Bạn biết Xuất nhập cảnh tiếng anh là gì không?

Thuật ngữ “xuất nhập cảnh” bao gồm 2 hoạt động là xuất cảnh và nhập cảnh. Xuất cảnh là việc người nước ngoài ra khỏi lãnh thổ Việt Nam qua cửa khẩu của Việt Nam. Còn nhập cảnh là việc người nước ngoài vào lãnh thổ Việt Nam qua cửa khẩu của Việt Nam. Vậy xuất nhập cảnh tiếng Anh là gì? Nhập cảnh tiếng Anh là gì? và xuất cảnh tiếng Anh là gì? Sau đây, PNVT sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

xuất nhập cảnh tiếng anh là gì

Xuất nhập cảnh tiếng Anh là gì?

Xuất nhập cảnh tiếng Anh là Exit and Entry of a country. Đây là thuật ngữ mà PNVT có thể đảm bảo chắc chắn với khách hàng, bởi chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch thuật công chứng tài liệu, không những thế chúng tôi lại thường xuyên thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thuật ngữ dịch tiếng anh của chúng tôi. Xem tham khảo thêm dich tieng anh sang tieng viet

Xuất cảnh tiếng Anh là gì?

Xuất cảnh tiếng Anh là Exit of a country. Exit of a country theo cách hiểu thông thường, phổ thông có nghĩa là ra khỏi đất nước.

Nhập cảnh tiếng Anh là gì?

Nhập cảnh tiếng Anh là Entry of a country. Entry of a country theo cách hiểu đơn giản có nghĩa là vào một quốc gia nào đó.

Như vậy, PNVT vừa mới cung cấp thông tin về xuất nhập cảnh tiếng anh là gì? cũng như xuất cảnh tiếng Anh là gì?. Bạn có thể lưu lại những thuật ngữ này để sử dụng cho chính xác, đảm bảo hiệu quả quá trình giao tiếp và làm việc của bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

1 thought on “Bạn biết Xuất nhập cảnh tiếng anh là gì không?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top