Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch công chứng tiếng Hungary chuẩn tại TP.HCM

Dịch công chứng tiếng Hungary chuẩn tại TP.HCM

Bạn đang cần tìm một trung tâm/công ty uy tín dịch công chứng tiếng Hungary tại TP.HCM nhưng mãi vẫn chưa tìm ra? Nguyên do chủ yếu là vì tiếng Hungary được xếp vào loại ngôn ngữ không phổ biến tại Việt Nam nên rất khó khăn để tìm được đơn vị cung cấp bản dịch chuẩn so với các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Trung…

Giá thành rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu để bạn đánh giá một trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp ư? Bạn có chắc về quyết định của mình chứ? Bởi giá thành thông thường cho hoạt động dịch công chứng tiếng Hungary không hề rẻ, nếu bạn nhận được nó một cách miễn phí thì hãy cẩn thận về chất lượng dịch thuật.

Tài liệu cần dịch công chứng tiếng Hungary

Tài liệu cần dịch công chứng tiếng Hungary sang tiếng Việt hiện nay rất nhiều. Vì các thủ tục như: xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, làm hồ sơ kết hôn với người Hungary, làm hồ sơ hợp tác thương mại tại Việt Nam, nhập khẩu hàng hóa vào thị trường Việt…đều cần sử dụng hồ sơ giấy tờ chuyển ngữ hợp pháp.

Trong đó, những tài liệu phổ biến thường được dịch công chứng tiếng Hungary là:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu…
 • Bằng cấp giáo dục: bằng đại học, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo, học bạ, bảng điểm…
 • Hồ sơ lao động: giấy xác nhận kinh nghiệm, văn bằng liên quan, chứng nhận chuyên môn…
 • Tài chính – kinh tế: hợp đồng, báo cáo tài chính, tờ khai thuế, sao kê tài khoản…
 • Chứng từ nhập khẩu: chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận y tế, chứng nhận lưu hành tự do, vận đơn…
Dịch công chứng tiếng Hungary

Đặc biệt, Hungary là nơi đào tạo hàng đầu về ngành y khoa. Có khá nhiều công dân Việt Nam đến Hungary học tập và sau khi có văn bằng thì trở về Việt Nam làm việc. Bằng chuyên khoa cấp II cũng là loại văn bằng thường xuyên PNVT hỗ trợ khách hàng dịch công chứng tiếng Hungary chuẩn.

Dịch công chứng tiếng Hungary chuẩn ở đâu?

Công ty, trung tâm dịch thuật tại TP.HCM không ngừng tăng lên một cách chóng mặt khiến nhiều người hoang mang không biết đâu là thật, đâu là lừa bịp. Để tìm được đơn vị uy tín, cung cấp bản dịch công chứng tiếng Hungary chuẩn bạn phải xem xét ở các khía cạnh như sau:

 • Chi phí dịch vụ: tiếng Hungary là ngôn ngữ khó, bạn lại tìm được một đơn vị dịch giá rẻ như cho không thì bạn có đặt câu hỏi bản dịch ấy từ đâu ra hay không? Nó có đảm bảo chất lượng để bạn phục vụ các công việc quan trọng không? Hay chỉ là copy paste từ google dịch mà chính bạn cũng làm được?
 • Kinh nghiệm dịch thuật: có thể những người trẻ sẽ có những ý kiến hay sáng tạo nhưng nếu bạn đang cần bản dịch công chứng tiếng Hungary chất lượng cho một cuộc họp kinh doanh/hội thảo quốc tế lớn thì vẫn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm như PNVT.
 • Nhận xét chân thực từ khách hàng: Những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại công ty dịch thuật có thể cho bạn lời khuyên hữu ích để đưa ra quyết định sáng suốt đấy, hưng hãy lắng nghe có chọn lọc nhé!

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: xuanpnvt@gmail.com

Chi phí dịch công chứng tiếng Hungary tại PNVT

PNVT với hơn 13 năm kinh nghiệm hỗ trợ dịch công chứng tiếng Hungary tại TP.HCM cam kết sẽ cung cấp cho bạn một bản dịch chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết nhận trách nhiệm và bồi hoàn phí dịch vụ trong trường hợp bản dịch tiếng Hungary có sai sót ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của khách.

Chi phí dịch công chứng tiếng Hungary tại PNVT không phải là vấn đề bạn nên lo lắng. Vì:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, phải chăng so với mặt bằng chung trên thị trường
 • Không bao giờ xảy ra tình trạng hét giá
 • Báo giá chính xác, không phát sinh thêm những khoản vô lý trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng chuẩn.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: huepnvt04@gmail.com

Với chất lượng bản dịch quốc tế – giá thành Việt Nam dịch vụ dịch tiếng Hungary tại PNVT đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì, hãy chọn chúng tôi cho những nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hungary của bạn nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.