Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Công ty dịch thuật và công chứng nhanh nhất Bình Thạnh TPHCM

Công ty dịch thuật và công chứng nhanh nhất Bình Thạnh TPHCM

Dịch thuật nhanh và công chứng nhanh luôn là nhu cầu cấp thiết của những ai đang chuẩn bị hồ sơ xin visa để du học, du lịch, công tác… Theo thực tế thì hầu như mọi khách hàng tìm đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đều phải dịch thuật và công chứng nhanh vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên để có thể dịch thuật nhanh, công chứng nhanh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì, cần chú ý những gì để không phải rơi vào tình huống bị động, hớt ha hớt hải mà công việc không giải quyết trôi chảy. Hiểu và thông cảm được những lo lắng của bạn, công ty dịch thuật nhanh PNVT tự hào đem đến dịch thuật nhanh TPHCM vì là một trong những công ty dịch thuật nhanh nhất.

dịch thuật nhanh

Dịch thuật nhanh áp dụng cho những tài liệu nào?

Ngày nay thế giới đang bước vào thế kỷ 21 là thế kỷ cao độ của sự hội nhập toàn cầu hóa, đồng nghĩa với đó là hàng loạt các văn bản, tin tức, tài liệu, luận văn … Qua từng ngày không ngừng một nhiều thì lúc này dịch thuật nhanh anh đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực như thương mại,, hợp tác quốc, tế Bưu chính Viễn thông … Dịch thuật nhanh ngày nay phát triển không ngừng qua các giai đoạn cần phải tối ưu hóa chuyên nghiệp, nhanh, rõ ràng, xác nghĩa, gần gũi với khách hàng,,từng giờ từng ngày không ngừng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nghĩa “dịch thuật nhanh” được hiểu như thế nào?

Dịch thuật nhanh chỉ áp dụng cho một số tài liệu nhất định như giấy khai sinh, hộ khẩu, hợp đồng lao động, kết hôn…hoặc những tài liệu thông thường, không nhiều thuật ngữ chuyên môn và những tài liệu này số lượng không nhiều, khoảng 5-10 trang.

Dịch thuật công chứng

Dịch tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt

Đối với những tài liệu đòi hỏi tính học thuật cao như brochure, website, báo cáo thường niên,…vì những tài liệu này được nhiều người xem, đủ mọi trình độ khác nhau, và công khai trên phương tiện truyền thông đại chúng. Trường hợp này không thể dịch thuật nhanh là được, mà đòi hỏi biên dịch phải có nhiều thời gian để trao chuốt câu từ cho thật hoàn chỉnh, có như vậy mới diễn đạt được tốt nhất bản dịch.

Dịch thuật nhanh ở Bình Thạnh – PNVT

Có một điều không thể chối cãi Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng. Hơn 11 năm thành lập và không ngừng phát triển đến ngày nay cùng với đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên ngành ngoại ngữ. Chúng tôi đã bắt kịp với nhu cầu dịch thuộc lấy gấp ngày nay. Không những vậy công ty dịch thuật nhanh của chúng tôi còn hợp tác gắn kết với hầu hết toàn bộ các văn phòng công chứng và phòng tư pháp hiện tại đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến dịch thuật nhanh ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Bình Thạnh nói riêng công ty dịch thuật nhanh nhất có thể lấy liền trong 24 giờ thì chúng tôi đảm bảo công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo uy tín, chất lượng, đúng giờ, đúng hẹn, nhanh, chuẩn xác cho khách hàng.

Sự đúng đắn khi lựa chọn công ty dịch thuật nhanh Phú Ngọc Việt

Do nhu cầu dịch thuật nhanh ngày càng tăng, tuy nhiên số công ty có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật nhanh thì đếm trên đầu ngón tay và PNVT tự hào nằm trong những công ty hiếm hoi có thể dịch thuật lấy nhanh trong ngày, có thể sáng gởi tài liệu là chiều có ngay.

Việc dịch thuật nhanh thường liên tưởng đến chất lượng bản dịch không tốt, điều này không xảy ra với PNVT, vì đôi ngũ biên dịch của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, kế hợp với những kỹ năng dịch thuật, như phần mềm hỗ trợ dịch thuật…

Cách nhận dịch công ty dịch thuật nhanh chất lượng?

