Home Tại sao chọn chúng tôi Giới thiệu mục Đối thoại cùng khách hàng của PNVT.vn

Giới thiệu mục Đối thoại cùng khách hàng của PNVT.vn

Chào Bạn, những khách hàng và cũng là đối tác của PNVT, chúng tôi rất quý và trân trọng bạn, vì vậy mục Đối thoại cùng khách hàng để nhằm rút ngắn khoảng cách giữa Bạn và PNVT, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến, những tâm tư, nguyện vọng và các yêu cầu trong tương lai của bạn, để PNVT cải tiến dịch vụ của mình, để có thể đáp ứng tốt nhất những gì bạn thổ lộ. Mỗi đóng góp của bạn là viên gạch để tạo nên ngôi nhà PNVT.

doi thoai cung khach hang, đối thoại cùng khách hàng

  1. PNVT luôn lắng nghe để thấu hiểu bạn: chúng tôi luôn chân thành và tha thiết muốn lắng nghe bạn, và bạn hãy “nói để tôi nghe” là những gì mà PNVT đút kết trong 10 năm hoạt động của mình. Chúng tôi thường đặt mình vào vị trí của khách hàng và đánh giá vấn đề ở vị trí của bạn và hơn bao giờ hết ý kiến, phản bác hay phàn nàn về dịch vụ đều được PNVT chân trọng để làm thước đó đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  2. PNVT luôn tiếp thu tất cả ý kiến của bạn: chúng tôi không vội đánh giá bạn hay bất kỳ đối tác nào, bạn đều là khách hàng của chúng tối. Chúng tôi chân thành lắng nghe và tiếp thu, cho dù một ý kiến nhỏ cũng đủ giúp PNVT ngày càng hoàn thiện và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng.
  3. Phương tiện để đối thoại cùng khách hàng: Bạn hãy dành ít thời gian để đưa ra ý kiến, phàn nàn, hay bất kỳ ý kiến tốt xấu gì, miễn là đúng sự thật, thì PNVT đều chân thành nhìn nhận và cải tiến, bạn có thể:

Mọi ý kiến của bạn đều được PNVT trân trọng và xem là yếu tố dẫn đến thành công của PNVT.

Chúc Bạn và gia đình sức khỏe và bình an!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.