Home Kiến thức CÔNG CHỨNG Nếu tôi mang bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY?

Nếu tôi mang bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY?

Trên tinh thần làm việc QUYẾT THẮNG, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt  và toàn thể nhân viên, biên phiên dịch sẽ cố gắng làm hết mình với tinh thần CÒN NƯỚC CÒN TÁT để mong thực hiện thật hoàn mỹ bản dịch công chứng. Và câu hỏi Nếu tôi mang bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY? sẽ có thể đáp ứng.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Dịch thuật công chứng giá rẻ tphcm

Nếu tôi mang bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY

KHÔNG NÊN ĐƯA HỒ SƠ CHÍNH TRỄ HƠN 2H30 CHIỀU

Cách xử lý bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều thì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY?

Trong trường hợp này chúng tôi rất linh hoạt, thay vì bạn phải giao bản gốc đến văn phòng chúng tôi, bạn mang bản gốc đến trực tiếp Phòng tư pháp quận Bình Thạnh và nếu được bạn phải photo chu đáo và chính xác trước đúng với số bản bạn cần công chứng và làm DƯ một bản để tư pháp lưu.

Trong khi đó, chúng tôi sẽ in và chuẩn bị bản dịch, sau đó chỉ gặp ở Phòng tư pháp quận Bình Thạnh là có thể tiến hành công chứng, chứng thực bản dịch (còn gọi là dịch thuật công chứng) ngay và chiều TRONG NGÀY là có ngay bản dịch.

Tuy nhiên nên chú ý không nên trễ hơn 3h30 hay 3h45 vì khi đó có thể Trưởng/Phó phòng tư pháp về hay họp thì khi đó không ai ký hồ sơ. Lúc đó đành lỡ hẹn.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy nổ lực làm, hạn chế đưa bản gốc trễ hơn 2 giờ 30 chiều lúc đó xử lý rất mệt, thay vì nộp sớm sẽ làm thông thả hơn, thoải mái hơn.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tư vấn tốt nhất cho bạn!

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.