Giảm 10% phí dịch vụ dịch thuật kèm theo dịch vụ thứ 2 nhân dịp Lễ 20/10

Giảm 10% phí dịch vụ dịch thuật nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ hỗ trợ khách hàng có được bản dịch chất lượng với chi phí thấp nhất. Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng kèm theo dịch vụ thứ 2 hoặc dịch thuật từ trang thứ 11 trở đi của PNVT. Chương trình sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 20/10/2018 đến hết ngày 25/10/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ dịch thuật kèm theo dịch vụ thứ 2 nhân dịp Lễ 20/10

Các bạn chưa thật sự tự tin về khả năng dịch của mình, nhất là dịch các tài liệu liên quan đến các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài (để đi du lịch, du học, định cư, kết hôn, làm việc ở nước ngoài hay làm việc trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam, hoặc người nước ngoài nhập cảnh vàoViệt Nam). Bạn đang cần sử dụng dịch vụ của 1 đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật – công chứng để đảm bảo tài liệu, văn bản, hồ sơ liên quan đến thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài được thông qua thì hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi. Nhất là trong dịp lễ 20/10 này chúng tôi có chương trình khuyến mãi nếu bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty PNVT chúng tôi.

Giảm 10% dịch vụ thứ 2 khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại PNVT

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, là một công ty đa dịch vụ chúng tôi sẵn sàng giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật – công chứng của PNVT. Dưới đây là các dịch vụ thứ 2 của công ty chúng tôi:

– Dịch vụ xin cấp mới/ gia hạn thẻ tạm trú

– Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự.

– Dịch vụ cấp mới/ gia hạn giấy phép lao động.

– Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

– Dịch vụ làm visa Trung Quốc, Hồng Kông, Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Myanmar.

– Dịch vụ đổi giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài.

– Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA.

– Dịch vụ miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam

Ưu đãi đặc biệt chỉ có ở dịch vụ dịch thuật tại PNVT

Nhân dịp Lễ 20/10, PNVT chúng tôi có 2 ưu đãi là:

+ Giảm 10% phí dịch thuật cho tài liệu trên 11 trang

+ Miễn phí giao dịch với khách hàng trong khoảng cách 20Km.

Do đó bạn cần tận dụng cơ hội này để vừa giải quyết được công việc, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức thực hiện.

Đối tượng tài liệu giảm 10% phí dịch vụ dịch thuật tại PNVT

Giảm 10% phí dịch vụ dịch thuật được áp dụng cho tất cả các tài liệu có trên 11 trang, được thể hiện trên 60 ngôn ngữ khác nhau. Điều đó có nghĩa là chỉ có tài liệu dịch trên 11 trang thì mới được PNVT giảm 10% phí dịch thuật, những tài liệu dưới 10 trang thì sẽ không được hưởng chế độ khuyến mãi của PNVT. Đặc biệt, chúng tôi có thể dịch tất cả các dạng tài liệu từ hồ sơ cá nhân: giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp, bảng điểm…. cho đến những tài liệu chuyên ngành: y khoa, kỹ thuật, xây dựng… với trên 16 lĩnh vực, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại PNVT.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật tài liệu dưới 5 trang lấy ngay trong ngày. Song yêu cầu để có bản dịch trong ngày là tài liệu của bạn phải được thể hiện bằng tiếng Anh – Đức- Trung – Thái – Pháp – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme), và bạn phải gửi file tài liệu cần dịch qua email, viber, zalo… cho chúng tôi trước 9g00 sáng.

Phạm vi miễn phí giao nhận tài liệu trong chương trình giảm 10% phí dịch thuật tại PNVT

Vì khoảng cách địa lý, chúng tôi chỉ miễn phí giao nhận đối với những khách hàng ở trong phạm vi 20km. Do đó khách hàng cần chú ý ưu đãi này của PNVT để có thể tiết kiệm thêm 1 khoản tiền nữa ngoài khoản tiền được giảm 10% phí dịch thuật đối với tài liệu dịch trên 11 trang. Các bạn có thể kiểm tra số km bằng cách vào Google Map.

Vậy nếu các bạn đang có nhu cầu hoặc biết người thân quen của mình đang có nhu cầu dịch thuật thì hãy tận dụng khoảng thời gian này để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bản thân. Chương trình giảm 10% phí dịch vụ dịch thuật kèm theo dịch vụ thứ 2 nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hy vọng sẽ làm cho các bạn thật sự hài lòng.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top