Dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động

Bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động, nhưng bạn chưa biết bắt đầu thực hiện từ đâu. Bài viết này của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ chia sẻ những thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục làm hồ sơ giấy phép lao động. PNVT với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cũng như dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện tốt nhất thủ tục hành chính này.

Dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi dịch tiếng Nga cho hồ sơ làm giấy phép lao động

Theo quy định, những loại giấy tờ trong hồ sơ làm giấy phép lao động, nếu bằng tiếng nước ngoài phải được tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp. Dưới đây là thành phần hồ sơ cần dịch khi làm hồ sơ làm giấy phép lao động tại Việt Nam:

– Giấy khám sức khỏe do nước ngoài cấp

– Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan nước ngoài cấp

– Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật bằng tiếng nước ngoài.

+ Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành:

• Có văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành của cơ quan, tổ chức.

• Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc sẽ làm.

+ Văn bản chứng minh là chuyên gia:

• Văn bản xác nhận là chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài, bao gồm: tên cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp xác nhận; thông tin về chuyên gia: họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, quốc tịch và ngành nghề của chuyên gia phù hợp với vị trí công việc.

+ Văn bản chứng minh là lao động kỹ thuật bao gồm:

• Giấy tờ chứng minh hoặc văn bản xác nhận của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về việc đã được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác với thời gian ít nhất 01 năm phù hợp với vị trí công việc mà người lao động dự kiến sẽ làm.

• Giấy tờ chứng minh đã có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động dự kiến sẽ làm.

– Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi dịch tiếng Nga cho hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với hơn 11 năm cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động. Đặc biệt đối với dịch vụ trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động thì chúng tôi sẽ hỗ trợ luôn việc dịch thuật công chứng tài liệu và hợp pháp hóa lãnh sự. Để hoàn thành hồ sơ làm giấy phép lao động bạn cần phải thực hiện nhiều bước, mất nhiều thời gian đi lại và chi phí. Hiểu được khó khăn đó Phú Ngọc Việt đã cung cấp dịch vụ “3 trong 1” đối với hồ sơ làm giấy phép lao động. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên chọn dịch vụ tiện lợi này. Trong đó công đoạn công chứng cũng rất quan trọng và mất nhiều thời gian. Nhưng bạn đừng lo vì đã có PNVT.

– Chúng tôi hiểu rõ về hồ sơ xin cấp giấy phép lao động: gồm Phiếu lý lịch tư pháp, văn bằng đại học liên quan, quy trình xin giấy phép lao động… và chúng tôi hiểu được là chức vụ, kinh nghiệm làm việc phải khớp với nhau. Điều này giúp chúng tôi đưa ra phương châm mang lại bản dịch công chứng chính xác đúng yêu cầu của cơ quan chức năng.

– Chúng tôi nắm rõ quy trình và khâu hợp pháp hóa lãnh sự cho đến công chứng bản dịch giấy phép lao động: Nếu thiếu khâu chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự, cho dù có công chứng được bản dịch cũng không dùng được vì bỏ qua khâu xác nhận của lãnh sự / đại sứ quán.

– Thời gian dịch nhanh và chính xác: Chúng tôi có nhiều năm làm lĩnh vực dịch thuật và là công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động. Đây là yếu tố quyết định giúp chúng tôi dịch nhanh và chính xác.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động chất lượng của Phú Ngọc Việt

– Chuẩn form về hình thức và chất lượng bản dịch thuật tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động.

– Nếu khách hàng làm mất bản dịch thuật công chứng tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động thì PNVT sẵn sàng cung cấp lại bản dịch, khách hàng chỉ chịu chi phí công chứng tư pháp mà thôi.

– Nếu có bất kỳ sai sót nào về nội dung bản dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động thì PNVT sẽ hoàn lại chi phí 100% nếu lỗi được xác định thuộc về phía chúng tôi.

– Bảo mật thông tin, hồ sơ tài liệu của khách hàng.

PNVT luôn hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng của khách hàng, là mục tiêu của tất cả các nhân viên tại PNVT. PNVT làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến những bản dịch tiếng Nga hồ sơ làm giấy phép lao động chất lượng nhất. Hãy liên lạc với PNVT để biết thông tin chi tiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top