Home Biên dịch Dịch tiếng Đức Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn nhưng bạn chưa biết phải chọn công ty dịch thuật nào có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính pháp lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, chúng tôi sẽ đảm bảo bản dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn chính xác về nội dung và có tính pháp lý cao. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, PNVT chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên.

Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Theo quy định:

+ Các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước Đức cấp cho công dân Đức để đăng ký kết hôn tại Việt Nam phải được Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Việt.

+ Các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam để đăng ký kết hôn ở Đức phải được Chứng nhận lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Đức.

Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn do cơ quan nước Đức cấp để sử dụng tại Việt Nam

Các giấy tờ do cơ quan của nước Đức cấp muốn sử dụng tại Việt Nam phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Việt.

Yêu cầu của việc công chứng bản dịch tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn:

+ Các giấy tờ đính kèm bản dịch thuật là bản phô của bản gốc đã được đối chiếu với bản gốc hoặc bản sao y của bản gốc đã được.

+ Nội dung dịch phải chính xác, theo đúng chuẩn thuật ngữ pháp lý.

+ Bản dịch thuật phải do nhân viên dịch thuật là cộng tác viên với các Văn phòng công chứng ký và được Phòng công chứng quận huyện đóng dấu xác nhận.

Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn do cơ quan nước Đức cấp để sử dụng tại Việt Nam

Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn do cơ quan Việt Nam cấp để sử dụng tại Đức

Các giấy tờ do cơ quan Việt Nam khi sang Đức cần phải dịch sang tiếng Đức, chứng nhận lãnh sự theo quy định của pháp luật.

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn tại PNVT để được sử dụng dịch vụ 3 trong 1, từ đó giảm bớt thời gian di chuyển trong quá trình thực hiện việc dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự.

Điều kiện công chứng bản dịch tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Khi công chứng bản dịch tại Phòng Tư pháp, bạn cần chú ý đảm bảo các điều kiện sau:

– Phần trên cùng là văn bản gốc: có thể là bản photo từ bản gốc hoặc bản sao y bản chính, tuy nhiên phải có bản gốc hoặc bản sao y đối chiếu.

– Phần kế tiếp (giữa) là bản dịch: được dịch ra từ bản gốc, định dạng sao cho tương tự bản gốc, và thường được in trên khổ A4.

– Cuối cùng là giấy xác nhận bản dịch gồm 2 phần, phần bên trái là chữ ký của biên dịch có chữ ký đã được đăng ký và niêm yết tại Phòng Tư pháp và bên phải là phần chữ ký và con dấu của Trưởng / phó phòng tư pháp.

Lưu ý: lưu ý khi đóng dấu giáp lai lên tài liệu để liên kết 3 phần trên phải đảm bảo tròn dấu để tất cả các trang đều thể hiện một phần con dấu, tránh xảy ra tình trạng thêm bớt hay thay đổi nội dung hồ sơ dịch thuật công chứng.

Điều kiện công chứng bản dịch tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn

Vì sao PNVT có thể dịch công tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn chính xác

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, PNVT đã hội đủ những điều kiện có thể đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn chuẩn 100% tại TPHCM, cụ thể:

– PNVT có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch và công chứng các tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– PNVT sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng ở quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 2.

– PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn có được bản dịch thuật công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn lấy liền trong ngày.

– Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Vì sao PNVT có thể dịch công tiếng Đức giấy kết hôn, giấy ly hôn chính xác

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật và công chứng tại TP. Hồ Chí Minh. Dịch công chứng tiếng Đức giấy kết hôn, ly hôn là một trong nhiều dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra PNVT còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức các loại giấy tờ cá nhân như: giấy khai sinh, giấy lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ các loại…và bất kỳ loại giấy tờ mà khách hàng yêu cầu. Trong hơn 11 năm qua, PNVT tự hào là cầu nối cho các cá nhân và doanh nghiệp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để vươn lên tầm phát triển mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.