Home Tại sao chọn chúng tôi Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay

Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay

Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay là nói đến PNVT.vn. Đây là sự nổ lực không mệt mỏi của toàn thể tập thể PNVT. Chúng tôi rất may mắn có được những điều kiện tốt nhất để trở thành Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay. Những điều kiện là gì, bạn hãy đọc những dòng viết dưới đây.

top 10 công ty dịch thuật tại tphcm
Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM – PNVT.vn

PNVT lọt Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay

Khi viết bài viết này, chúng tôi rất do dự vì sợ bạn hiểu lầm “Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay” rằng chúng tôi tự tân bốc mình lên, đây là danh hiệu mà khách hàng chúng tôi gắn cho, chúng tôi rất vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý này.

Cho dù muốn hay không, có lọt vào Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay thì toàn thể gia đình PNVT đều làm tốt những gì khách hàng giao phó, như bản dịch phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tức dịch vụ của chúng tôi phải thật sự tốt, đây là điều kiện đầu tiên nhất và quan trọng nhất là cốt lõi nhất, nếu dịch vụ không tốt thì chúng tôi không thực hiện vậy.

Đây còn là quan điểm sống của chúng tôi, chỉ khi nào mang đến lợi ích thật sư cho bạn thì chúng tôi mới đón nhận “món quà” từ bạn, còn nếu tài liệu không đạt yêu cầu, PNVT sẽ không lấy 1 đồng từ bạn.

Tiêu chí nào đánh giá Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay

top 10 công ty dịch thuật tại tphcm uy tín
Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín – PNVT.vn

Để đánh giá bất kỳ cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào đi nữa thì phải có một tiêu chí tưong ứng, hoặc một chuẩn mực nào đó để dựa vào đó mà so sánh và cho điểm.

Hiện nay, có vài công ty đưa hình ảnh về ISO để nói lên thương hiệu cho mình và chúng tôi thấy cái này cũng tốt, tuy nhiên, các bạn đừng nhầm tưởng rằng ISO là tiêu chí để đánh giá chất lượng bản dịch là lầm.

ISO là viết tắt của International Organization for Standardization, nghĩa là tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế, nhưng tiêu chuẩn này nói về hệ thống quản lý, tức là quản lý về nhân sự về công việc về hoạt động trong công ty/tổ chức nào đó, chứ không chuyên về chất lượng bản dịch.

Và ở Việt Nam hiện nay, theo chúng tôi biết có những tổ chức cho rằng mình có đủ tiêu chuẩn và gắn mark là công ty được tổ chức uy tín thế giời chứng nhận, điều này có thể gây hiểu lầm lần 2.

Còn PNVT thì đánh giá tiêu chí rất đơn giản đó là “sự tin cây và lòng tin của khách hàng khi tìm đến PNVT”. Họ là nhân chứng sống đúng và thực tế nhất, họ là thước đo về sự hài lòng khác hàng, và PNVT rất trân trọng điều này. Chúng tôi chỉ thích những gì cụ thể là người thật việc thật, chứ không nói quá để gây hiểu lầm.

10 công ty dịch thuật
Top 10 công ty dịch thuật – PNVT.vn

Thước đo sự hài lòng của khách hàng

Đến này đã 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, có những buồn vui lẫn lộn và có những lúc tưởng chừng chúng tôi muốn bỏ nghề vì phải xử lý rất nhiều trường hợp gay ro, nhưng vì cuộc sống và nhân duyên, PNVT vẫn tiếp tục vươn lên và làm tốt dịch vụ của mình, thông qua thước đó của khách hàng là động lực là tiêu chí để chúng tôi vươn lên, hơn cả Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay.

– Xử lý tình huống nhanh khẩn trong ngày: Hầu hết khách hàng tìm đến PNVT đều có tâm lý này, và chúng hiểu điều này, nên không dám từ nan. Có khách đến cho rằng “đầu chiều hôm nay là phải nộp gấp hồ sơ” mà thử hỏi khi khách đến văn phòng của PNVT, làm sao mà từ chối, đành phải nhận, để rồi hì hụp làm, rồi có khi quá trưa, có khi ăn không ngon cũng phải làm. Cái mà chúng tôi đề cập nói muốn bỏ nghề là vì vậy. Nhưng xét cho cùng, đó là sự giúp người, khách hàng vui sau khi hoàn thành công việc, nhận được những lời cảm ơn là lại giúp chúng tôi vươn lên.

top 10 công ty dịch thuật tại tphcm uy tín hiện nay
Top 10 công ty dịch thuật tại tphcm uy tín – PNVT.vn

– Dịch 100 trang trong vòng 2-3 ngày: nếu là tài liệu thông thường thì có thể làm được, tuy nhiên về tài liệu chuyên sâu thì cũng khó khăn không ít. Vì tài liệu chuyên ngành kỹ thuật thì tốc độ dịch rất chậm, lúc đó PNVT nhận với nhiều phương án xử lý khác nhau. Phương án share tài liệu đối với những tài liệu không liên quan với nhau nhiều, sau khi dịch xong thì người “chủ xị” phải xem lại để thống nhất thuật ngữ. Nói chung là có nhiều phương án xử lý. Hoặc có thể cùng 1 team làm việc sát cánh bên nhau để vừa rút ngắn thời gian dịch thuật và tra cứu.

– Trường hợp công chứng gấp với gần 500-1000 trang tài liệu trong một buổi chiều: nói chúng PNVT đều xử lý được hết, nhưng sẽ nổ lực rất lớn và tốn nhiều công sức vào đây.

Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay nói thì dễ nhưng làm thì không dễ tí nào. Nói đến đây, có thể bạn cho rằng chúng tôi toàn nêu những khó khăn để lên giá dịch thuật. PNVT không làm thế.

Giải pháp tốt hơn cả Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay

Còn rất nhiều khó khăn như đã nêu trên, và phương án nào để vượt lên Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay:

– Phải chuẩn bị hồ sơ ngay từ đầu: có như vậy, bạn sẽ thông thả hơn, đừng để nước tới chân mới nhảy.

– Chuẩn bị hồ sơ cần thiết và đưa ra lịch ưu tiên: có những tài liệu nào cần trước thì yêu cầu dịch trước, còn những tài liệu không gấp thì nhận sau, tức có cái gấp và cái không gấp, đừng gôm chung làm nhanh khẩn một lần thì cũng gây khó khăn không ít.

– Tương tư vậy, những tài liệu nào cần dịch công chứng gấp thì làm đợt 1, cái nào không gấp thì làm đợt 2 dài hơn, thời gian lâu hơn như vậy sẽ khỏe cho cả bạn và PNVT.

– Giao một lượt tất cả tài liệu: điều này rất quan trọng, vì đưa tài liệu một lần, PNVT sẽ có điều kiện phân loại và phân nhóm, để xử lý một cách khoa học và logic, như vậy, đặc biệt là tài liệu dài, nhiều, sẽ có bản dịch đúng hẹn và thống nhất hơn về thuật ngữ chuyên môn.

Còn rất nhiều phương án, bạn có lượng lớn tài liệu, cứ gởi hết cho PNVT xem xét và cân nhất để ra phương án tốt nhất cho bạn, đừng vì gấp quá sẽ “giục tốc bất đạt”, và đừng quên nhắc máy gọi cho PNVT, thì việc vượt qua “Top 10 công ty dịch thuật tại TPHCM uy tín hiện nay” là ai bạn sẽ biết.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.