Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Những năm gần đây nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn không ngừng tăng cao ở khu vực TP.HCM nói chung và Q.Bình Thạnh nói riêng. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên xử lý những hồ sơ khó. Đặc biệt khi dịch thuật công chứng tiếng Hàn chúng tôi đảm bảo ngữ nghĩa, văn phong, chuẩn xác của cơ quan nhà nước, văn bản được định dạng đúng theo form mẫu của cơ quan chức năng.

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Thế nào là dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn

Đối với bất kỳ ngôn ngữ nào thì việc dịch chuẩn rất quan trọng, bản dịch phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nghĩa, ngữ pháp, văn phong….và dịch thuật công chứng tiếng Hàn cũng yêu cầu như vậy. Nhưng đối với những tài liệu dịch thuật công chứng thì các yêu cầu khắt khe hơn, chuẩn xác hơn.

• Về mặt ngữ pháp: Phải chính xác tất cả các cấu trúc câu.

• Về mặt chính tả: không được sai, chẳng hạn tên các các nhân, tổ chức… phải đúng theo hộ chiếu hoặc hộ khẩu. Nếu sai tên thì coi như văn bản đó không có giá trị gì nữa.

• Về mặt văn phong: để có thể dịch đúng văn phong của người Hàn Quốc, đòi hỏi người biên dịch phải có thời gian tiếp xúc và làm việc cùng với người Hàn Quốc hoặc thường xuyên giao lưu với người bản xứ. Hiểu rõ những phong tục, tập quán của đất nước Hàn Quốc.

dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn

Điều kiện để công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc

Để thuận lợi cho việc công chứng bản dịch tiếng Hàn (còn gọi là dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc), bạn phải cung cấp cho chúng tôi những hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan nhà nước như sau:

• Đối với tài liệu tiếng Việt: tài liệu bản gốc phải có chữ ký và con dấu sống của cơ quan có thẩm quyền, nghĩa là chữ ký xanh dương và mộc đỏ. Còn bản sao y bản chính hoặc sao y chứng thực, thì tài liệu phải có chữ ký và con dấu chính thức của trưởng/phó phòng tư pháp xã, phường, quận, huyện.

• Đối với tài liệu tiếng Hàn Quốc: vì Hàn Quốc và Việt Nam không có ký kết hiệp định nào về miễn hợp pháp hóa lãnh sự, vì vậy, được xử lý theo điều kiện thông thường. Sẽ có 2 trường hợp:

1. Trường hợp làm tại Hàn Quốc: tài liệu (bản gốc hoặc bản sao (true copy)), do Hàn Quốc cấp sẽ được đưa đến Bộ Ngoại giao Hàn Quốc để được ký tên, đóng dấu xác nhận lên tài liệu, rồi đến Lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc hợp pháp hóa lãnh sự. Sau khi thực hiện việc này, tài liệu cần phải dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp nếu muốn sử dụng tại Việt Nam.

2. Tài liệu đã đến Việt Nam: nhưng trước đó phải tiến hành xác nhận tại Bộ Ngoại giao Hàn Quốc, rồi về Việt Nam, đem tài liệu đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam để được hợp pháp hóa lãnh sự, rồi sau đó phải dịch thuật công chứng từ tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Việt Nam. Khi đó tài liệu mới được các cơ quan tại Việt Nam tiếp nhận.

Điều kiện để công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc

Biên dịch về dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn tại Bình Thạnh TPHCM

Việc dịch thuật tiếng Hàn Quốc không chỉ dựa trên kiến thức vốn có của người biên dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định phải có khác nữa. Một người rất vững về văn phạm cùng với vốn từ vựng vô cùng dồi dào và phong phú, nhưng chưa chắc người đó đã có thể dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn một cách nhuần nhuyễn và mạch lạc được. Để có thể trang bị đầy đủ những phương pháp và kĩ năng để dịch thuật có hiệu quả người dịch phải có những kiến thức được học ở trường, ở lớp cộng thêm những kinh nghiệm có được từ thực tế, tự bản thân người biên dịch đã trải nghiệm.

PNVT chúng tôi tự hào vì đã chiêu mộ được đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc từ các trường đại học danh tiếng. Biên dịch của chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để có thể cung cấp một bản dịch thuật tiếng Hàn chuẩn xác. Chúng tôi đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Hàn nói riêng. Chúng tôi đã xử lý qua tất cả các loại tài liệu, hồ sơ vì vậy chúng tôi có thể xử lý tất cả các tình huống một cách chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ biên dịch viên trực tiếp là những kĩ sư, bác sĩ…những người có vốn kiến thức uyên bác trong các chuyên ngành cụ thể…

Biên dịch về dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn tại Bình Thạnh TPHCM

Cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn tại PNVT

PNVT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

– 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.

– 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

– 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được

– 100% đảm bảo tiến độ bản dịch – công chứng

– 100% kết quả được trả đúng hạn.

– Bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn là thật 100%

Cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn tại PNVT

Với 11 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn, Công ty Dịch dịch thuật Phú Ngọc Việt với các dịch giả chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bởi vì chúng tôi luôn đặt chữ TÂM và TÍN lên hàng đầu. Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển cho tới nay, chúng tôi luôn tự hào vì những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của chúng tôi cung cấp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.