tham khảo. Xem tham khảo thêm dịch tiếng anh kỹ thuật điện.

Để chọn được công ty dịch thuật có uy tín, chất lượng, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau:

– Công ty đó phải cam kết đảm bảo chất lượng bản dịch, đặc biệt là cam kết tính bảo mật về tài liệu dịch thuật công chứng của khách hàng, nhất là đối với những tài liệu cá nhân, tài liệu liên quan đến vấn đề kinh tế.

– Phí dịch thuật phải mang tính hợp lý, dù người ta thường nói tiền nào của đó, nhưng giá quá thấp thì cũng phải nghi ngờ, mà giá quá cao thì cũng khó có thể chấp nhận được. Điều quan trọng là phải đem lại sự hài lòng cho khách hàng cả về phí cũng như chất lượng dịch vụ lẫn thái độ phục vụ.

– Công ty đó phải có đội ngũ nhân viên giao dịch, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trao đổi thông tin rõ ràng, tỉ mỉ với quy trình làm việc khoa học, đơn giản và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ dịch thuật công chứng phải có bằng cấp, trình độ chuyên môn, am hiểu quy định pháp luật về công chứng tư pháp.

– Đơn vị dịch thuật công chứng được cơ quan chính quyền địa phương công nhận về chất lượng dịch vụ, nếu được bộ công thương công nhận thì càng tốt. Bên cạnh đó, họ phải có diện dịch vụ rộng, nghĩa là họ phải cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, …

– Các thông tin phản hồi, comment trên các trang điện tử về đơn vị dịch thuật phải đạt từ 70% đánh giá tốt trở lên. Thật ra con số này chỉ mang tính chất tương đối, tuy nhiên đánh giá cũng như tiếng đồn sẽ không phải là thực chất nếu các bạn không cho phép mình được trải nghiệm những công ty, đơn vị dịch thuật có uy tín.

– Một trong những tiêu chí quan trọng khác nữa là khoảng cách địa lý. Từ nhà hay công ty của bạn đến đơn vị dịch thuật có uy tín cũng là một vấn đề mà khách hàng thường lưu tâm để làm sao vừa tiết kiệm lại vừa đạt được mục đích về chất lượng và hiệu quả.

Dịch và công chứng tiếng Anh ở đâu? PNVT

Theo thống kê sơ bộ, tại thành phố Hồ Chí Minh có gần 100 công ty dịch thuật công chứng lớn nhỏ. Tuy nhiên số những công ty có uy tín thì không nhiều. Những công ty có uy tín lại có kinh nghiệm hơn 10 năm thì lại càng ít nữa.

Là đơn vị dịch và công chứng tiếng Anh uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm tại TPHCM. PNVT khởi đầu dịch thuật và công chứng tài liệu từ năm 2008. Đến nay PNVT đã có hơn 10 năm tuổi tại TPHCM. Chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế, vì vậy trong suốt những năm qua, PNVT luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của khách hàng khi chọn PNVT là đơn vị giao dịch thường xuyên.

PNVT nằm ngay vị trí khá thuận lợi, ngay ngã tư hàng xanh, lại rất gần các cơ quan chức năng của nhà nước, bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hay ra ngoại thành một cách dễ dàng. Do đó, bạn sẽ vô cùng thuận lợi trong việc tìm và giao dịch với PNVT chúng tôi.

Như vậy, câu hỏi dịch và công chứng tiếng Anh ở đâu đã được PNVT giải đáp. Bạn nên tham khảo những tiêu chí về chọn công ty dịch và công chứng tài liệu để chọn cho mình một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng bản dịch cũng như hiệu quả công việc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.