Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng tiếng Đức Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu trong ngày

Dịch công chứng tiếng Đức Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu trong ngày là bước bắt buộc trong quá trình hoàn thiện thủ tục làm hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động hay định cư ở Đức. Lúc này các bạn cần tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu uy tín tại TPHCM để đảm bảo chất lượng và thời gian, kịp thời gửi cho các cơ quan chức năng. Và chúng tôi, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những đơn vị dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng cùng với đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm dịch thuật công chứng.

dịch công chứng tiếng đức

Tìm hiểu về hộ chiếu và sổ hộ khẩu

Hộ chiếu

Hộ chiếu là một loại giấy tờ để nhận dạng một cá nhân, quốc tịch của cá nhân khi sang một hay nhiều quốc gia khác. Hộ chiếu là một cuốn sổ nhỏ có nhiều trang để lưu trữ những thị thực cho phép nhập cảnh.

Các thông tin có trên hộ chiếu:

• Số hộ chiếu

• Ảnh

• Ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính

• Số chứng minh thư nhân dân

• Nơi sinh

• Cơ quan cấp; Nơi cấp

• Các nước có thể đi đến (hộ chiếu Việt Nam thì không có mục này)

• Thời hạn sử dụng

• Vùng để xác nhận thị thực

• Tên và Thông tin của trẻ em ghép chung hộ chiếu

Sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu là tài liệu để quản lý công dân theo hộ gia đình, tập thể do người làm chủ hộ chịu trách nhiệm. Sổ hộ khẩu do cơ quan công an cấp. Khi sinh ra, con được nhập hộ khẩu theo hộ khẩu của bố mẹ. Hộ khẩu liên quan đến các quyền lợi như: nhà ở, việc làm, trường học, giấy tờ, phân chia tài sản…Vì vậy, việc dịch thuật công chứng hộ khẩu cần đảm bảo chính xác tuyệt đối. Vì đây là căn cứ để xác minh tư cách pháp lý và vai trò của công dân trong xã hội.

Sổ hộ khẩu và hộ chiếu là những giấy tờ quan trọng đối với mỗi công dân khi qua nước ngoài. Hầu hết các thủ tục pháp lý đều yêu cầu sổ hộ khẩu và hộ chiếu. Để được cơ quan chức năng nước khác chấp nhận bạn phải dịch công chứng sổ hộ khẩu và hộ chiếu, đây là thủ tục bắt buộc để chứng minh những thông tin pháp lý của cá nhân đó.

PNVT có thể đáp ứng dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chính xác, chất lượng

PNVT tự tin nói rằng chúng tôi có thể cung cấp bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chất lượng và chính xác nhất. Bởi vì PNVT đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng. Chúng tôi nắm rõ quy trình dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu và rất am hiểu về nó. Bạn hãy an tâm vì PNVT đã trang bị tất cả mọi thứ để có bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất:

– PNVT am hiểu quy trình dịch thuật công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm rõ thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt chúng tôi là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.

– PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ cần trả phí công chứng.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị và thiết lập được quy trình xử lý hồ sơ dịch thuật một cách khoa học, nhanh gọn, sẵn sàng giúp bạn có được bản dịch công chứng trong ngày, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

– PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh dễ tìm, thuận tiện đi các quận 2, quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp… giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

– Đặc biệt, PNVT chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ này không những từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức hay làm việc với người Đức tại Việt Nam mà họ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật và công chứng bản dịch sổ hộ khẩu, hộ chiếu. Do đó, PNVT chúng tôi có thể cung cấp bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chính xác, chất lượng

Những ưu điểm của bản dịch tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn, có trách nhiệm, và rất tâm huyết với công việc dịch thuật cũng như có nhiều kinh nghiệm xử lý hàng trăm bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu. Chính điều này đã giúp PNVT có những kinh nghiệm phong phú để cung cấp những bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu một cách nhanh chóng, hiệu quả góp phần mang đến lợi ích và ưu đãi cho quý khách hàng. PNVT luôn đảm bảo những yếu tố sau đây khi cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu đến với quý khách hàng:

• Bản dịch công chứng chính xác, hiệu lực pháp lý đảm bảo.

• Hình thức chuẩn, đẹp.

• Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

• Bảo mật thông tin tuyệt đối.

• Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

• Tư vấn miễn phí một số thủ tục có liên quan

Những ưu điểm của bản dịch tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

Những thông tin chia sẻ trên đây đã giải đáp phần nào cho quý khách về dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại PNVT. Qua đó, quý khách có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại PNVT để chuẩn bị cho hồ sơ của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi. PNVT rất hân hạnh khi được hỗ trợ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.