Home Kiến thức CÔNG CHỨNG Mẫu dịch thuật bảng điểm

Mẫu dịch thuật bảng điểm

Mẫu dịch thuật bảng điểm khá đơn giản, tuy có một vài điểm khác biệt tùy thuộc vào đơn vị đào tạo và cấp bảng điểm cho cá nhân, song về cốt lõi mẫu dịch thuật bảng điểm có một hình thức và nội dung trình bày chung. Xem tham khảo thêm dịch thuật công chứng bảng điểm.

Nội dung mẫu dịch thuật bảng điểm

Thông thường về mặt nội dung, mẫu dịch thuật bảng điểm gồm các thông tin giống với bản gốc, cụ thể:

  • Thông tin về đơn vị đào tạo, cung cấp bảng điểm cho học viên và quốc hiệu quốc gia (nếu có)
  • Thông tin học viên/ cá nhân được cấp bảng điểm: họ tên, ngày tháng năm sinh, khóa, chuyên ngành, mã sinh viên, lớp, bậc đào tạo, hệ đào tạo, thời gian đào tạo…
  • Bảng điểm gồm các cột: số thứ tự, tên môn học, số tín chỉ, điểm.
  • Kết quả: bao gồm tổng số tín chỉ mà học viên đã hoàn thành, điểm trung bình trung học tập, đánh giá, xếp loại.
  • Thông tin xác nhận của đơn vị đào tạo: gồm thời gian, người đại diện cho đơn vị đào tạo có thẩm quyền ký và đóng dấu xác nhận của đơn vị đào tạo.

Hình thức mẫu dịch thuật bảng điểm

Đa số hình thức mẫu dịch thuật bảng điểm được thể hiện dưới dạng bảng biểu (giống với bản gốc) để người xem có thể dễ dàng theo dõi.

Bảng điểm gốc được trình bày như thế nào thì mẫu bản dịch thuật bảng điểm được trình bày như thế đó.

Mẫu dịch thuật bảng điểm

Tính pháp lý của một bản dịch thuật bảng điểm công chứng

Một bản dịch thuật bảng điểm công chứng được xem là hợp lệ khi nó được sắp xếp vào trình bày theo thứ tự sau đây:

  • Trên cùng là bản dịch thuật bảng điểm với nội dung và hình thức giống bản gốc.
  • Kế bản dịch thuật bảng điểm là bản xác nhận của nơi dịch thuật có uy tín. Bản xác nhận dịch cam đoan dịch chính xác bảng điểm gốc, có chữ ký, thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân của người dịch, ngày cấp, và dòng chữ cam đoan dịch chính xác văn bản gốc (bảng điểm gốc). Đồng thời bản xác nhận dịch chính xác còn có tên của trưởng/phó phòng tư pháp, thời gian, Ủy ban nhân dân quận/huyện chứng thực người dịch là người đã dịch chính xác nội dung và chữ ký của người dịch đã đăng ký tại phòng công chứng tư pháp quận/huyện.
  • Cuối cùng là bản phô tô bảng điểm.

Cả 3 bản giấy tờ: bản dịch, bản xác nhận và bản photo khi đi công chứng sẽ được đóng dấu giáp lai của cơ quan công chứng tư pháp quận/huyện.

PNVT đáp ứng nhu cầu cung cấp bản dịch thuật công chứng bảng điểm trong ngày

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu, bằng cấp, bảng điểm. Chúng tôi không những có đội ngũ nhân viên hùng hậu mà còn có lực lượng dịch thuật chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bảng điểm cho khách hàng lấy ngay trong ngày.

Để có được bản dịch thuật bảng điểm lấy ngay trong ngày bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của PNVT:

  • Gửi bảng điểm gốc đến văn phòng, hoặc chụp hình và gửi file qua email, zalo, viber…cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.
  • ửi bản gốc đến văn phòng (nếu trước đó bạn gửi file) chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra và công chứng tư pháp.

Bạn có thể nhận kết quả bản dịch công chứng bảng điểm sau 17g00 cùng ngày tại văn phòng PNVT của chúng tôi, hoặc qua grap hay đường bưu điện tùy vào mong muốn và yêu cầu của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng bảng điểm thì hãy liên hệ với chúng tôi. PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mức để bạn có được mẫu dịch thuật bảng điểm hay bản dịch thuật công chứng bảng điểm chất lượng nhất trong ngày. Hãy cho chúng ta cơ hội để làm quen với nhau các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.