Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính doanh nghiệp là tài liệu kế toán rất quan trọng. Báo cáo tài chính sẽ cung cấp các thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các nguồn tiền của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính được lập theo từng quý và từng năm.

Đây sẽ là một tài liệu quan trọng để xác định các khoản thuế mà doanh nghiệp phải nộp hoặc khấu trừ sau này. Bên cạnh đó, báo cáo tài chính còn là một yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực của doanh nghiệp.

Bạn là doanh nghiệp nước Nga, bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính mà chưa biết địa chỉ nào uy tín và am hiểu về lĩnh vực tài chính? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ về điều bạn đang băn khoăn.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Tầm quan trọng của dịch thuật báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp

Xu hướng hội nhập nền kinh tế thế giới đem lại nhiều cơ hội giao thương ở nhiều lĩnh vực cho các quốc gia, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ đối với sự phát triển kinh tế trong từng quốc gia, khu vực và thế giới. Bên cạnh những cơ hội là những thách thức.

Khi doanh nghiệp nước ngoài đến một quốc gia khác để kinh doanh, sự bất đồng ngôn ngữ cũng là một trong những thách thức mà doanh nghiệp phải giải quyết. Bất đồng ngôn ngữ là rào cản khi các bên muốn đưa ra các thông tin tài chính một cách kịp thời và chính xác. Báo cáo tài chính luôn đa dạng về ngành nghề, hàng hóa, lĩnh vực…

Là một doanh nghiệp hay tập đoàn lớn hay nhỏ đều cần tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chất lượng, chính xác và am hiểu về lĩnh vực này.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga

Địa chỉ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cũng như dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, PNVT may mắn quy tụ đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn không những về dịch thuật mà còn am hiểu về tài chính, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đội ngũ biên dịch viên là cộng tác viên làm việc trong lĩnh vực kế toán như: Earnst & Young, KPMG… Họ tốt nghiệp từ các chuyên ngành kế toán trong và ngoài nước.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: huepnvt04@gmail.com

Chúng tôi đã thực hiện dịch báo cáo tài chính cho một số công ty có tên tuổi tại TP.HCM như: GHD, BAT (TPHCM), LCT, Ban quản lý dự án khí điện đạm Cà Mau…

Ngoài dịch báo cáo tài chính tiếng Nga PNVT còn nhận dịch báo cáo tài chính các ngôn ngữ khác như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Khmer.

Quy trình dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Để có được những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính chính xác, chất lượng thì không thể thiếu một quy trình dịch thuật chặt chẽ, khoa học. Vì vậy Phú Ngọc Việt đã xây dựng một quy trình dịch thuật dành riêng cho PNVT.

Bước 1: Khi nhận được tài liệu từ khách hàng, mức độ khó, dễ, trung bình để xác định thời gian có thể hoàn thành.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: pnvt49@gmail.com

Bước 2: Thiết lập thuật ngữ chuyên ngành tài chính để có sự phù hợp và đồng nhất cho cả bản dịch

Bước 3: Triển khai cho bộ phận dịch thuật: lập kế hoạch triển khai cho bộ phận dịch thuật.

Bước 4: Biên dịch tài liệu: đây là bước quan trọng nhất, chúng tôi sẽ chọn biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn sâu rộng.

Bước 5: Kiểm tra: Kiểm tra số file gốc, file kết quả, kiểm tra cấu trúc, hệ thống file. Kiểm tra các yêu cầu của khách hàng đã được thực hiện đúng, đủ chưa. Có đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng không.

Bước 6: Kiểm duyệt của quản lý.

Bước 7: Bàn giao tài liệu. Nhân viên quản lý hồ sơ kiểm tra thực hiện các yêu cầu, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 8: Bảo mật tài liệu

Kết thúc mỗi bước đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Vì vậy, sẽ tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: chipnvt@gmail.com

Tại sao nên chọn dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính

Là công ty dịch thuật có nhiều kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng những điều dưới đây:

– Biên dịch viên của chúng tôi là những người am hiểu về lĩnh vực tài chính và có trình độ chuyên môn về dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính.

– Làm việc trung thực, thoải mái.

– Sẵn sàng chạy nước rút

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề.

Đối với dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính, vấn đề bảo mật có lẽ là vấn đề lớn nhất khiến khách hàng lo lắng khi chọn công ty dịch thuật. Các biên dịch viên của chúng tôi luôn ký cam kết bảo mật trước khi tham gia dịch thuật.

Tại Phú Ngọc Việt, đạo đức nghề nghiệp là vấn đề được chú trọng nhất. Đặc biệt là đối với những tài liệu cần bảo mật cao như báo cáo tài chính. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại Phú Ngọc Việt của chúng tôi.

Xem thêm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.