Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học trong 1 ngày tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học trong 1 ngày tại TPHCM

Hàn Quốc có nền văn hóa đa dạng với cuộc sống năng động, chi phí du học hợp lý, du học sinh đến Hàn có nhiều cơ hội nhận học bổng, lại có thể vừa học vừa làm, nhất là được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, chất lượng hiện đại hàng đầu Châu Á. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên để du học Hàn Quốc, du học sinh Việt Nam cần dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ du học, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định. Nếu các bạn cần gấp bản dịch hồ sơ du học Hàn Quốc để gửi cơ sở giáo dục, cơ quan chức năng thì hãy đến với PNVT để được hỗ trợ dịch nhanh, chuẩn, có kết quả trong 1 ngày làm việc.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn quốc hồ sơ du học

Giấy tờ cần chuẩn bị và việc Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học là quá trình chuyển ngữ tài liệu các giấy tờ bằng tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc nhằm giúp cá nhân, cơ quan, cơ sở giáo dục ở nước ngoài có thể đọc hiểu, xét duyệt, chấp thuận hồ sơ du học. Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam muốn du học Hàn Quốc phải dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học. Dưới đây là các loại giấy tờ liên quan cần chuẩn bị khi dịch thuật:

1. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại

2. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

3. Thẻ sinh viên, học sinh

4. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

5. Giấy khám sức khỏe

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

8. sẽ rất cần thiết, khi xin visa du học ở Hàn Quốc.

Thủ tục cần xử lý sau giai đoạn dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học là giai đoạn đầu để đối tác có thể đọc hiểu giấy tờ. Song để hồ sơ du học được chấp thuận thì bạn cần phải đi công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ du học Hàn Quốc. Đây là việc xác minh tính pháp lý của chữ ký, con dấu mà cá nhân, cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam xác nhận. Quá trình làm thủ tục này nhằm giúp hồ sơ du học được công nhận và sử dụng hợp pháp ở Hàn Quốc .

Cách dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học trong ngày

Khi cần dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học, có kết quả trong ngày, các bạn liên hệ với PNVT, gửi giấy tờ cần dịch đến văn phòng PNVT trước 9h00 sáng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý:

– Số lượng tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc phải dưới 5 trang

– Dạng giấy tờ cần dịch không có nhiều form mẫu phức tạp

– Bản gốc, bản sao y không bị mờ, mất chữ, đặc biệt các giấy tờ này phải là bản hợp pháp đúng chữ ký con dấu của cá nhân, cơ quan có thẩm quyền (không phải là giấy tờ giả).

PNVT có thể dịch thuật tiếng Hàn, có kết quả trong ngày. Trường hợp dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt hồ sơ du học, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự thì có thể trễ hơn sau 2-3 ngày làm việc, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học uy tín tại TPHCM

Nếu các bạn đang cần tìm dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học chuyên nghiệp tại TPHCM?

Các bạn đang lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật có uy tín ở TPHCM?

Các bạn không biết chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn ở đâu có chi phí hợp lý, gần nhà?

Hãy đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) – một trong TOP 10 công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM. Công ty PNVT đã được thành lập từ năm 2008, đến nay đã 13 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt trong suốt nhiều năm qua PNVT luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Điểm đặc biệt là PNVT có đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn có bề dày kinh nghiệm dịch thuật, luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hồ sơ du học chính xác, có kết quả trong ngày.

Nếu các bạn đang muốn du học Hàn Quốc, các bạn cần dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ du học thì hãy đến Phú Ngọc Việt. PNVT chắc chắn sẽ cung cấp bản dịch chính xác, chuẩn cả về nội dung lẫn hình thức, và giao kết quả bản dịch tận nhà (khi quý khách yêu cầu).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.