Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt chuẩn xác trong một ngày

Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt chuẩn xác trong một ngày

Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt vẫn tồn tại song hành với việc dịch thuật các ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Dịch tiếng mông sang tiếng Việt đang ngày càng được quan tâm, bởi giới kinh doanh của nhiều quốc gia đang quan tâm đến vùng đất thảo nguyên này. Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, công ty Dịch thuật PNVT đã mở rộng hạng mục dịch thuật các ngôn ngữ hiếm và một trong số đó là dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt và dịch tiếng kinh (tiếng Việt) sang tiếng mông. Đến với PNVT, quý khách hàng sẽ được các biên dịch viên người bản xứ cung cấp bản dịch tiếng mông chuẩn xác ngay trong một ngày. Ngoài ra, PNVT còn có dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp tiếng mông cổ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch tiếng mông cổ chuẩn xác nhất mà chúng tôi trao đến cho bạn.

dịch tiếng mông cổ sang tiếng việt

Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt – ngôn ngữ hiếm

Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt là hình thức chuyển ngữ tài liệu bằng tiếng mông cổ sang tiếng Việt Nam. Vì là một ngôn ngữ hiếm nên việc dịch tiếng mông cổ đòi hỏi người biên dịch phải hết sức thành thạo loại ngôn ngữ này.

Trong lịch sử, đế chế mông cổ trước đây đã từng sở hữu nhiều vùng đất. Thời gian đó, ngôn ngữ này được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, ngày này, tiếng mông cổ đã trở thành một ngôn ngữ hiếm, ngoài người bản địa, thì chỉ một số ít người ở gần vùng đất này biết đến ngôn ngữ này, và đa phần các quốc gia khác đều không biết đến tiếng mông cổ.

Dịch tiếng mông sang tiếng Việt với xu hướng hiện nay

Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt ngày càng được quan tâm, bởi xu hướng hội nhập, phát triển kinh tế đang ngày một len lỏi vào vùng đất này. Hiện nay có khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài nghiên cứu, khám phá và khai thác nơi này. Chính vì vậy, để có thể hiểu và giao dịch thuận lợi thì nhu cầu dịch thuật tiếng mông cổ sang ngôn ngữ khác và ngược lại ngày một tang lên. Xem thêm dịch tiếng việt sang tiếng anh

Dịch tiếng mông cổ chuẩn xác trong một ngày tại PNVT

Nắm được nhu cầu và xu hướng của thời đại, công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT) đã triển khai hạng mục dịch thuật các tài liệu ngôn ngữ hiếm, trong đó có dịch tiếng mông cổ.

Điểm ưu việt của PNVT là chúng tôi có biên dịch viên người bản xứ, thành thạo tiếng mông cổ, được trải nghiệm thực tế trong đời sống và công việc, do đó, biên dịch viên của chúng tôi có thể cung cấp bản dịch tiếng mông cổ chuẩn xác ở nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, từ tài liệu hộ tịch (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, thẻ căn cước…) cho đến các tài liệu chuyên ngành khác (xây dựng, y tế…).

Đặc biệt, chúng tôi có thể giúp bạn có được bản dịch tiếng mông cổ chuẩn xác trong một ngày (có nghĩa là trong 24g00). Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bản dịch, PNVT chúng tôi cũng mong quý khách hàng gửi tài liệu cho chúng tôi sớm nhất có thể để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp tiếng mông cổ, nhận kết quả trong 2-3 ngày

Để tài liệu tăng thêm giá trị tại 2 quốc gia Việt Nam – Mông cổ, PNVT chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp tiếng mông cổ.

Yêu cầu để bạn có thể nhận được bản dịch thuật công chứng tiếng mông cổ trong 2 – 3 ngày thì bạn cần liên hệ, gửi file tài liệu cần dịch cho chúng tôi trước 9g00 sáng và gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành đối chiếu, công chứng tư pháp. Bạn yên tâm, đảm bảo sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được bộ hồ sơ dịch thuật công chứng tư pháp tiếng mông cổ.

Giá dịch tiếng mông cổ

Vì là ngôn ngữ hiếm nên việc dịch tiếng mông cổ sẽ có chi phí cao gấp 3- 4 lần ngôn ngữ phổ biến (Anh, Pháp, Đức, ….) khác. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm, còn tùy thuộc vào dạng tài liệu. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi về giá cả bản dịch tiếng mông cổ.

Lợi thế dịch vụ dịch tiếng mông của PNVT

Với kinh nghiệm hơn 11 năm thực hiện việc dịch thuật tài liệu và công chứng tư pháp tại Bình Thạnh, TPHCM, khi đến với PNVT các bạn sẽ luôn được:

– Đáp ứng bản dịch 24/7

– Chi phí dịch tiếng mông cổ hợp lý

– Trả kết quả bản dịch đúng hẹn

– PNVT sẽ hoàn tiền nếu bản dịch của chúng tôi có sai sót trên 10%

– PNVT sẵn sàng cung cấp lại bản dịch trong vòng 7 ngày nếu quý khách hàng làm mất hồ sơ.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt, hay dịch tiếng mông sang tiếng Việt, dịch tiếng kinh sang tiếng mông thì bạn hãy đến với công ty dịch thuật PNVT của chúng tôi. Tiếng mông cổ là một ngôn ngữ hiếm, rất ít đơn vị dịch thuật có thể hỗ trợ cho bạn, do đó, với sứ mệnh là nhịp cầu ngôn ngữ, PNVT cam đoan sẽ đáp ứng nhu cầu dịch tiếng mông cổ cho bạn với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.