Home Tại sao chọn chúng tôi Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM nhanh trong ngày

Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM nhanh trong ngày

Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM là nơi giúp bạn có được bản dịch nhanh chóng và chất lượng, bởi nơi đây tập trung khá nhiều văn phòng dịch thuật công chứng với đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, dịch thuật công chứng ở đâu giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày? Văn phòng dịch thuật công chứng nào tại TPHCM có uy tín và chất lượng? Hãy dành vài phút để tìm hiểu về nơi sẽ giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng nhanh chóng và chất lượng.

văn phòng dịch thuật công chứng tphcm

Xu hướng phát triển các văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM

Hơn 30 năm thực hiện chủ trương phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Việt Nam đã và đang có những bước đi khởi sắc trong quá trình thay đổi sắc diện và bộ mặt kinh tế. Đặc biệt, TPHCM là trung tâm kinh tế lớn của cả nước – nơi đây đã thu hút khá nhiều du khách, nhà đầu tư nước ngoài cũng như có khá nhiều người Việt Nam từ các tỉnh thành đến làm việc và sinh sống. TPHCM cũng là nơi có lượng nhu cầu đi nước ngoài khá cao. Nắm bắt được thực tế này, rất nhiều văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM ra đời để đáp ứng việc hoàn tất các văn bản, giấy tờ giúp người nước ngoài cũng như người Việt Nam nhanh chóng thực hiện các thủ tục hành chính để hợp pháp làm việc tại Việt Nam cũng như nước bạn. Xem tham khảo thêm 9 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM tại đây hoặc https://dichthuat.org/9-ngon-ngu-dich-thuat-cong-chung-trong-ngay-tai-binh-thanh-tphcm/.

Làm sao để tìm được nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều đơn vị dịch thuật công chứng lớn nhỏ, tuy nhiên nơi nào sẽ cung cấp cho bạn bản dịch thuật công chứng chất lượng? Theo PNVT, để tìm được nơi cung cấp bản dịch công chứng chất lượng thì trước hết bạn phải tìm hiểu các đơn vị, công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tại TPHCM.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem phần comment, đánh giá của khách hàng, tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Và điều quan trọng là bạn nên trải nghiệm thử dịch vụ dịch thuật công chứng để chứng thực qua hoạt động thực tiễn.

Một điều lưu ý là bạn nên nhìn vào chất lượng, không nên nhìn vào hình thức, đôi khi công ty, đơn vị nhỏ nhưng làm việc khoa học, xử lý tài liệu dịch thuật công chứng nhanh chóng, chất lượng. Bởi đơn vị đó thận trọng, cẩn thận và đảm bảo chất lượng của từng đứa con tinh thần mà họ tạo ra và đem đến cho khách hàng.

văn phòng dịch thuật công chứng tphcm uy tín

PNVT giúp gì cho bạn trong việc dịch thuật công chứng

PNVT là chữ viết tắt của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu. Đây là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với quy trình xử lý tài liệu khoa học, đảm bảo tính mật thông tin cho khách hàng, do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật công chứng tài liệu của công ty PNVT chúng tôi.

Đặc biệt, PNVT có thể dịch thuật công chứng tài liệu lấy nhanh trong ngày với dạng tài liệu dưới 5 trang được thể hiện bằng 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

Làm sao để có được bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT

Để có bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày, bạn cần lưu ý:

– Liên hệ và chụp/scan bản gốc, sau đó gửi file chụp qua email, zalo, viber….cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.

– Bản gốc phải được chuyển đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra. Phải có bản gốc đối chiếu thì chúng tôi mới có thể công chứng tư pháp tại Phòng công chứng tư pháp.

– Tài liệu (bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….) dưới 5 trang sẽ công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT. Những tài liệu từ 5 trang trở lên sẽ lấy trong ngày hôm sau.

bản dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tphcm

Như vậy, văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM thì khá nhiều, song bạn phải chọn được nơi giao dịch có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, có thể bạn thích hợp giao dịch với một đơn vị dịch thuật công chứng nào đó, song theo PNVT thì bạn cứ hãy cho phép bản thân trải nghiệm nhiều đơn vị dịch thuật công chứng TPHCM và cuối cùng chọn ra cho mình một đơn vị phù hợp nhất./.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.