Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam lấy trong ngày

Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam lấy trong ngày

Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển đứng thứ 4 ở Châu Á và thứ 15 trên thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và tỷ suất lợi nhuận mang lại là cao nhất trong các nhà đầu tư nước ngoài khác vào Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư ào ạt vào Việt Nam và họ sống chủ yếu ở Quận 7 TPHCM, nơi có khí hậu sông ngòi trù phú mát mẻ. Và Dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày (Korean – Vietnamese translation) là những ươm mầm cho hạt giống đâm chồi nảy lộc thành cây lợi nhuận và kim ngạch xuất nhập khẩu không ngừng tăng trưởng.

Thế nào là Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày?

Thông thường một tài liệu được chúng tôi nhận để dịch công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau. Còn Dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày nghĩa là dịch và công chứng tài liệu giao cho khách vào buổi sáng hay buổi chiều của ngày hôm đó. Tuy nhiên, tùy vào lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp mà Công ty chúng tôi có thực hiện trong ngày được hay không. Đôi khi chúng tôi cũng rơi vào tình huống bất khả kháng: Trưởng phòng/các phó phòng tư pháp đều bận họp. Lúc đó có thể sẽ nhỡ việc của khách hàng.

Một điều lưu ý và quan trọng khác là sự hiểu và cảm thông từ khách hàng nếu “nhiệm vụ thất bại”: Việc dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc trong ngày đôi khi là những trở ngại và việc thực hiện là vô vàn khó khăn, khó khăn ở đây là thời gian, không phải nói đến suy nghĩ hay làm gì, bởi một phần chúng tôi không chủ động, một phần do áp lực từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong sự thấu hiểu và thông cảm từ phía khách hàng: làm được cũng vui, không làm được cũng vui, trễ lắm là sáng hôm sau sẽ có.

Thật vậy, nếu không có sự thông cảm của Quý khách thì dịch vụ công chứng nhanh sẽ không diễn ra thay vào đó chúng tôi chỉ nhận công chứng như bình thường, như vậy sẽ không áp lực cho chúng tôi. Và một lời khuyên cho khách hàng chúng tôi – hãy luôn chuẩn bị ngay từ đầu, đừng để “nước đến chân mới nhảy”.

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Điều kiện để Dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày

Để có thể tiến hành dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại lấy trong ngày, quý khách nên:

  1. Scan và gởi sớm tài liệu qua email [email protected]; hoặc
  2. Chụp hình gởi qua viber hay email trên nếu đều kiện 1 không cho phép;

để chúng tôi triển khai dịch trước và để in ấn sẵn sàng, chỉ chờ bản gốc từ quý khách chuyển tới mà thôi

  1. Mang bản gốc tài liệu đến địa chỉ công ty tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.
  2. Chúng tôi không cam kết bất kỳ điều gì cho đến khi chúng tôi xác nhận là chấp nhận làm nhanh trong ngày. Chúng tôi chỉ hỗ trợ lấy nhanh, chứ không cam kết bất kỳ điều gì nếu rơi vào tình huống bất khả kháng.

Cách nhận biết bản gốc tài liệu cần công chứng TƯ PHÁP tại Bình Thạnh, TPHCM

Theo quy định thì bản gốc phải hội những điều kiện dưới đây:

  1. Nếu là tài liệu tiếng Hàn Quốc: phải có chữ ký và/hoặc con dấu sống của cơ quan nước ngoài, có thể dùng mắt quan sát và dùng tay để chạm vào sẽ cảm nhận có phải là chữ ký hay con dấu sống hay không, không chấp nhận bản in scan màu hay photo màu.
  2. Nếu là tài liệu tiếng Việt: phải có đầy đủ chữ ký và con dấu của cơ quan thẩm quyền, có thể dùng mắt quan sát và chạm tay để nhận biết chữ ký và con dấu sống hay không. Đương nhiên, không chấp nhận bản in scan màu, photo màu dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin về Dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt lấy trong ngày xin vui lòng gọi ngay Dịch Thuật Công Chứng PNVT chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Chúc Quý khách sức khỏe, bình an và thành đạt trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.