Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học

Dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học

Hiện nay, du học là hình thức được nhiều bạn trẻ trên thế giới lựa chọn. Việc đi du học tăng mạnh về số lượng. Du học sinh Việt Nam thường đến các nước có nền giáo dục hiện đại như: Nga, Mỹ, Anh, Úc… , bởi việc đi du học ở các nước có nền giáo dục tân tiến này sẽ mang lại nhiều cơ hội và sự phát triển trong tương lai cho họ, nhất là khi được sinh sống và học tập tại một môi trường phát triển sẽ giúp họ có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống và con người. Từ đó cải thiện kỹ năng tư duy và học tập được những điều mới mẻ, tiến bộ. Để thực hiện được ước muốn đi du học thì việc đầu tiên bạn cần phải làm, đó là chuẩn bị thật kỹ lưỡng hồ sơ đi du học, và dịch thuật công chứng các giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Sau đây bạn hãy cùng công ty Phú Ngọc Việt chúng tôi tìm hiểu về việc dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học và các văn bản, giấy tờ cần dịch thuật.

Dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học

Điều kiện để đi du học Nga

-Là công nhân nước ngoài không mang quốc tịch Nga.

-Độ tuổi: từ 18 tuối đến dưới 35 tuổi.

-Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

-Học lực khá trở lên

Nếu bạn ứng tuyển vào các cuộc thi quốc tế thì đây sẽ là điều kiện tốt cho bạn khi lập kế hoạch du học Nga.

Ngoài ra, để được ưu tiên trong việc ứng tuyển vào các trường Đại học TOP đầu của Nga, bạn có thể tham gia vào các kỳ thi dành cho các ứng viên quốc tế như Phystech.International Olympiad in Physics and Mathematics, Time to study in Russia! International Youth Olympiad.

Hồ sơ du học Nga và thủ tục xin visa gồm những gì?

Hồ sơ du học gồm:

1. Hộ chiếu – công chứng

2. Giấy khai sinh (nếu chưa có hộ chiếu) – công chứng

3. Bằng cấp cao nhất – công chứng. Bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với sinh viên muốn học chương trình Đại học) hoặc bằng tốt nghiệp cử nhân (đối với người dự định học Cao học).

4. Bảng điểm ứng với bằng cấp/học bạ 2 năm gần nhất – công chứng

5. Study plan of purpose SOP – công chứng

6. Xác nhận kinh nghiệm việc làm/hợp đồng lao động – công chứng

7. IELTS hoặc chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương – công chứng

Hồ sơ du học Nga và thủ tục xin visa gồm những gì

Hồ sơ xin visa (gồm hồ sơ xin học và những giấy tờ sau)

1. Hộ chiếu cũ đã hết hạn – công chứng

2. Giấy khai sinh – công chứng

3. Chứng minh nhân dân – công chứng

4. Sổ hộ khẩu/ tạm trú KT3 – công chứng

5. Thư chấp nhận nhập học của trường Đại học – bản gốc

6. Văn bản chứng minh về vấn đề thu xếp chỗ ở đã có – công chứng

7. Sơ yếu lý lịch có xác nhận chính quyền địa phương – bản gốc

8. Lý lịch tư pháp số 2 – bản gốc

9. Chứng thực chữ ký nếu đương đơn dưới 18 tuổi – bản gốc

10. Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực chữ ký – bản gốc

11. CMND của người bảo lãnh tài chính – công chứng

12. GTE letter (giống SOP) – bản gốc

• Giấy khám sức khỏe, giấy xét nghiệm HIV. Lưu ý vì các loại giấy này có thời hạn. Vì thế bạn nên làm sau khi có giấy mời để xin visa. Đồng thời tốt nhất nên làm theo mẫu khám bằng tiếng Anh.

• Ảnh (kích cỡ tùy theo yêu cầu nhà trường).
Tất cả những giấy tờ trên, bạn cần làm 2 bộ hồ sơ: 1 bộ hồ sơ bản gốc và 1 bộ hồ sơ dịch sang tiếng Nga có công chứng.

dịch hồ sơ du lịch nga

Năng lực dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học của Phú Ngọc Việt

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, PNVT cam đoan chúng tôi có thể dịch thuật tiếng Nga hồ sơ đi du học chính xác, uy tín và chất lượng. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định điều này vì:

– PNVT chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ này không những từng du học, sinh sống và làm việc tại nước Nga hay làm việc với người nước Nga tại Việt Nam mà họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học. Do đó, PNVT hoàn toàn có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– Ngoài ra, PNVT am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc hoàn tất thủ tục công chứng tư pháp một cách nhanh chóng.

– PNVT báo giá hợp lý bản dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học. Nếu bạn làm mất bản dịch hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch mà bạn không phải trả thêm phí.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, xây dựng quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, do đó, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được bản dịch công chứng nhanh, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Phú Ngọc Việt cam kết rằng mọi bản dịch chúng tôi đều cố gắng hết khả năng của mình, liên tục học hỏi, trau dồi để ngày một hoàn thiện kỹ năng, từ đó tạo ra những bản dịch tiếng Nga hồ sơ đi du học đạt chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.