Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh TRONG NGÀY

Tiếng Campuchia hay Khmer được xem là tiếng hiếm tại TPHCM, hiếm bởi vì để tìm một công ty có thể dịch và công chứng được thì ít có công ty nào. Để giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm ngay đến dịch vụ công chứng tiếng Campuchia, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt xin phép giới thiệu dịch vụ này – Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh TRONG NGÀY.

dich cong chung tieng campuchia, khmer

Điều kiện để công chứng tiếng Khmer tại TPHCM

1. Bản chính/bản sao y là thật 100%: tránh sử dụng bản scan màu, bản giả mạo chữ ký. Để nhận biết là bản gốc/bản sao là thật, cần quan sát và chạm tay để nhận biết.

Đối với tài liệu tiếng Campuchia: chỉ cần chữ ký sống là đủ, đối với tài liệu tiếng Việt thì phải hội đủ chữ ký và con dấu sống.

2. Bản dịch cần có sẵn: để công chứng nhanh, thì bản dịch cũng phải có. Để có bản dịch cần phải gởi sớm cho chúng tôi để tiến hành dịch trước khi mang bản gốc qua đối với trường hợp số lượng tài liệu nhiều.

Chú ý: bản gốc phải gởi đến văn phòng chúng tôi càng sớm càng tốt hoặc liên hệ để chúng tôi cho người đến nhận để ngay khi có bản dịch là có thể tiến hành công chứng bản dịch.

Tại sao chọn Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh TRONG NGÀY của chúng tôi?

– Kinh nghiệm công chứng

– Kinh nghiệm dịch thuật

– Trang thiết bị hiện đại đầy đủ có thể xử lý ngay như photocopy, viber, wifi…

– …

Nếu bạn cần đến Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh TRONG NGÀY, hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn tốt nhất!

Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh TRONG NGÀY
5 (100%) 1 vote

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}