Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Mỗi công dân đều có rất nhiều tài liệu cá nhân, và việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cá nhân để dịch thuật và công chứng nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, học tập, làm việc hay định cư ở nước ngoài là hết sức quan trọng. Để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nga và dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân với những giấy tờ, văn bản sau: sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp… Nếu các bạn đang ở gần ngã tư hàng xanh, hoặc ở các quận gần khu vực Bình Thạnh, TPHCM, và các bạn muốn được hỗ trợ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Nga nhanh chóng trong ngày thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Điểm nổi bật của PNVT khi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với hơn 11 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chất lượng, chính xác và chi phí hợp lý. Do đó, bạn hãy yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Phú Ngọc Việt. Để làm được những điều này, PNVT đã xây dựng cho mình sự khác biệt:

– Đội ngũ biên dịch viên làm việc chuyên nghiệp, khoa học, chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ. Họ là những chuyên gia dịch thuật tiếng Nga với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về các quy định của pháp luật về dịch thuật hồ sơ cá nhân. Dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân đúng nội dung, đúng format theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

– Thời gian hoàn thành sớm mà không phát sinh thêm chi phí.

– Hằng ngày có nhiều tài liệu công chứng vì vậy chi phí sẽ giảm xuống cho khách hàng.

– Bên cạnh những bản dịch chất lượng và tiết kiệm chi phí không thể không kể đến các trang thiết bị hiện đại đã được PNVT chúng tôi đầu tư.

Điểm nổi bật của PNVT khi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân tại Phú Ngọc Việt

Ngoài dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn công chứng tài liệu, đặc biệt là có kết quả nhanh chóng trong ngày. Nhưng để có kết quả trong ngày bạn cần lưu ý những điều sau đây:

– Bạn hãy liên hệ gửi tài liệu (chụp hình hoặc scan bản gốc ) trước cho chúng tôi qua email, zalo…trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay khi nhận được tài liệu. Nếu tài liệu cần công chứng Tư pháp thì bạn cần gửi bản gốc đến văn phòng cho chúng tôi trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra đối chiếu và mang đi công chứng.

– Phòng Công chứng Tư Pháp tại Bình Thạnh cách văn phòng PNVT chỉ 15 phút đi đường. Vì vậy, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian công chứng và hoàn thành sớm hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận 5 khách hàng đầu tiến có tài liệu dưới 5 trang, vì PNVT là công ty đa dịch vụ và chúng tôi còn phải xử lý các thủ tục hành chính khác. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng chúng tôi chỉ nhận dịch trong khả năng cho phép.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Địa chỉ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt tại Bình Thạnh, TP. HCM

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt)

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Bình Thạnh, TP. HCM. Với vị trí thuận lợi gần ngã tư hàng xanh, rất thuận lợi cho quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. Ngoài ra, PNVT cũng thực hiện việc dịch thuật công chứng cho tất cả mọi tài liệu, mọi đối tượng, mọi nơi trong và ngoài nước.

PNVT cung cấp đa dịch vụ

Ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật, Công ty Phú Ngọc Việt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Công chứng tư pháp bản dịch

Hợp pháp hóa lãnh sự

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Xin visa cho người Việt Nam đi các nước ngoài

– Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Xin miễn thị thực 5 năm cho cha, mẹ, chồng, vợ, con của người nước ngoài

– Xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài khi chưa đến Việt Nam.

PNVT cung cấp đa dịch vụ

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi sẵn sàng nhận dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân theo yêu cầu với chất lượng và độ chính xác cao, chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, nếu quý khách đang cần có bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân chuẩn xác nhanh chóng trong ngày thì hãy liên lạc với PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top