Mặc dù nhiều công ty dịch thuật mọc lên như nấm sau mưa, nhưng hầu hết là những công ty quy mô nhỏ, tự phát, không có hiểu biết nhiều về dịch thuật, vì họ không tốt nghiệp từ các truờng ngoại ngữ. Đội ngũ lãnh đạo PNVT đã tốt nghiệp đại học, cùng với những nhóm dịch thuật có chuyên môn sâu như ngành y tế, kế toán, kiểm toán, tài chính, marketing… chắc chắn mang lại bản dịch “mang tín hàn lâm”. Ngoài ra, cái tâm của nghề và kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển đó là “sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”. Và chúng tôi cam kết rằng một điều rằng công ty dịch thuật nhanh Phú Ngọc Việt là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. chúng tôi thành lập đến nay hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề với ưu thế và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

+ Đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên ngành ngoại ngữ được mài giũa với thực tiễn, được thực tiễn kiểm nghiệm, có tài năng, kỹ năng trong dịch thuật nhanh, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tinh thần làm việc nhóm cao đảm báo quá trình làm việc đúng hẹn.

+ Có thể dịch thuật nhanh từ ngôn ngữ Việt sang các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Campuchia, tiếng Thái Lan, tiếng Nga, và ngược lại. Đặc biệt hơn là bạn có thể lấy ngay trong vòng 24 giờ và điều kiện tài liệu mà bạn muốn dịch thuật nhanh cần phải gửi trước 9 sáng và khoảng đến chiều có thể nhận được ngay. Tuy nhiên số lượng không quá 5 trang và nội dung của tài liệu không thông qua chuyên ngành.

+ Chúng tôi luôn đặt chất lượng bản dịch lên hàng đầu đem lại sự hài lòng của khách hàng tốt nhất vì chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “phải sống và làm việc bằng cái tâm của nghề”, đặt uy tín lên trên hết chính vì vậy chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, tận tụy, cống hiến hết mình để làm hài lòng khách hàng, dù cho có thức đêm, thức khuya cũng phải cố gắng hoàn thành công việc nhanh nhất, kết thúc đúng giờ, đúng hẹn cho khách hàng.

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị hạ tầng đáp ứng đầy đủ, thực hiện nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn tối ưu hóa công việc dịch thuật nhanh và đặc biệt là phần mềm có thể dịch thuật nhanh Online đang được chúng tôi đẩy mạnh phát triển.

+ Đảm bảo chất lượng trong quy trình dịch thuật nhanh, cam kết bảo mật tài liệu.

Quy trình dịch thuật nhanh tại PNVT?

Để vừa dịch thuật nhanh và công chứng nhanh, chất lượng tốt, thì cần một quy trình dịch thuật khoa học và logic như sau:

B1: Tiếp nhận tài liệu: tại đây chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, xác định mức độ khó dễ tài liệu.

B2: Chọn Lựa Biên Dịch Viên: ứng cử biên dịch viên phải có kiến thức và chuyên môn sâu rộng liên quan đến tài liệu cần dịch.

B3: Tiến Hành Dịch Thuật

B4: Proofreading: bước này Biên Dịch Viên Khác sẽ Kiểm Tra sao cho nội dung ngôn ngữ biên dịch phù hợp nhất, gần gủi, và đặt biệt là đã thống nhất về hình thức bố cục như tài liệu gốc hay chưa.

B5: Phê Duyệt : tại đây trưởng phòng sẽ kiểm tra lần cuối và đóng dấu công chứng.

B6: Tiến Hành Giao Lại cho Bên Khách Hàng : Ở Đây Khách Hàng Có Xem xét Đưa Ra Ý Kiến Có Hài Lòng Hay Không. Nếu Không Chúng Tôi Sẽ Cố Gắng Làm Hết Mức Có Thể Lại Cho Khách Hàng, còn nếu Hài Lòng Thì Kết Thúc Dịch Vụ Ở đây, Và đồng thời mọi thông tin của khách hàng cam kết luôn được bảo mật tuyệt đối.

Dịch thuật nhanh là một nổ lực lớn của tất cả thành viên công ty chúng tôi, từ khâu tiếp nhận hồ sơ, tiến hành dịch thuật đến khâu dịch công chứng nhanh. Trong quá trình dịch thuật công chứng, chúng tôi cũng cần sự hợp tác quý báu của bạn đặc biệt là những tài liệu tối nghĩa, tài liệu không rõ, những thông tin cá nhân ở nước ngoài… Nên nhớ rằng chúng tôi nổ lực đế giúp bạn để sao sao giao dịch của bạn diễn ra sớm nhất. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.